HẠNG 1: BỌ CẠP

Nếu phải xếp hạng cung hoàng đạo nào ít nói nhất thì chắc chắn danh hiệu quán quân phải thuộc về Bọ Cạp chứ không phải một ai khác. Thật không “ngoa” chút nào khi so sánh những người thuộc chòm sao này như 1 chiếc gương phản chiếu 1 chiều. Chỉ có họ nhìn thấu được tâm can người khác, còn đối phương thì chẳng bao giờ biết thế giới nội tâm của Bọ Cạp đang chất chứa điều gì. Đặt sự riêng tư làm tôn chỉ hàng đầu, mặc kệ bao nhiêu người tìm đến “trút bầu” tâm sự, các cô gái vẫn chẳng bao giờ hé nửa lời về cảm xúc của bản thân.

HẠNG 1: BỌ CẠP
source: https://i.pinimg.com/564x/04/d5/cb/04d5cbe311fa8c6b322a3de0ee9a3355.jpg

Không chỉ thế, Bọ Cạp còn là người cực kì cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Mỗi lời thốt ra đều đã được họ “uốn lưỡi 7 lần”; trong lúc đó còn quan sát tình huống lẫn cảm xúc của những người xung quanh rồi mới quyết định được có nên nói ra hay không. Chưa bao giờ Bọ Cạp nghĩ sẽ cố tình như thế để tạo nên sự bí ẩn riêng thu hút người khác. Họ chỉ đơn thuần nói những gì muốn nói và với những ai thực sự muốn lắng nghe.

HẠNG 2: CỰ GIẢI

Cự Giải là nhân vật duy nhất nằm trong danh sách chòm sao nào ít nói nhất vì tính cách nhút nhát của mình. 1 trong những lý do lớn nhất nằm ở việc chuẩn bị lời nói của Cự Giải. Dẫu biết suy nghĩ cẩn thận trước khi phát biểu là đúng, thế nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn đợi họ nghĩ cho thật thấu đáo. Đến lúc muốn nói thì chắc chuyện cũng trôi qua từ thuở nào.

HẠNG 2: CỰ GIẢI
source: https://i.pinimg.com/564x/24/6f/af/246fafdde3c6effa82e0cf771b47f1ba.jpg

Thật ra cũng không thể trách Cự Giải, lớp “vỏ cua” cô nàng đang mang cũng chỉ như tấm áo giáp bảo vệ cho tâm hồn mỏng manh, yếu đuối bên trong mà thôi. Xu hướng ngại ngùng và sự phòng thủ quá cao là do họ chưa bao giờ có được cảm giác an toàn khi ở giữa đám đông. Chỉ cần thật lòng quan tâm và đối xử chân thành với Cự Giải, chẳng mấy chốc lớp vỏ bên ngoài sẽ “bóc” ra, để lộ “nguyên hình” 1 cô nàng hoạt bát, vui vẻ mà người khác chẳng thể ngờ tới. 

baca juga

HẠNG 3: KIM NGƯU

1 người sống khép kín như Kim Ngưu bị xếp vào cung nào ít nói nhất thì cũng không oan ức gì cả. Nhưng không chỉ có vậy, Kim Ngưu còn là 1 cô bé vô cùng bướng bỉnh. Bạn nghĩ rằng họ ít nói chỉ vì đang phải đấu tranh với nội tâm của mình thôi ư? Đúng, nhưng không hoàn toàn là thế.

HẠNG 3: KIM NGƯU
source: https://i.pinimg.com/564x/30/40/4e/30404eeed6a09b05dc8f9c84842d44da.jpg

Trước khi phát ngôn về một việc gì đó, Kim Ngưu sẽ suy nghĩ thật kĩ. Vì hơn ai hết, họ hiểu những lời nói phản ánh trọn vẹn người đó sâu sắc hay nông cạn ra sao. Quan trọng hơn, họ chỉ nói khi thật sự muốn nói. Nếu đã hiểu tính tình của Kim Ngưu, đừng ép buộc mà hãy cho cô nàng thời gian. Vì không chỉ người nói nói ra mà ngay cả người nghe như chúng ta cũng sẽ nhận về không ít những điều đáng giá. Vậy mới bảo Kim Ngưu chưa bao giờ nói những điều vô nghĩa mà.

HẠNG 4: XỬ NỮ

Đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng chòm sao nào ít nói nhất không ai khác chính là Xử Nữ. Tuy mang tiếng ít nói nhưng Xử Nữ lại cho người khác thấy sự hiện diện vô cùng mạnh mẽ của mình thông qua ánh mắt sắc bén và tinh ý. Nói cho đúng hơn thì những người cung hoàng đạo này thích học hỏi thông qua quan sát hơn là thao thao bất tuyệt. Và yên tâm là trong các cuộc tranh luận, nếu dự tính kết quả thu được là những bài học quý báu thìchẳng bao giờ bạn nhìn thấy Xử Nữ chịu ngồi im như tượng đâu nhé.

HẠNG 4: XỬ NỮ
source: https://i.pinimg.com/564x/73/87/c4/7387c4a699c11f80689df5f610a19e8a.jpg

Trong cuộc sống hằng ngày, Xử Nữ cũng không thuộc tuýp người dễ bắt chuyện. Chính xác thì họ lười giao tiếp bằng ngôn ngữ mà chủ yếu chỉ muốn “tâm linh tương thông” với những người thân thiết mà thôi. Những lúc muốn yên tĩnh thì chỉ việc đến bên cạnh Xử Nữ, ngay lập tức họ sẽ khiến cho bạn có cảm giác như đang tham gia 1 lớp học thiền, có khi còn hơn thế ấy chứ.

Rõ ràng không phải chỉ vì sợ sệt hay nhút nhát, 4 cô gái trong top chòm sao nào ít nói nhất đều biết suy nghĩ thấu đáo và cẩn trọng trong việc phát ngôn. Không phải chúng mình cũng nên học hỏi ở điểm này hay sao?