Những cách hòa giải với người yêu đảm bảo "đánh nhanh thắng nhanh"
source: https://i.pinimg.com/564x/4a/c5/3f/4ac53f3b9d25fdd15e58df64dd128845.jpg

CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG MỘT KHÔNG GIAN RIÊNG

Một đặc điểm tâm lý của phụ nữ chúng mình đó là nói rất dai và cứ thích làm mọi chuyện rối tung lên mới chịu. Trong thâm tâm cứ muốn đôi co qua lại và buộc người đàn ông phải cúi đầu nhận lỗi ngay lúc đó mới thôi. Đó chính là một nhược điểm cực lớn khiến đối phương cảm thấy chán nản và thậm chí là không muốn tiếp tục. Thằng đàn ông nào mà không có lòng tự trọng, thế cho nên tốt nhất khi cả hai đang cực kỳ căng thẳng, bạn hãy giữ im lặng. Một phần là để cho chính bản thân mình hạ hỏa và bình tĩnh lại; phần còn lại là bạn phải cho người đàn ông một không gian riêng để anh ta nghĩ lại những chuyện đã xảy ra. Biết đâu sau một buổi trấn tĩnh lại, anh ấy sẽ chủ động làm hòa với bạn thì sao, mình chả cần phải đau đầu nghĩ cách hòa giải với người yêu đúng không nào.

CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG MỘT KHÔNG GIAN RIÊNG
source: https://i.pinimg.com/564x/24/15/73/24157399f41248f854fedc5845782c11.jpg
baca juga

NGỒI LẠI, BÌNH TĨNH NÓI CHUYỆN VỚI NHAU MỘT CÁCH NGHIÊM TÚC

Đây là một cách hòa giải với người yêu dành cho những cặp đôi đã thật sự trưởng thành. Ví dụ bạn là người sai trước thì bản thân bạn cũng không nên to tiếng, nặng lời và đôi co qua lại. Hãy giữ bình tĩnh đến phút cuối, đợi chàng bình tĩnh lại và cả hai cùng ngồi lại nói chuyện với nhau thật nghiêm túc. Bạn hãy để chàng nói hết những suy nghĩ mà anh chàng ấp ủ bao lâu nay. Sau đó đến lượt bạn giãi bày tâm sự. Từ đó cả hai cùng tìm cách giải quyết cho mối quan hệ này chứ tuyệt đối đừng cả giận mất khôn nhé.

NGỒI LẠI, BÌNH TĨNH NÓI CHUYỆN VỚI NHAU MỘT CÁCH NGHIÊM TÚC
source: https://i.pinimg.com/564x/8c/19/79/8c1979ca9cfb3e07a8f29273144112d6.jpg

CÁCH LÀM LÀNH VỚI NGƯỜI YÊU KHI CHIA TAY

Có nhiều cô nàng quan niệm rằng lời “chia tay” cực kỳ khó nói ra, trừ trường hợp cả hai đã không còn tình cảm và đã quá sai với nhau. Tuy nhiên có những nàng tính cách trẻ con lại đam mê với việc nói ra câu “chia tay”. Không nhắn tin trước cho cũng đòi chia tay; không mua trà sữa cho uống cũng đòi chia tay; đến muộn chút cũng đòi chia tay. Đàn ông có một mức chịu đựng nhất định. Đến một thời điểm người ta nhận thấy bạn nói chia tay với tần suất quá nhiều thì người ta cũng sẽ chủ động buông bỏ mà thôi. Vì chắc chắn trong thâm tâm đối phương sẽ suy nghĩ bạn chẳng coi trọng mối quan hệ này nên mới hành xử như thế. Trong trường hợp này, bạn nữ cần phải khéo léo, biết sai, nhận sai và mè nheo một chút, đặc biệt là phải sửa không được nói “chia tay” nữa thì may ra anh chàng mới tha cho.

CÁCH LÀM LÀNH VỚI NGƯỜI YÊU KHI CHIA TAY
source: https://i.pinimg.com/564x/fa/60/ad/fa60ade98c4e3eb5e7bbf40cefdc8cca.jpg
baca juga

SỬ DỤNG NHỮNG CỬ CHỈ LÃNG MẠN

Đàn ông cực kỳ thích nhìn phụ nữ dịu dàng và gần gũi với mình. Thế cho nên nếu không biết làm cách nào để chàng nguôi cơn giận thì hãy sà vào lòng chàng, ôm ôm một chút, rồi hôn má hôn môi vài cái, tiếp đó thủ thỉ vào tai chàng “anh không thương em hay sao mà lại giận em”. Chắc chắn 100 chàng thì cả 100 đều tan chảy luôn ấy. Không ai có thể từ chối được và cũng không nỡ lòng nào phũ phàng với sự yếu đuối, bé bỏng đó của người mình yêu.

Có nhiều bạn băn khoăn rằng không biết có nên làm lành với chàng trước hay không? Beauties Vietnam xin trả lời rằng nếu bạn là người có lỗi thì điều đó là điều bạn phải làm. Lỗi nhỏ thì bạn có thể lật kèo, nhưng lỗi lớn thì bạn nên xin lỗi một cách chân thành nhất để tỏ ra rằng mình cũng rất tôn trọng đối phương. Còn nếu anh ta sai, anh ta là người gây sự thì bạn không việc gì phải làm lành cả. Trên đời này luôn luôn đòi hỏi một sự công bằng nhưng trong tình yêu không ai có thể định nghĩa được hai từ “công bằng” vì phụ nữ đã chịu quá nhiều thiệt thòi rồi, họ chỉ muốn được ưu ái hơn một chút trong tình cảm thì sao lại không được.

SỬ DỤNG NHỮNG CỬ CHỈ LÃNG MẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/b5/8b/74/b58b746afd7ae02ce23749ac476f761f.jpg

Trên đây chính là một số cách hòa giải với người yêu của nhà Beauties Vietnam. Nếu áp dụng hết mà không được thì bảo người yêu các bạn đến gặp Beauties để Beauties Việt Nam giải quyết cho nè. hihi