GREEN GARDEN – LẮNG NGHE TIẾNG NÓI THIÊN NHIÊN

Green Garden là một trong những công ty mỹ phẩm Việt Nam hiếm hoi chuyên sản xuất các sẩn phẩm bằng nguồn nguyên liệu thuần thiên nhiên. Hầu hết, những mỹ phẩm Green Garden sản xuất đều có thành phần dễ dàng tìm thấy nơi xó bếp, sau vườn của mọi nhà. Nhưng đừng vì thế mà coi thường chúng nhé, Green Garden đã tìm ra được bí mật để kết hợp những nguyên liệu ấy với nhau và dùng công thức bí truyền để tạo nên thành phẩm hoàn mỹ đến cho khách hàng đấy.

Cuộc sống con người càng hiện đại thì dường như chúng ta lại có xu hướng trở về với những gì thuần túy nhất của thiên nhiên. Đã quá chán ngấy và sợ hãi những hóa chất làm đẹp, những mùi hương hóa học ngấy mũi, các cô gái dần tìm về với mỹ phẩm từ thiên nhiên. Dẫu biết rằng, những gì từ tự nhiên thì sẽ không thể có tác dụng trong một sớm một chiều, nhưng độ an toàn và hữu dụng lại vô cùng dài lâu, nên dường như, mỹ phẩm thiên nhiên chỉ dành cho những con người kiên trì và có tình yêu thực sự.

GREEN GARDEN – LẮNG NGHE TIẾNG NÓI THIÊN NHIÊN
source: https://mypham-za.info/cms/uploads/2018/04/combo-bot-mat-na-nghe-va-xa-phong-nghe.jpg

BÙN KHOÁNG VÀ NGHỆ - BỘ ĐÔI HOÀN HẢO CỦA GREEN GARDEN

Từ ngàn đời xưa, nghệ đã được biết đến với công dụng trị thâm, lành sẹo hữu hiệu. Và thời nay, nhờ sự tiến bộ của khoa học, chúng ta đã biết tác dụng đó của nghệ là nhờ tinh chất curcumin quý giá. Đây là tinh chất giúp kháng viêm, khử trùng vô cùng tốt giúp da ngăn mụn ngừa thâm hiệu quả.
Và nhờ có bùn khoáng giúp làm sạch sâu cho da đến từng lỗ chân lông, những tinh chất quý giá từ nghệ vàng sẽ được hấp thu một cách dễ dàng và hoàn hảo hơn rất nhiều. Đó là lý do mà Green Garden đã kết hợp hai loại nguyên liệu ngỡ chẳng liên quan mà lại siêu hài hòa này lại với nhau để tạo ra bột mặt nạ bùn khoáng và nghệ Green Garden.
baca juga

SỬ DỤNG BỘT MẶT NẠ BÙN KHOÁNG VÀ NGHỆ NHƯ THẾ NÀO?

Để phát huy tốt nhất công dụng của bột mặt nạ bùn khoáng và nghệ từ hãng mỹ phẩm Green Garden, các bạn hãy kết đôi em nó với những người bạn khác như dầu dừa, sữa chua không đường, mật ong, nước ép trái cây, sữa tươi không đường hay thậm chí chỉ là nước lọc thanh khiết nhé.
SỬ DỤNG BỘT MẶT NẠ BÙN KHOÁNG VÀ NGHỆ NHƯ THẾ NÀO?
source: http://www.dkn.tv/wp-content/uploads/2016/03/mat-na-tri-mun-2.jpg
  • Bước 1: Pha ba muỗng café bột mặt nạ bùn khoáng và nghệ với một ít nước/sữa/mật ong, trộn đều để thành hỗn hợp sền sệt.
  • Bước 2: Tẩy trang và rửa mặt. Hãy làm sạch da mặt thật kỹ và thấm khô với bông tẩy trang hoặc khăn lau mặt nhé.
  • Bước 3: Đắp hỗn hợp bột mặt nạ bùn khoáng và nghệ lên mặt khoảng 15-20 phút.
  • Bước 4: Rửa lại mặt với nước.
  • Bước 5: Làm tiếp các bước dưỡng da hàng ngày của bạn.

HIỆU QUẢ RA SAO?

Đừng đòi mỏi hay trông mong quá nhiều vào tác dụng làm trắng của bột mặt nạ bùn khoáng và nghệ Green Garden chỉ sau vài lần sử dụng nhé. Các bạn hãy luôn nhớ rằng, mỹ phẩm Green Garden là mỹ phẩm đến từ thiên nhiên, đòi hỏi sự kiên trì và dài lâu mới có thể có tác dung rõ rệt. Nhưng cứ yên tâm, rất nhiều review mỹ phẩm Green Garden đã cho thấy bột mặt nạ bùn khoáng và nghệ thực sự có hiệu quả.
HIỆU QUẢ RA SAO?
source: https://product.hstatic.net/1000036828/product/bot_20nghe_large.jpg
Nhưng có một sự thật là, sau khi mình đắp hỗn hợp bột mặt nạ bùn khoáng và nghệ với sữa tươi không đường, lúc rửa sạch, da mềm mịn và có phần sáng hơn hẳn. Nhưng đó chỉ là tác dụng nhất thời, bởi sau vài tiếng thì da mình lại trở về độ trắng bình thường nhưng mềm mịn và sạch hơn thì có thật. Mình mới sử dụng bột mặt nạ bùn khoáng và nghệ Green Garden gần đây thôi, khoảng tầm hơn tháng do nhỏ bạn thân giới thiệu, và từ đó, mình nguyện trung thành với hãng mỹ phẩm Green Garden này. Vừa rẻ lại vừa tốt, cơ bản là mình an tâm về chất lượng của nó.

Đó là cảm nhận của mình về bột mặt nạ bùn khoáng và nghệ Green Garden, còn bạn thì sao?