STONE HILL – THƯƠNG HIỆU VƯƠN LÊN TỪ CẰN CỖI

Stone Hill là thương hiệu gia đình sản xuất những sản phẩm làm từ ca cao Việt Nam. Thương hiệu làm việc chủ yếu theo kiểu thủ công hoặc bán thủ công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Nguyên liệu của các dòng mỹ phẩm Stone Hill được chọn lựa kỹ lưỡng từ những nông trại sạch, thân thiện với môi trường.

Hình thành từ năm 2010, nông trại Stone Hill có mặt trên địa hình cằn cỗi, sỏi đá dưới mô hình là nơi dạy học và truyền bá kỹ thuật trồng ca cao sạch. Sau thời gian đào tạo, Stone Hill và những hộ nông dân nơi đây đã trồng ra giống ca cao với đặc tính đặc trưng ít nơi nào có được. Đây cũng là nguồn nguyên liệu chính dành để sản xuất các thành phẩm được chế biến từ ca cao sau này.

STONE HILL – THƯƠNG HIỆU VƯƠN LÊN TỪ CẰN CỖI
source: https://img.idesign.vn/1920x-/2018/03/22/83239/idesign_stonehill_14.jpg

Lấy cảm hứng từ sự khắc nghiệt đầy khó khăn trong bước đầu khỏi nghiệp, thương hiệu Stone Hill ra đời vào cuối năm 2014. Thời điểm này, họ bắt đầu nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm từ ca cao chất lượng nhất. Các dòng sản phẩm nổi bật của ca cao phải kể đến trà ca cao, rượu ca cao, bột cà cao nguyên chất và những bánh xà phòng Stone Hill thảo mộc thơm lừng từ bơ ca cao đang khiến chị em phát cuồng thời gian gần đây.

ĐIỂM QUA VỀ MỸ PHẨM STONE HILL

Điểm qua về dòng xà phòng tắm nhà Stone Hill hiện nay đang có các loại như sau:

  • Xà phòng gấc
  • Xà phòng Meadow
  • Xà phòng Original
  • Xà phòng Oritoo
  • Xà phòng Vash

Dòng xà bông tắm Stone Hill hiện tại có mức giá niêm yết là 169.000 đồng. Thiết kế bên ngoài đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và mùi thơm quyến rũ, đặc trưng là điểm khiến người ta nhớ mãi ngay lần đầu sử dụng.

ĐIỂM QUA VỀ MỸ PHẨM STONE HILL
source: https://img.idesign.vn/1920x-/2018/03/22/83239/idesign_stonehill_07.jpg

Ngoài xà phòng, Stone Hill còn được biết đến qua những dòng mỹ phẩm dưỡng da đình đám. Giá thành của dòng này nhìn chung không hề đắt so với công dụng mà chúng mang lại. Hiện tại mức giá giao động từ 300.000 đồng – 500.000 đồng. Những sản phẩm tẩy da chết có mức giá rẻ hơn, khoảng 90.000 đồng cho một hũ nhỏ tẩy da chết. Một số sản phẩm dưỡng da đình đám được ưa chuộng nhất trong top review mỹ phẩm Stone Hill hiện nay phải kể đến như:

  • Bơ ca cao dưỡng thể: 289.000 đồng
  • Bơ dưỡng thể Glo – Hoa hồng: 353.000 đồng
  • Dưỡng da tay – Hoa hồng: 150.000 đồng
  • Đường tẩy da chết ca cao: 90.000 đồng

Hầu hết những loại mỹ phẩm nhà Stone Hill ngoài thành phần chính là ca cao đều chứa những thành phần thiên nhiên hỗ trợ quá trình chăm sóc da hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn và độ lành tính. Vì vậy, nàng có làn da nhạy cảm cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo tình trạng kích ứng.

baca juga

XÀ PHÒNG ORIGINAL STONE HILL CÓ TỐT KHÔNG?

Xà phòng Original Stone Hill hiện đang là dòng xà phòng nguyên bản bán chạy nhất của thương hiệu này. Thành phần chính tất nhiên vẫn là bơ ca cao Việt Nam. Tuy nhiên, em ấy còn được bổ sung thêm dầu dừa, dầu Olive, dầu hướng dương, dầu thầu lầu, dầu nho, dầu cám gạo, tinh dầu xả và dầu tamanu với tỉ lệ hoàn hảo hỗ trợ quá trình làm sạch và chăm sóc da hiệu quả.

XÀ PHÒNG ORIGINAL STONE HILL CÓ TỐT KHÔNG?
source: http://www.elle.vn/wp-content/uploads/2016/01/10/My-pham-Viet-Nam-Stone-Hill-1.jpg

Xà phòng Original Stone Hill khi sử dụng lần đầu tiên có mùi thơm khá dễ chịu, nồng nàn đúng chuẩn thiên nhiên đảm bảo không chỉ khiến mọi cô gái mà các chàng trai cũng “phải lòng”. Về hiệu quả làm sạch thì em ấy được đánh giá khá cao. Ngoài ra, khả năng dưỡng ẩm tuyệt đối cũng là điều đáng bàn của dòng xà phòng thảo mộc thiên nhiên này.

Có thể em ấy chưa thể sánh ngang với 4 loại xà bông rửa mặt thần thánh Nhật Bản nhà DHC nhưng với dòng mỹ phẩm Việt thì xà phòng Original Stone Hill vẫn là sản phẩm đáng thử.