JOKER LÀ AI?

Nếu như bạn chưa từng xem bộ phim Joker này thì trước hết chúng ta cần tìm hiểu một chút về Joker nhé. Joker là một nhân vật hư cấu và đóng vai phản diện. Là kẻ thù truyền kiếp của các siêu anh hùng Batman. Bộ phim Joker đã ra mắt công chúng lần đầu vào ngày 25 tháng 04 năm 1940 trong tập truyện Batman do DC Comics xuất bản. Và được tạo hình bởi Jerry Robinson, Bill Finger, và Bob Kane. 

JOKER LÀ AI?
source: https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/img.spiderum.com/sp-images/dcb781c0d34811e8918dab991d113263.jpg

Joker được biết đến với gương mặt của một gã hề lem luốc cùng điệu cười quái đản. Thân phận bí ẩn và suy nghĩ điên rồ với những trò đùa quái gở. Không ở hữu những siêu năng lực như các siêu anh hùng, Joker có bộ óc ranh mãnh của một thiên tài tội phạm. Những kế hoạch của hắn rất mưu lược và chi tiết khiến Batman không thể đoán trước và nhiều lần rơi bẩy. 

Ngoài kỹ năng chiến đấu, sử dụng vũ khí rất tốt thì hắn còn có biệt tài chế tạo ra hàng loạt chất độc hóa học và chất nổ cực kỳ nguy hiểm. chế tạo ra hàng loạt chất độc hóa học và chất nổ cực kỳ nguy hiểm. chế tạo ra hàng loạt chất độc hóa học và chất nổ cực kỳ nguy hiểm. 
 

JOKER LÀ AI?
source: https://cafebiz.cafebizcdn.vn/2019/10/7/photo-1-1570438250642276725244.jpg

Joker luôn có những suy nghĩ đi ngược và chỉ trích loài người. Tưởng chừng chỉ là một gã hề quái đản, thích bạo lực nhưng nếu theo dõi diễn biến tâm lý phức tạp thì sẽ thấy hắn thực sự rất thú vị và thông minh đấy. Và những câu nói trong phim Joker cũng trở thành bất hủ trong lòng công chúng.

baca juga

NHỮNG CÂU NÓI HAY NHẤT TRONG PHIM JOKER

1. "They laugh at me because i'm different. I laugh at them because they're all the same" - Họ cười tao vì tao không giống họ. Tao cười họ vì họ quá giống nhau.

2. “If you’re good at something, never do it for free” - Nếu giỏi việc gì đó thì đừng bao giờ làm nó miễn phí cả. 

NHỮNG CÂU NÓI HAY NHẤT TRONG PHIM JOKER
source: http://mediaold.tiin.vn:8080/media_old_2016//media01/533b7277dfbf3/2014/08/19/410c4eba-b959-42a8-95fa-dc064ee954da.jpg

3. "You see, madness, as you know, is like gravity. All it takes is a little push!" - Như bạn thấy đấy, điên rồ, như bạn biết, giống như lực hấp dẫn vậy. Tất cả phải mất là một cú đẩy nhỏ.

4. “I believe whatever doesn’t kill you, simply makes you stranger.” - Những thứ mà không thể giết chết được bạn, nó sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn

NHỮNG CÂU NÓI HAY NHẤT TRONG PHIM JOKER
source: http://thuthuatphanmem.vn/uploads/2018/10/01/nhung-cau-noi-hay-cua-joker-6_080640730.jpg

5. “You can’t rely on anyone these days, you gotta do everything yourself, don’t we? That’s ok, I came prepared, it’s a funny world we live in.” - Thời buổi này chẳng thể trông cậy vào ai, tất cả đều phải tự thân mà làm lấy, đúng không nào?

Mọi thứ trong cuộc sống vỗn dĩ sẽ là như vậy, bạn sẽ không thể trông chờ vào bất cứ ai giúp mình được. Mà hãy tự bản thân mình làm nó, sẽ tốt hơn rất nhiều đấy nhé.

baca juga
NHỮNG CÂU NÓI HAY NHẤT TRONG PHIM JOKER
source: https://image-us.eva.vn/upload/4-2019/images/2019-10-04/joker-bo-phim-dien-anh-hap-dan-nhat-thang-10-nay-10-1570188121-704-width650height340.jpg

6. “Why so serious? Lets put a smile on that face.” – Sao phải nghiêm trọng? Cười lên xem nào.
 
Đối diện với mọi chuyện xảy ra, thay vì quá lo lắng, ưu phiền thì bạn nên nở một nụ cười thật rạng rỡ. Chính thái độ sẽ là quyết định bạn có thể giải quyết được vấn đề đó dễ dàng hay không.

NHỮNG CÂU NÓI HAY NHẤT TRONG PHIM JOKER
source: http://image.vietstock.vn/2016/07/19/Vietstock-Hinhphantichkythuat-1966_thumb.jpg

7. “Smile, because it confuses people. Smile, because it's easier than explaining what is killing you inside.” – Hãy cứ luôn mỉm cười đi, vì nó sẽ khiến họ phải bối rối. Hãy cứ cười, vì điều đó dễ dàng hơn là phải giải thích những điều mà bạn đang bị giày vò.

8. “You see, in their last moments people show you who they really are.” – Nhìn đi, trong khoảnh khắc cuối cùng bọn họ sẽ cho bạn thấy bộ mặt thật sự của họ.

9. “The only sensible way to live in this world is without rules.” – Cách tuyệt vời duy nhất để tồn tại trong thế giới này chính là phá vỡ những nguyên tắc.

NHỮNG CÂU NÓI HAY NHẤT TRONG PHIM JOKER
source: https://daotaonganhan.hcmute.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/Mr-J-the-joker-.jpg

10. “We stopped checking for monsters under our bed when we realized they were inside us.” - Hãy ngừng việc tìm kiếm những con quỷ dưới gầm giường khi mà chúng đang sống bên trong cơ thể mỗi chúng ta.

 11. “Their morals, their codes, it’s a bad joke. Dropped at the first sign of troubles. They are only as good as the world allow them to be. I’ll show you. When the chips are down, these… civilized people, they’ll eat each other. You see, I’m not a monster, I’m just ahead of the curve.”

- Đạo đức hay nguyên tắc, những điều này thật là nực cười. Khi gặp phải chút đe dọa sẽ bị rũ bỏ cả thôi. Chúng chỉ tốt đẹp cho đến khi có thể. Tôi sẽ chứng minh nó. Khi biến cố xảy ra thì những kẻ được cho văn minh này, sẽ ăn thịt lẫn nhau. Nhìn đi, tôi không phải ác quỷ, tôi chỉ đi trước một bước mà thôi.
 

NHỮNG CÂU NÓI HAY NHẤT TRONG PHIM JOKER
source: https://i.pinimg.com/736x/ae/b2/27/aeb227b69a325343c708eebe1ee833ab.jpg

Chẳng cần dùng những mỹ từ cao sang hay những câu nói hàn lâm khó hiểu, những chân lý đời thường này vẫn có đủ khả năng để dạy chúng ta về cuộc sống. Dù Joker là một nhân vật phản diện, gây ra bao tội ác nhưng không thể phủ nhận được những câu nói của gã đáng để suy ngẫm phải không nào.