BAO BÌ

Bộ son Yosuaa Matte Type Verson 3 lần này có một thiết kế khá là đặc biệt với nhiều màu sắc trên vỏ khác nhau. Vỏ được bọc một lớp cao su khá là mịn. Đối với mình, cầm một thỏi son như này trên tay mình không  thể ngờ được là đến từ một  thương  hiệu giá rẻ. Tuy nhiên, có vẻ thiết kế này có phần hao hao thiết kế vỏ của 3CE một chút.

BAO BÌ
source: https://thegioimyphambd.vn/wp-content/uploads/2019/03/3-24.jpg

CHẤT SON

Chất son của dòng  này lướt trên môi rất là mềm mịn, cảm giác khá là nhiều dưỡng. Chất son không làm môi mình bị khô hay cũng như bị nặng môi.
Độ lên màu của son ở mức vừa phải, không quá đậm, cũng không quá nhạt giúp chúng  ta dễ điều chỉnh được màu hơn. Vì dòng son có chút dưỡng nên lớp hoàn thiện trên môi có một chút bóng nhẹ.
 

CHẤT SON
source: https://cf.shopee.vn/file/21344ac5ec73f38f18442a75e34d3b5e

Về độ bám màu lên đến 4 – 5 tiếng. Uống nước thì vẫn bị dây ra thành cốc. Nếu ăn đồ ăn dầu mỡ thì son sẽ bị trôi sạch. Vì thế nên đi đâu bạn nên cầm theo son để dặm  lại nhé.
Son này hầu như không có mùi nên  các bạn dị ứng mùi hoàn toàn yên tâm sử dụng.
 

baca juga

GIÁ CẢ

Son Yosuaa Matte Type đang được bán với mức giá 150 k một thỏi. Đây là mức giá khá rẻ, phù hợp với các bạn học sinh sinh viên hay  những người mới tập tành  make up.   
 

GIÁ CẢ
source: https://cf.shopee.vn/file/ae41ffd274fe51ea8de7a8ed1dfb31ef

BẢNG MÀU

Bộ son này có tổng cộng 8 màu với khá là nhiều các màu sắc đa dạng. Từ các màu đỏ, cam cho đến những tone màu đất. Và chắc chắn bạn cũng đã bắt gặp những màu  này trong những bộ son Hàn gần đây.

Màu 01 Kakao là một màu đỏ cam mà chị em đã quá quen thuộc. Tone màu này  thì rất dễ sử dụng cho mọi tone da. Hơn  thế nữa, màu son này còn làm tôn da của mình nữa.
 

BẢNG MÀU
source: https://www.kosmebox.com/image/data/YOSUAA/Yosuaa-Matte-Type-Lipstick-Version3/01%20Kakao.jpg
baca juga

Màu 02 Viber là một tone màu hồng đất hơi có xiu xíu nude. Tone màu này  rất xinh nhẹ nhàng nhưng  vẫn yêu cầu bạn make up khi sử dụng nhé. Không là màu son này sẽ làm xỉn da của bạn đó.
 

BẢNG MÀU
source: https://www.kosmebox.com/image/data/YOSUAA/Yosuaa-Matte-Type-Lipstick-Version3/02.jpg

Màu 03 Twitter là một tone màu đỏ  thuần mà chị em nào cũng phải có trong bộ sưu tập son của mình. Nếu đánh lòng môi sẽ thấy một chút hồng khá là yêu nhưng khi đánh cả môi sẽ hiện lên sắc đỏ thuần trong rất là quyến rũ.
 

BẢNG MÀU
source: https://www.kosmebox.com/image/data/YOSUAA/Yosuaa-Matte-Type-Lipstick-Version3/03.jpg

Màu 04 Youtube là tone cam đất nude mọi tone da đều  hợp. Giống như 02 thì tone màu này cũng  yêu cầu bạn make up để da bạn không  bị nhợt nhạt nhé. 
 

BẢNG MÀU
source: https://www.kosmebox.com/image/data/YOSUAA/Yosuaa-Matte-Type-Lipstick-Version3/04.jpg

Màu 05 Facebook là tone màu đỏ tươi. Khá giống 03 đỏ thuần nhưng màu này sắc đỏ tươi hơn. Màu này đánh lòng môi rất hợp với sử dụng hàng ngày mà chẳng cần make up gì. Còn nếu đánh cả môi thì bạn sẽ thật nổi bật và hấp dẫn.
 

BẢNG MÀU
source: https://cf.shopee.vn/file/7b9f2146b5cde2a4a2d75b1cbe91945b

Màu 06 Instagram là màu đỏ đất pha ánh cam nhẹ nhàng Màu son này có thể sử dụng với mọi tone da và phù hợp với nhiều kiểu  make up khác nhau mà không hề làm mình bị già đi.
 

BẢNG MÀU
source: https://www.kosmebox.com/image/data/YOSUAA/Yosuaa-Matte-Type-Lipstick-Version3/06.jpg

Màu 07 Line là tone màu cam nhất cả bảng màu. Màu này là kiểu cam vàng và được pha thêm một  chút đất. Màu này thì hơi khó dùng bởi màu này sẽ yêu cầu một make up khá cầu kì với tone cam vàng.
 

BẢNG MÀU
source: https://www.kosmebox.com/image/data/YOSUAA/Yosuaa-Matte-Type-Lipstick-Version3/07.jpg

Màu 08 Naver là tone màu đỏ nâu trầm bí ẩn. Nếu đánh lòng môi thì trẻ trung và dễ dùng hơn. Còn nếu đánh  cả môi trông  bạn sẽ thật bí ẩn.
 

BẢNG MÀU
source: https://www.kosmebox.com/image/data/YOSUAA/Yosuaa-Matte-Type-Lipstick-Version3/08.jpg

Chất lượng son thì đây là điểm cộng to đùng. Hơn nữa, giá cả cực rẻ so với những gì thỏi son mang lại. Cá nhân mình cảm thấy thì bộ son có khá nhiều các tone đỏ và điều này cực thích hợp với những cô nàng đam mê sắc đỏ nhé. Mình hy vọng các bạn sẽ thích bộ son, cũng như có thể lựa chọn được tone màu thích hợp cho mình.