HẠNG 5: CUNG KIM NGƯU

Nếu bạn hỏi cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất thì mình xin được nhắc đến Kim Ngưu xứng đáng ở ngôi vị thứ 5. Kim Ngưu có đôi mắt rất đặc biệt, có lẽ là vì cái "tình" trong tâm hồn của họ, bởi tính cách bên trong con người của Kim Ngưu đã góp phần làm nên vẻ đẹp hài hòa của cửa sổ tâm hồn ấy.

Đôi mắt của Kim Ngưu toát lên được vẻ đẹp nhẹ nhàng, đằm thắm, nét đẹp của sự bình yên như chính bản chất vốn có của họ vậy. Đôi mắt hiền từ cũng bởi xuất phát từ sự tốt bụng, thân thiện mà Kim Ngưu dành cho những người xung quanh. Vì Kim Ngưu luôn hài lòng với những gì mình có nên đôi mắt của họ như làn nước phẳng vậy, bình yên và thoải mái với cuộc đời. 

Chính sự thật thà, giản dị của cung hoàng đạo này khiến cho những ai mới bắt gặp lần đầu tiên đã bị thu hút và yêu mến ngay bởi sự gần gũi, mộc mạc bên trong đôi mắt ấy.

HẠNG 5: CUNG KIM NGƯU
source: https://i.pinimg.com/564x/68/f5/16/68f5160b353d18984c41e282b397b9b2.jpg

HẠNG 4: CUNG NHÂN MÃ

Mỗi người đều có nét đẹp riêng và không giống nhau theo từng cảm nhận khác nhau từ mọi người. Khác với những cung còn lại, Nhân Mã may mắn sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp mang một tính cách hiền dịu, toát lên sự chân thành, giản dị và đặc biệt là nhìn vào sẽ cảm nhận được sự ấm áp. Điều này cũng chứng minh một điều rằng, Nhân Mã là tuýp người sẽ thường nói không với "lừa dối".

Những cô nàng Nhân Mã mang nét đẹp trong sáng, ngây ngô. Chỉ cần tinh tế, chú ý tới đôi mắt ấy là bạn sẽ nhận ra ngay, bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên và thoải mái trong đôi mắt "không tỳ vết" ấy. Chính điều này đã khiến cho Nhân Mã được xếp vào thứ hạng 4 trong top 5 chòm sao có đôi mắt đẹp nhất. Thể hiện tinh thần của nét đẹp mộc mạc, dịu dàng lay động lòng người.

HẠNG 4: CUNG NHÂN MÃ
source: https://i.pinimg.com/564x/9f/d5/35/9fd53583cfb760a8d7a157027a65c3a2.jpg
baca juga

HẠNG 3: CUNG SƯ TỬ

Chòm sao nào có đôi mắt đẹp nhất nằm ở vị trí thứ 3 không ai khác đó chính là Sư Tử. Cung hoàng đạo này khác với những cung còn lại khi mang nét đẹp của sự độc lập, tự chủ trong suy nghĩ và hành động của chính bản thân mình. Cửa sổ tâm hồn của những cô nàng Sư Tử đều biểu đạt được sự quyến rũ mang chút uy quyền. Cũng bởi lý do họ luôn biết cách làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Các cô gái Sư Tử đẹp là do chính bản chất bên trong con người họ đó là sự tự tin, sự quyết liệt và mạnh mẽ thường trực. Vì thế mà đôi mắt của Sư Tử luôn mang một sức mạnh thu hút, khiến đối phương khó mà cưỡng lại sức hút ấy. Bên trong đôi mắt ấy luôn hiện hữu một ngọn lửa nhiệt huyết không bao giờ tắt. 

HẠNG 3: CUNG SƯ TỬ
source: https://i.pinimg.com/564x/63/3f/30/633f306d41b07e4d3616aa69622ab798.jpg

HẠNG 2: SONG NGƯ

Cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất và vị trí á quân đã lộ diện khi người sở hữu là chòm sao Song Ngư. Đúng như tính cách mà mọi người biết đến cung hoàng đạo này là sự ngây thơ, dễ vỡ, dễ xúc động và nhiều tình cảm nên đôi mắt của Song Ngư to tròn và trong veo tựa nước hồ xanh thẳm vậy. Nổi tiếng với sự lãng mạn không ai soán bằng nên đôi mắt của họ được liệt vào hàng tuyệt vời nhất.

Còn gì tuyệt bằng khi sở hữu đôi mắt "biết nói", thể hiện được những nỗi niềm và suy nghĩ bên trong. Vì thế mà dù có mang tâm trạng buồn hay vui đi chăng nữa thì đôi mắt ấy cũng không thể nào giấu được mà đều bộc lộ hết ra ngoài. Cũng vì họ thuộc tuýp người nhạy cảm, dễ tổn thương nên bạn sẽ chẳng dám để cho đôi mắt kia phải u buồn, chẳng đủ can đảm để đối diện với đôi mắt đầy cảm xúc ấy đâu.

HẠNG 2: SONG NGƯ
source: https://i.pinimg.com/564x/96/90/ea/9690ea9a57d90b88b93fc92962e0494c.jpg
baca juga

HẠNG 1: CUNG BỌ CẠP

Đôi mắt hút hồn của cung Bọ Cạp đã xứng đáng đoạt ngôi quán quân trong tất cả các chòm sao. Đôi mắt của họ mang vẻ đẹp kiêu sa, cực kỳ quyến rũ và mang chút bí ẩn. Khi đối diện với những nàng Bọ Cạp, bạn sẽ cảm giác như mình bị nhìn thấu tâm can vậy, họ có thể thấy được những suy nghĩ sâu xa bên trong bạn đấy.

Đôi mắt của những cô nàng Bọ Cạp không lãng mạn, trữ tình như Song Ngư nhạy cảm, cũng không dịu dàng như Nhân Mã, mộc mạc như Kim Ngưu hay nhiệt huyết, tự tin như Sư Tử. Đôi mắt của họ toát lên vẻ đẹp sắc sảo đầy sức thu hút. Vốn nổi tiếng với tính cách bí ẩn nên ánh mắt của họ nhiều lúc mang đến một câu chuyện hay ý tứ gì đó chứ không đơn giản là cái nhìn bình thường. 

HẠNG 1: CUNG BỌ CẠP
source: https://i.pinimg.com/564x/0e/64/e5/0e64e521b83ce94856005d2c32a4323f.jpg

Cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất đã được tiết lộ cụ thể ở trên, giúp bạn nhận ra được những điều thú vị chưa biết về các chòm sao. Đôi mắt là bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt, vì thế hãy nâng tầm giá trị của bản thân bằng cách tập luyện cho đôi mắt biết biểu đạt cảm xúc hơn nhé, lúc đó đôi mắt ấy sẽ cực kỳ thu hút đấy.