TRONG SERUM TIM SEN SÁNG DA THEHERBALCUP CÓ GÌ?

Điều làm nên sự kỳ diệu của serum tim sen TheHerbalCup chính là thành phần tim sen. Em serum này chứa tới 92% là tinh chất của tim sen (tâm sen). Rất nhiều nàng thắc mắc, tim sen thực sự là gì? Có thể nói dễ hiểu để các nàng có thể hình dung, tim sen chính là phần nhân màu xanh có trong nhân của mỗi hạt sen. Đây là một bộ phận tuy nhỏ nhưng có võ vô cùng cao siêu nàng nhé!

TRONG SERUM TIM SEN SÁNG DA THEHERBALCUP CÓ GÌ?
source: http://thaoduoc3mien.net/wp-content/uploads/2017/07/6da5b2e87b269b78c237-1024x686.jpg

Tim sen có các chất dinh dưỡng rất tốt cho làn da. Tim sen cũng là một trong những loại thuốc đông y giúp chữa được rất nhiều bệnh tật. Giờ đây, tim sen được ứng dụng trong làm đẹp với công dụng chính là thúc đẩy tuần hoàn máu dưới da, nuôi dưỡng tế bào da từ sâu bên trong. Bên cạnh thành phần chính là tim sen, serum tim sen sáng da TheHerbalCup có chứa thành phần là các tinh chất khác như:

  • Trà xanh: làm dịu da, nuôi dưỡng tái tạo da bằng những tinh chất nhẹ dịu, tốt cho mọi loại da khác nhau.
  • Vitamin E: có khả năng làm sáng da, làm da đều màu, giảm nếp nhăn, trẻ hóa làn da trong thời gian ngắn. Chất dinh dưỡng có trong Vitamin E giúp ngăn ngừa sự oxy hóa trên da hiệu quả.

SERUM TIM SEN SÁNG DA THEHERBALCUP CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

Với những tinh chất dưỡng trắng da đặc biệt như tim sen cũng như các tinh chất dưỡng da quan thuộc là trà xanh và vitamin E, có thể nói em serum TheHerbalCup này hữu hẹn mang đến cho làn da của nàng sáng đẹp diệu kỳ.

SERUM TIM SEN SÁNG DA THEHERBALCUP CÓ CÔNG DỤNG GÌ?
source: https://myphamdep.vn/admincp/San-Pham/HinhAnh/serum-tim-sen-duong-da-theherbalcup-5ml-16979.jpg
  • Giãn cơ: cơ ở đây là cơ trên da mặt của nàng đó. Thành phần tim sen có tác dụng làm giãn cơ trên da mặt để loại bỏ những chất cặn bã, dư thừa và tẩy sạch lớp tế bào chết trên da mặt. Serum đầu tiên sẽ hoàn thành nhiệm vụ mở khóa để những dưỡng chất đi sâu vào bên trong lỗ chân lông. 
  • Ngăn chặn tác nhân lão hóa da: sau một ngày đi làm, trên mặt của nàng chứa nhiều thành phần bụi bẩn từ lớp phấn trang điểm đến những khói bụi, vi khuẩn ở ngoài môi trường,… Đó là những tác nhân làm hại làn da của nàng nhanh chóng. Em serum này sẽ có tác dụng ngăn chặn những tác nhân gây lão hóa, tổn hại làn da đó của nàng ngay tức khắc. Bằng cách thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu dưới da, các tinh chất serum thẩm thấu sẽ giúp cho làn da được trắng hồng, mịn màng, căng bóng ngay ngày hôm sau.
baca juga

SỬ DỤNG SERUM TIM SEN SÁNG DA THEHERBALCUP NHƯ THẾ NÀO?

Sử dụng em serum này làm sao để có thể nhận được tối đa nhất các tinh chất tim sen sáng da là điều mà các cô nàng mong ước. Nàng hãy làm theo các bước được hướng dẫn dưới đây nhé!
 

SỬ DỤNG SERUM TIM SEN SÁNG DA THEHERBALCUP NHƯ THẾ NÀO?
source: https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/misskick/wp-content/uploads/2017/11/18231357/duong-da-sau-khi-rua-mat.jpg
  • Bước làm sạch:
    • Làm sạch da bằng nước tẩy trang/dầu tẩy trang: đầu tiên nàng cần loại bỏ lớp trang điểm trên gương mặt của mình hiệu quả bằng nước tẩy trang hoặc dầu tẩy trang. Công đoạn này sẽ mất khoảng 5 đến 10 phút.
    • Làm sạch da bằng sữa rửa mặt: Trong những ngày mà nàng không sử dụng make – up thì chỉ cần sử dụng sữa rửa mặt là cũng đủ để làm da mặt được sạch cơ bản.
  • Bước dưỡng da: Sau khi đã làm sạch rồi giờ đến công đoạn chính là dưỡng da. Nàng cho một chút serum ra lòng bàn tay, sau đó thoa đều. Nàng vỗ nhẹ nhẹ trên mặt để những dưỡng chất tim sen, trà xanh và vitamin có thể thẩm thấu nhanh chóng vào sâu bên trong da và nuôi dưỡng da.
SỬ DỤNG SERUM TIM SEN SÁNG DA THEHERBALCUP NHƯ THẾ NÀO?
source: https://scontent.fhan2-2.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/31277509_1918520964848486_3145437003080794112_n.png?_nc_cat=111&_nc_ht=scontent.fhan2-2.fna&oh=7ff8c10c5be91459f1d148568824250c&oe=5C6868A6

Nàng nên sử dụng em serum tim sen TheHerbalCup hai lần trong ngày, vào buổi sáng trước khi make up và vào buổi tối trước khi đi ngủ để thu được kết quả tốt nhất! Chúc nàng có được làn da đẹp, căng bóng như da em bé vậy!