1. TỰ TIN LÀ CHÍNH MÌNH

Những cô nàng xinh đẹp của mình ơi, đừng có nghe crush nói thích con gái tóc ngắn là chạy ngay ra salon mà cắt phăng mái tóc dài đẹp của mình nha. Cũng đừng thấy crush thích "gu" như này rồi tự biến bản thân mình thành như thế đó nhé! Sai lầm hoàn toàn đấy, tự tin lên nào, bạn phải dùng chính con người của bạn để "tán đổ" crush. Đấy mới là cách để crush thích mình "chuẩn" nhất.

Tin mình đi, không ai thích một người mà không sống thật với bản thân của chính mình đâu. Crush cũng là con người mà, nên cũng không ngoại lệ nhé! Câu nói "trước khi muốn người khác yêu thương mình thì mình phải yêu thương chính bản thân" là không sai tí nào đâu. Thế nên, bạn cứ là chính mình thôi, chính sự tự tin đó của bạn đôi khi lại gây chú ý với crush cũng nên.
1. TỰ TIN LÀ CHÍNH MÌNH
source: http://afamilycdn.com/CwdCNlGdEBdaZpg6myisR0ixHNTowR/Image/2016/12/co-nang-xinh-dep-khien-tat-ca-dam-con-gai-deu-muon-cat-toc-ngan-het-cho-roi_20161213201740166.png

2. NGOẠI HÌNH CHỈNH CHU

Đúng là bạn phải tự tin là chính mình, nhưng phải là ở phiên bản tốt nhất của chính mình cơ. Con trai yêu bằng mắt là không sai đâu nàng ơi! Một ngoại hình xinh xắn cùng phong cách ăn mặc gọn gàng (có xíu thời trang càng tốt) sẽ là cách để gây chú ý rất tốt với crush. Nhưng đừng gây chú ý quá mức bằng việc ăn mặc quá lố, trang điểm quá đậm, phản tác dụng hoàn toàn luôn.

Một mẹo nhỏ cho các nàng là hãy có cho mình một mùi hương đặc trưng. Không cần phải là loại nước hoa quá đắc tiền, chỉ cần là một hương thơm nhẹ nhàng khiến bạn tự tin nhất có thể là okie rồi.

2. NGOẠI HÌNH CHỈNH CHU
source: https://thuthuatnhanh.com/wp-content/uploads/2019/07/anh-girl-xinh-lai-Han-Quoc-Viet-Nam.jpg
baca juga

3. TĂNG TẦN SUẤT GẶP MẶT

Qua 2 bước trên, nếu nàng thấy crush có vẻ để ý đến mình thì xem như thành công "sương sương" rồi nhé! Bước tiếp theo là áp dụng câu nói của ông bà ta "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" thôi, cách để crush thích mình nhanh nhất là đây. Nhưng đâu thể nào suốt ngày cứ bám theo crush như một cái đuôi được. Phải khéo léo xuất hiện trước mặt crush theo kiểu "duyên nợ" ấy nha.

Gợi ý cho các nàng là có thể làm bạn với bạn crush nè, chơi chung nhóm, chung câu lạc bộ với crush nè. Tóm lại, hãy luôn luôn có mặt ở bất kì nơi đâu có crush xuất hiện, nhưng phải là theo kiểu tình cờ nhé!

3. TĂNG TẦN SUẤT GẶP MẶT
source: http://visadanang.vn/vn/uploads/cms/news_630/6.jpg

4. TẠO SỰ HỨNG THÚ VỚI CRUSH

Bạn biết không, cách để tạo sự hứng thú với crush cũng như cách để crush thích mình đơn giản nhất chính là nụ cười. Hãy giữ cho nụ cười luôn thường trực trên môi bạn mỗi khi tiếp xúc với crush. Cho dù là tình cờ gặp mặt thì cũng nên có một nụ cười mỉm theo kiểu chào nhé! 

