TAI ÉP SÁT

Tai không chỉ là một bộ phận quan trọng trên cơ thể con người mà với nhân tướng học thì đôi tai còn thể hiện trí tuệ và tuổi thọ nữa. Tướng tai phụ nữ giàu sang sẽ càng có xu hướng ép sát vào đầu biểu thị người phụ nữ đó là người càng thông minh, cực kỳ sáng tạo và có tư duy logic. Với đầu óc như vậy nên trong công việc họ không khó để hoàn thành mục tiêu một cách xuất sắc và nếu có khó khăn đi nữa thì điều đó cũng không thể làm khó họ. Chắc chắn họ sẽ tìm ra cách giải quyết mà thôi.

TAI ÉP SÁT
source: http://shopnhuquynh.com/upload/baiviet/15086403116-quy-tuong-phu-nu-giau-co-tot-so-suot-doi-9--1-.jpg

TRÁN CAO

Vầng trán cao ráo cũng là một dấu hiệu của phụ nữ có tướng giàu sang phú quý. Tương tự như tai thì trán càng cao càng thể hiện người đó có trí tuệ, học sâu hiểu rộng và con đường sự nghiệp luôn rộng mở.

Vầng trán cao được xem như là một bức tường của sự phú quý, số sẽ lấy chồng giàu sang và nhờ đó mà được hưởng phúc cả đời.

TRÁN CAO
source: https://photo-3-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018/08/16/291/27322628/1_53497.jpg
baca juga

NHÂN TRUNG RÕ NÉT

Sức khỏe tốt hay không theo nhân tướng học đó là phải dựa vào hình dạng rõ nét của nhân trung. Đặc biệt với phụ nữ đó là khả năng sinh nở. Với những người phụ nữ này họ sẽ gặp khá nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống ví như lấy chồng giàu và nhờ cậy được ở nhà chồng.

NHÂN TRUNG RÕ NÉT
source: https://hoclamgiau.vn/wp-content/uploads/2019/07/phu-nu-co-tuong-mat-nay-dan-ong-xep-hang-dai-noi-duoi-nhau-theo-b17d8b.jpg

MÔI TRÁI TIM

Đôi môi trái tim cong cong trông vô cùng gợi cảm với phái mạnh còn có một hàm ý khác đó là những người phụ nữ có môi trái tim chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn và sống một cuộc sống hạnh phúc.

Trong tướng số thì môi có hình trái tim chẳng cần thốt nên lời cũng được người yêu người quý và khá nhiều người theo đuổi. Hơn nữa sự thành công và may mắn của những người phụ nữ này còn đến từ việc họ sở hữu một bộ não vô cùng thông minh, nhanh nhạy.

MÔI TRÁI TIM
source: http://tamsudaokeo.com/wp-content/uploads/2019/02/D%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-th%E1%BA%A9m-m%E1%BB%B9-1-700x700.png
baca juga

TƯỚNG VAI RỘNG, EO TRÒN

Các cụ ngày xưa thường có thói quen nhìn vào phần vai và phần eo nếu muốn đánh giá một người nào đó. Nếu người đó sở hữu đôi vai rộng và phần eo tròn trịa chứng tỏ họ là người có tinh thần trách nhiệm, trọng chữ tín và có chí tiến thủ. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và dựa dẫm. Hơn nữa họ còn là người tốt bụng, thật thà nên nhận được nhiều cảm tình của người khác.

Trong công việc, với những nhiệm vụ lớn thì họ là người lý tưởng để xem trọng và giao phó. Đây cũng là bước đệm để sự nghiệp của họ có những sự thăng tiến bất ngờ.

TƯỚNG VAI RỘNG, EO TRÒN
source: https://images.guucdn.net/full/2019/03/12/117d4e8d96a965ac1f42079c4069cda48000394b.jpg

NỐT RUỒI CỰ PHÚ THẠCH SÙNG

Hầu như với phụ nữ ai cũng có nốt ruồi nhưng chỉ có một vài vị trí thể hiện tướng phụ nữ quyền quý mà thôi. Nốt ruồi cự phú thạch sùng nằm ở vị trí dưới xương vai và gần xương cột sống. Sở dĩ nó có cái tên lạ lùng như vậy là bởi được đặt theo tên một người giàu có nức tiếng ở Trung Quốc. Người này có nốt ruồi ở khu vực này nên từ đó nhiều người tin rằng nếu sinh ra cũng có nốt ruồi tương tự ắt sẽ giàu, nhất là giỏi trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

NỐT RUỒI CỰ PHÚ THẠCH SÙNG
source: https://blackpeony.vn/wp-content/uploads/2019/03/not-ruoi-son-sau-vai-blackpeony.vn_.jpg

NỐT RUỒI SON DƯỚI LÒNG BÀN CHÂN

Vốn dĩ nốt ruồi son đã được quan niệm là có thể đem lại sự may mắn, phồn thịnh cho người sở hữu nó. Và khi nốt ruồi đó lại được nằm ở lòng bàn chân nữa sẽ càng gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Càng đi xa, càng khám phá nhiều nơi thì nốt ruồi này càng mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho bạn.
 

NỐT RUỒI SON DƯỚI LÒNG BÀN CHÂN
source: https://cuocsong24h.org/wp-content/uploads/2018/11/2613_7-not-ruoi-phu-quy-cua-tre-anh-5.jpg

CẰM TRÒN, ĐẦY ĐẶN

Cằm tròn, đầy đặn không chỉ khiến khuôn mặt bạn trông phúc hậu mà còn thể hiện được bạn là người phụ nữ vừa đảm đang lại thông minh, khéo léo. Nếu người đàn ông nào cưới được người phụ nữ này thì đây chính là hậu phương vững chắc để người đó thực hiện sứ mệnh gây dựng sự nghiệp mà cuộc sống hôn nhân vẫn rất hạnh phúc.
 

CẰM TRÒN, ĐẦY ĐẶN
source: https://beta.tuviphongthuy.net//storage/posts/November2018/2115.jpg

Trên đây là tất cả những dấu hiệu ám chỉ tướng giàu sang của phụ nữ, không biết bạn “trúng tủ” những dấu hiệu nào đây? Các bạn thân mến, giàu sang hay không chỉ một phần nhỏ dựa vào tướng số mà thôi và phấn lớn đều phụ thuộc vào nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi chúng ta các bạn nhé!