BAO BÌ MẶT NẠ TÓC KOSÉ PRÉDIA THALASSO HAIR MASK N

Bởi mấy cái tên “lơ lớ” nhau mà nhiều nàng khá nhầm lẫn về mặt nạ tóc của hãng Kose. Phân biệt chút thì mặt nạ tóc Kosé Prédia Thalasso Hair Mask N mà mình review hôm nay là phiên bản có màu xám. Trong khi bản Thalasso Hair Mask thường có màu nâu đậm. Và một sản phẩm quen mặt hơn với giới mộ điệu là Kosé Prédia Fango Mask N thì có màu xanh nhạt. Mỗi dòng lại tập trung vào một công dụng riêng. Cái này đến phần cảm nhận mình sẽ nói rõ hơn nhé. Còn review mặt nạ tóc Kosé Prédia về thiết kế thì em nó bản nhỏ dạng tuýp tiện lợi. Bản lớn thì có dạng vòi nhấn, nhìn như mấy chai dầu gội bình thường. Thiết kế tối giản đặc trưng của Kose, không có gì quá nổi trội cả! Màu này cũng khá sạch sẽ, lớp vỏ lì nhìn cũng tương đối ổn.

BAO BÌ MẶT NẠ TÓC KOSÉ PRÉDIA THALASSO HAIR MASK N
source: http://predia.com.vn/Uploads/images_upload/9-2018/63Predia%20Thalaso%20Hair%20Mask%20-%20Dobule.jpg

CÁCH DÙNG MẶT NẠ TÓC KOSÉ PRÉDIA THALASSO HAIR MASK N

Chúng mình vẫn thường quen dùng ủ tóc sau bước gội cho tóc bóng khỏe đẹp đẽ hơn đúng không? Mặt nạ tóc Kosé Prédia Thalasso Hair Mask N cũng được dùng sau khi đã gội đầu sạch sẽ và dưỡng bằng dầu xả. Trong khi ủ tóc khoảng 10-20 phút thì mặt nạ tóc lại tiết kiệm thời gian hơn nhiều. Sau các bước gội, xả, mình vắt hết nước ở tóc rồi lấy một lượng vừa đủ mask vào tay, thoa nhẹ nhàng, đều từ chân tóc đến ngọn tóc. Để chừng 2-3 phút rồi sau đó xả với nước như bình thường. Sở dĩ hôm nay lại nói cách dùng trước để chỉ ra ngay cảm nhận về em nó.

CÁCH DÙNG MẶT NẠ TÓC KOSÉ PRÉDIA THALASSO HAIR MASK N
source: https://us-cdn.cosme.net/media/product/10155/skuimg_659856_xl.jpg
baca juga

CẢM NHẬN KHI DÙNG

Chiết xuất của mặt nạ dưỡng tóc chuyên sâu Prédia Thalasso Hair Mask N toàn mấy sản vật từ biển nên mang đến cảm giác khá khoan khoái và dễ chịu khi dùng. Mùi em nó nhẹ, không quá thơm nhưng không bị mùi hóa chất. Kết cấu kem đặc như kiểu dầu xả hay dùng ý. Dùng xong tóc mượt tức thì, mượt hơn dùng xả một chút. Lần đầu dùng thì không có cảm nhận quá khác biệt nhiều. Tóc mình đã uốn xoăn nên phải sấy để vào nếp thì thấy tóc không bị xù, chất tóc tương đối mềm nên thấy cũng ổn.

CẢM NHẬN KHI DÙNG
source: https://cf.shopee.tw/file/fc46f7c7d98383f1a13ee45cf7aba7c1

THÀNH PHẦN MẶT NẠ TÓC KOSE ẤN TƯỢNG

Đọc bảng thành phần thì bị ấn tượng thật. Chiết xuất của em nó thì có đất sét biển, ngọc trai đen, bùn khoáng Freiburg, nước biển sâu, protein có trong vây cá mật, hàu, dầu khoáng từ biển xanh…Xong thấy hãng mô tả là em này có khả năng cấp ẩm tốt, tái tạo da đầu, nuôi dưỡng tế bào, phục hồi tóc hư tổn khủng lắm. Phải dùng nhiều lần mới cảm nhận được sự thay đổi. Với bản thân mình cũng có những nhìn nhận riêng về mặt nạ tóc Kosé Prédia Thalasso Hair Mask N này.

THÀNH PHẦN MẶT NẠ TÓC KOSE ẤN TƯỢNG
source: http://www.giyaku-smile.com/wp/wp-content/uploads/2018/06/IMG_20180626_161040_279.jpg
baca juga

ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM MẶT NẠ TÓC KOSE PREDIA

Hẳn nhiều người sẽ đặt câu hỏi là theo mình có cần thiết phải dùng mặt nạ tóc hay không. Câu trả lời là có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Bản thân mình thấy thì mask cho tóc là một giải pháp nhanh chóng để tóc đẹp tức thì. Nàng có thể dùng cả dầu xả và mask cũng được, hoặc dùng mask thay thế dầu xả vì tác dụng gần như nhau, thời gian cũng tương đương nữa.

Tóc mình trải qua hóa chất khá nhiều, lại thường xuyên phải sấy, uốn nữa nên khô và chẻ ngọn đầy đáng tiếc. Thế nên dùng mặt nạ tóc Kosé Prédia Thalasso Hair Mask N là hiệu quả và cũng là cần thiết. Dùng xong là cảm nhận tóc được phủ màng mềm mại, cũng không dễ bị khô vào hôm sau. Màu tóc thì không bị phai nhanh, cảm giác dễ vào nếp hơn.

ĐÁNH GIÁ VỀ SẢN PHẨM MẶT NẠ TÓC KOSE PREDIA
source: https://i.pinimg.com/564x/dd/fa/a9/ddfaa9ea16f910ab779c0fdcb76bc5d8.jpg

Dù đây không phải là một sản phẩm phổ biến, được nhiều người Việt chuộng nhưng trải nghiệm của mình với em nó thực sự ổn ngoài mong đợi. Tuy nhiên, mức giá khoảng 500k cho một tuýp này thì quá ư đáng cân nhắc. Dù sao thì mái tóc vẫn là góc con người, mình muốn bất cứ cô nàng nào cũng nên trân trọng mái tóc của bản thân mình hơn. Mái tóc đẹp giúp ích cho nàng rất nhiều trong cuộc sống, gia tăng sự tự tin cho bản thân nữa đó.