Ngoài ra cách để tạo hứng thứ với crush chính là vận dụng những thông tin của chính đối phương. Nghĩa là bạn phải biết crush thích gì và ghét gì, đơn giản nhất là môn thể theo yêu thích hay món ăn yêu thích chẳng hạn. Thật tuyệt vời khi có cùng chủ đề trò chuyện với crush. Như vậy, mỗi lần gặp mặt, crush cũng sẽ thấy hứng thứ khi trò chuyện với bạn hơn.
4. TẠO SỰ HỨNG THÚ VỚI CRUSH
source: http://quanlytin.svvn.vn/Share/Image/2018/12/10/lg0098014354-111048167.jpg
baca juga

5. ĐỘNG CHẠM TÌNH CỜ

Bạn biết không việc động chạm trong tán tỉnh mang lại sự thành công rất lớn đấy. Nhưng không có nghĩa là nắm tay lộ liễu quá đâu nha. Trong một cuộc trò chuyện, bạn có thể đánh yêu các kiểu hoặc vỗ vai,... Những cử chỉ như vậy vừa tế nhị mà vừa đem lại kết quả thành công rất cao đấy.

5. ĐỘNG CHẠM TÌNH CỜ
source: https://kenh14cdn.com/2017/1-1510706277555.jpg

6. SỐNG TÍCH CỰC

Một cô nàng dễ thương, hồn nhiên được lòng bạn bè vẫn luôn lấy được cảm tính nhiều người hơn là một cô nàng đanh đá, ích kỉ. Sẽ thất bại hoàn toàn nếu để crush biết bạn đang vướng vào drama của hội chị, em, bạn, dì nào đó. Đừng để xuất hiện những lời nói theo kiểu nói xấu người khác hay chê bai các thứ trong cuộc nói chuyện với crush. Bạn hãy học cách sống thật tích cực. Điều này cũng tốt cho chính bản thân bạn nữa đấy. 

6. SỐNG TÍCH CỰC
source: https://m.saobiz.net/wp-content/uploads/2015/11/b51aa9a0df877c9d3d80fa3ec64a5970.jpg

7. CÓ CUỘC SỐNG RIÊNG CHO MÌNH

Bạn là chính bạn vẫn chưa đủ, bạn nên có cuộc sống của riêng mình nữa kìa. Crush mới chỉ là cái say nắng nhè nhẹ thôi. Chưa là mối quan hệ chính thức nào cả. Mà dù là một mối quan hệ chính thức đi chăng nữa thì bạn cũng nên có cuộc sống vui chơi của riêng mình.

Crush không phải là tất cả. Bạn cũng có những người bạn sẵn sàng "điên, khùng" cùng bạn nữa cơ mà. Do đó, đừng lúc nào cũng chỉ có crush. Bạn có thể đồng ý đi chơi với người ta vài lần, nhưng cũng nên có 1 - 2 lần từ chối nhé! Chính điều này lại khiến cho crush thấy bạn thú vị, và muốn "khám phá", tìm hiểu ngược lại bạn đấy. 

7. CÓ CUỘC SỐNG RIÊNG CHO MÌNH
source: http://cdn.hoahoctro.vn/uploads/2018/07/5b45a99b6e4b2-8.jpg

Giờ thì đã có nàng đã có những cách để crush thích mình rồi nhé! Lên "kế hoach" tấn công đi nào. Nhưng lưu ý là đừng nên "dốc hết ruột gan tâm trí" nha. Tình cảm là không bắt ép được đâu. Biết đâu được trong khi bạn đang crush một anh chàng nào đó, thì lại có một soái ca khác cũng crush bạn và tán tỉnh bạn thì sao. Không chừng lại là "định mệnh" của bạn cũng nên.

Có crush cho riêng mình thật sự rất thích đấy nhé! Kiểu bạn sẽ có động lực mỗi ngày đi học nè. Hì!! Nhưng crush không phải là tất cả và bạn không việc gì phải dành hết thời gian của mình ra nhé!