KHĂN MÁT-XA RAMIE A BANKER'S SECRET LÀ GÌ?

Khăn mát-xa Ramie A Banker’s Secret thực chất là một loại khăn được làm từ những sợi gai – một loại sợi tự nhiên khá chắc chắn. Nhưng loại sợi này gần như hiếm được sử dụng trong ngành dệt may bởi giá thành đắt đỏ và quy trình sản xuất rườm rà. Tuy vậy, với tình yêu thiên nhiên bất tận và thanh khiết của mình, A Banker’s Secret đã dệt nên khăn mát-xa Ramie một cách tinh tế và khéo léo nhất.

Khăn mát-xa Ramie được bện từ những sợi da nhỏ xinh, quện vào nhau nhìn tưởng lỏng lẻo và chắc chắn không ngờ. Mùi sợi gai khiến bạn cảm thấy khá dễ chịu, tựa như đang ngửi thấy hương đồng nội ngay trong phòng tắm. Khăn Ramie cũng khá nhanh khô và bền nên sẽ chẳng có loại phụ kiện nào phù hợp hơn nó để giúp bạn tẩy tế bào chết hàng ngày đâu nhé.
KHĂN MÁT-XA RAMIE A BANKER'S SECRET LÀ GÌ?
source: http://abankersecret.com/wp-content/uploads/2015/12/DSCF78651.jpg

CÁCH SỬ DỤNG KHĂN MÁT-XA RAMIE

Hãy sử dụng khăn mát-xa Ramie này hàng ngày trong lúc tắm hoặc rửa mặt để những sợi gai dệt dày dặn, mềm mại ấy giúp bạn lấy đi những tế bào chết một cách dịu dàng nhé. Thay vì dùng tay cố gắng kỳ cọ mát-xa mà chẳng thu được là bao lợi ích, thì khăn mát-xa của A Banker’s Secret sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng và “rất thiên nhiên”.
  • Bước 1: Làm ướt mặt và khăn đầu tiên.
  • Bước 2: Dùng khăn mát-xa Ramie mát xa mặt và cổ theo hướng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài bởi những đường tròn nhỏ. Cách này sẽ giúp da chống lại lão hóa, căng cơ mặt và máu lưu thông tốt hơn. Hãy làm thuần túy với khăn thôi khoảng 1 phút.
  • Bước 3: Bạn có thể tạo bọt với sữa rửa mặt hoặc sữa tắm tùy vào vùng cần tẩy da chết với khăn mát-xa Ramie. Sau đó, tiếp tục mát-xa mặt hoặc cơ thể khoảng 5 phút.
  • Bước 4: Rửa mặt lại với nước. Giặt khăn và phơi ở nơi thoáng mát. Hãy giặt bằng tay để khăn được bền hơn nhé.
CÁCH SỬ DỤNG KHĂN MÁT-XA RAMIE
source: http://abankersecret.com/wp-content/uploads/2015/12/DSCF7875.jpg
Bạn có thể sử dụng khăn Ramie 2 lần một ngày mà không sợ bị bào mòn da. Khăn mát-xa này của hãng A Banker’s Secret mỹ phẩm hoàn toàn thích hợp cho mọi loại da, từ da khô, da dầu hay da thường. Tuy nhiên, nếu da bạn bị mụn nặng như mụn bọc, mụn trứng cá thì không nên dùng nhé, bởi nếu không cần thận bạn lỡ nặng tay sẽ không tốt cho da bạn chút nào.
baca juga

VÀ HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG KHĂN RAMIE

Dù mới thử dùng khăn mát-xa Ramie khoảng 4 tuần nhưng những gì mình nhận được khiến mình vô cùng hài lòng. Bạn tin không, trước khi mua khăn Ramie, mình có đọc rất nhiều mỹ phẩm Banker’s Secret Review mới rụt rè móc hầu bao ra mua thử. Dù các review mỹ phẩm A Banker’s Secret khá tốt nhưng quả thực một đứa sính ngoại như mình vẫn khá e dè sản phẩm nội địa trong nước. Vậy mà, A Banker’s Secret đã cho mình một cái nhìn hoàn toàn mới về mỹ phẩm nội địa Việt.

Về độ trắng sáng thì mình sẽ không nói tới, bởi khăn mát-xa Ramie chỉ có tác dụng giúp tẩy tế bào chết và lưu thông máu mà thôi. Nhưng, sau một tháng sử dụng, mụn đầu đen và sợi bã nhờn trên mũi, dưới cằm của mình giảm hẳn, thậm chí còn không thấy mụn đầu đen trên cánh mũi như trước nữa cơ. Và không biết có phải là do khăn Ramie hay do mỹ phẩm mình sử dụng mà vài nốt mụn ẩn của mình cũng tự nhiên chòi cồi lên, chỉ cần mình ấn một cái là ra nhân mụn. Dẫu thế cũng không để lại vết thâm là bao. Có lẽ đó là tác dụng của cả khăn Ramie kết hợp với cách chăm sóc da của mình.
VÀ HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG KHĂN RAMIE
source: http://abankersecret.com/wp-content/uploads/2015/12/DSCF78661.jpg
Lưu ý nhỏ cho các bạn là nên sử dụng khăn nhẹ nhàng thôi nhé, dùng mạnh tay quá sẽ khiến da bị xước, lúc đó “lợi bất cập hại” rồi đừng trách A Banker’s Secret hay mình nha. Cho mình xin review nếu bạn đã sử dụng khăn mát xa Ramie nhé!