THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA MASCARA DẦU DỪA THAN HOẠT TÍNH

Không ít bạn gái luôn cảm thấy trăn trở làm thế nào để vừa có thể làm cho đôi mi trở nên đẹp hơn, vừa có thể nuôi dưỡng một cách tốt nhất để chúng dài cong và đẹp ấn tượng, và thật may mắn khi sản phẩm mascara dầu dừa than hoạt tính đã được tạo ra bởi các chuyên gia hàng đầu của Green Garden.

Sau một thời gian dài nghiên cứu, các chuyên gia đã phát hiện ra rằng, khi pha trộn dầu dừa và than hoạt tính cùng một số hoạt chất thiên nhiên đặc biệt sẽ tạo ra một hỗn hợp có màu đen huyền, là những thành phần quan trọng để tạo nên mascara Green Garden, một loại mascara chất lượng cao có công dụng làm dầy mi gần như ngay lập tức, đồng thời rất an toàn cho sức khỏe người dùng vì không sử dụng các loại hóa chất độc hại trong thành phần.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA MASCARA DẦU DỪA THAN HOẠT TÍNH
source: https://hstatic.net/828/1000036828/1/2015/9-10/3_f471ca6e-98fc-4bbf-6d6c-48a6d9f08055.jpg

Cụ thể, than hoạt tính được sử dụng trong mascara dầu dừa than hoạt tính Green Garden có nguồn gốc từ dừa, với những công dụng cực kỳ ấn tượng là hút chất độc và làm sạch bụi bẩn một cách nhanh chóng. Đây được xem là một đặc tính rất quan trọng bởi với những loại mascara thông thường, mi mắt rất dễ bám bụi khi đi trên phố, còn với sản phẩm mascara do Green Garden sản xuất thì sẽ giúp khử khuẩn và giữ cho môi trường quanh mắt luôn ở trạng thái thanh khiết nhất.

Cùng với đó, dầu dừa cũng chính là một thành phần quan trọng không kém để tạo nên mascara dầu dừa than hoạt tính, nó sẽ đóng vai trò cung cấp và bổ sung chuỗi acid béo trung bình cùng hàm lượng lớn vitamin E, giúp cho vùng da bên dưới mi mắt luôn cân bằng về độ ẩm và mọc dài, nhanh hơn so với các loại mascara thông thường.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA MASCARA DẦU DỪA THAN HOẠT TÍNH
source: http://myhairandbeautyfit.com/wp-content/uploads/2018/07/pic1.jpg

Khi được kết hợp với nhau, “cặp đôi hoàn hảo” gồm than hoạt tính và dầu dừa sẽ bao phủ đến từng sợi mi, đồng thời cung cấp dưỡng chất liên tục để mi trở nên dày, đen và cuốn hút hơn. Nhờ đó, các bạn gái sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt những người xung quanh. Có thể nói, với những thành phần đặc biệt và tự nhiên 100%, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng Mascara Green Garden mỗi ngày, một sản phẩm nhận được rất nhiều đánh giá tích cực khi khách hàng của Green Garden review.

baca juga

SỬ DỤNG MASCARA DẦU DỪA THAN HOẠT TÍNH GREEN GARDEN ĐÚNG CÁCH

Mascara dầu dừa than hoạt tính do thương hiệu Green Garden sản xuất có 2 công dụng chính, đó là vừa có thể dùng để trang điểm vừa có thể dùng để dưỡng mi vào ban đêm, tùy theo nhu cầu mà cách thức sử dụng cũng khác nhau.

Nếu dùng mascara để trang điểm, sau khi hoàn tất các bước trang điểm cơ bản, các bạn gái mới bắt đầu dùng mascara dầu dừa than hoạt tính Green Garden để chải mi. Không chỉ có vậy, sản phẩm mascara này còn có thể giúp định hình lông mày, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cặp lông mày đậm và vào nếp một cách tự nhiên nhất.

SỬ DỤNG MASCARA DẦU DỪA THAN HOẠT TÍNH GREEN GARDEN ĐÚNG CÁCH
source: https://hstatic.net/828/1000036828/1/2015/9-10/2_3b22b3ff-9d7a-4634-55b1-8f4ebd44e4de.jpg

Nếu dùng để dưỡng mi vào ban đêm, đầu tiên các bạn gái nên rửa mặt cho thật sạch rồi lau khô bằng một chiếc khăn lông mềm, sau đó sử dụng mascara để chải thật đều lên lông mi cũng như lông mày. Sau một đêm, bạn đã có thể rửa lại cho thật sạch vào sáng hôm sau, các thành phần có trong thành phần của mascara sẽ làm nhiệm vụ cung cấp dưỡng chất để giúp lông mi trở nên khỏe mạnh và đẹp ấn tượng hơn.

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU GREEN GARDEN

Nhà sản xuất của sản phẩm mascara dầu dừa than hoạt tính chính là Green Garden, thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Vườn Xanh được thành lập vào năm 2015. Với nhiều năm kinh nghiệm, Green Garden hiện sở hữu một đội ngũ gồm các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tại thị trường Việt Nam.