KIM NGƯU - CUNG HOÀNG ĐẠO NÀO COI TRỌNG LỜI THỀ

Thuộc hội một khi nói nhất định sẽ làm, chính xác là Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này luôn luôn mang lại cảm giác yên tâm cho mọi người xung quanh. Ở Kim Ngưu rõ ràng thấy rõ sự cứng đầu nhưng lại kiên trì. Trước khi quyết định đồng ý làm điều gì đó, họ sẽ lắng nghe và xem xét mọi yêu cầu trước đã. Không dễ thỏa hiệp, Kim Ngưu chỉ gật đầu đồng ý khi ý muốn của bạn nằm trong khả năng của họ. Họ bền bỉ theo đuổi mọi việc đến cùng, bằng mọi giá để thực hiện. Bởi những tính cách ấy mà Kim Ngưu là người cực kỳ đáng tin cậy. Chẳng những là cung hoàng đạo nào coi trọng lời thề nhất, Kim Ngưu còn là một người sẽ giữ mọi bí mật giúp bạn, một cách tuyệt đối. Mọi thứ bạn gửi gắm vào Kim Ngưu sẽ được cung này khóa chặt, chỉ khi nào được phép của bạn, thì mới nói ra.

KIM NGƯU - CUNG HOÀNG ĐẠO NÀO COI TRỌNG LỜI THỀ
source: https://i.pinimg.com/originals/b5/2a/33/b52a334d60663fcc404ff9863af6ba15.gif

MA KẾT

Ma Kết đã hứa, là nghiêm túc thực hiện lời thề lời hứa của mình. Cung hoàng đạo vô cùng trách nghiệm này không bao giờ cho phép bản thân buông thả. Dù trong mắt nhiều người Ma Kết có vẻ hơi cứng nhắc, quá nghiện công việc nhưng trong họ, lại có nhiều thứ để bạn quý mến và mong chờ đấy. Đặt tiêu chuẩn cao cho bản thân mình, Ma Kết sẽ luôn cố gắng hết mức để thực hiện mọi thứ đã hứa, đã nói ra. Họ làm mọi thứ nghiêm khắc để sau này có thể tự hào về mình. Ma Kết đi theo tiến trình, kế hoạch, hầu như không dừng lại nửa chừng. Một khi đã ngoắc tay thề hẹn với Ma Kết là không bao giờ phải lo nhé!

MA KẾT
source: https://i.pinimg.com/564x/f4/61/f6/f461f627ef3dea738cfd29da1d6c1fb2.jpg
baca juga

XỬ NỮ

Lời thề của 12 cung hoàng đạo, với mỗi cung lại mang một sức nặng riêng. Bản tính Xử Nữ là tốt bụng, họ luôn muốn giúp đỡ người khác, một cách thật tâm tự trong đáy lòng. Ở Xử Nữ chất chứa bao thứ dịu dàng, bao sự quan tâm. Xử Nữ không thích nhiều lời, họ dùng hành động để giúp đỡ người khác. Nếu nửa kia cuộc đời, nếu bạn thân của bạn là Xử Nữ thì mọi vấn đề bạn đều có người ấy đồng hành cùng mình.

Trong top cung hoàng đạo nào coi trọng lời thề, Xử Nữ là người chẳn những giữ lời hứa với bạn, mà còn là người không ngại nắm lấy tay bạn bất cứ khi nào bạn cần, dù không nói ra. Xử Nữ khá thích ôm việc vào bản thân vì họ hạnh phúc khi nhận về lời cảm ơn.

XỬ NỮ
source: https://i.pinimg.com/originals/f4/96/a2/f496a21a458cc3c83240b91f742a3109.jpg

BẢO BÌNH

Nhiều người cho rằng chòm sao nào trọng lời thề, khó lòng có Bảo Bình được. Bảo Bình được biết đến là cung mang suy nghĩ hơi khác biệt. Tuy nhiên, với những gì đã thề, họ sẽ thực hiện, họ cũng sẽ trung thực. Bảo Bình không muốn người xung quanh mình buồn bã, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Dù nhiều khi yêu cầu hơi khó nhằn và quái đản một chút, cũng chẳng thể khiến Bảo Bình nao núng đâu. Một người có tâm như Bảo Bình đúng là bạn nên giao trọn sự tin tưởng cho chòm sao này. Sự chân thành giúp mọi lời nói của họ ít nhưng chất hơn nước cất.

Cung hoàng đạo nào coi trọng lời thề, dĩ nhiên, Bảo Bình đứng top. Họ thực hiện những lời hứa hẹn, thề nguyện ấy vì không muốn chệch quy tắc của bản thân, vì không muốn mọi người xung quanh đánh giá khác về mình và vì thật tâm họ muốn làm những điều ấy nữa.

BẢO BÌNH
source: https://i.pinimg.com/originals/ad/18/fc/ad18fcc4fff3e00de1d4aa3f4c37081e.jpg

Với những cung hoàng đạo nào coi trọng lời thề thì việc đã hứa là làm không phải điều gì to tát. Tuy nhiên, có nhiều lời hứa không thực hiện được do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. Chưa cần biết vì gì thì kết quả nếu khôn giữ lời là giá trị bản thân bị đánh giá thấp đi là điều ai cũng biết. Bởi thế, bất cứ lời nào nói ra, hãy xem xét kĩ có làm được hay không nàng thân yêu nhé!