CÁC TRÒ CHƠI VUI TRONG ĐÁM CƯỚI VUI NHỘN CỰC KỲ

1. Vòng quay bất ngờ

Bạn có thể tạo ra một vòng quay handmade và trên đó có những thông điệp ngọt ngào hoặc vui hơn đó là những yêu cầu mang tính thách đó. Những câu thách đố hài hước có thể là: “ Hãy hôn người yêu của bạn”, “Hãy nắm tay người bên cạnh bạn” hoặc đơn giản chỉ là một câu mang tính chất thông báo “Bạn được tặng một món quà từ cô dâu - chú rể”....Hãy nhờ MC kêu gọi mọi người về trò chơi vui nhộn này nhé.

CÁC TRÒ CHƠI VUI TRONG ĐÁM CƯỚI VUI NHỘN CỰC KỲ
source: https://i-ngoisao.vnecdn.net/2018/04/20/image5-5521-1524239847.jpg

2. Bố trí khu vực hát karaoke

Karaoke gần như là tiết mục không thể thiếu trong bất kỳ đám cưới nào. Bạn hãy để một màn hình chiếu nho nhỏ và mời các vị khách đăng ký bài hát rồi trổ tài làm ca sĩ. Những tiết mục này sẽ góp phần làm vui tươi hơn cho đám cưới của bạn.

CÁC TRÒ CHƠI VUI TRONG ĐÁM CƯỚI VUI NHỘN CỰC KỲ
source: https://cdn.pose.com.vn/assets/2019/01/09/47679953_2592892330722679_6619056262589972480_n.jpg
baca juga

3. Câu hỏi bí mật trong chiếc bình

Bạn chỉ cần soạn sẵn những câu hỏi và cho vào trong chiếc lọ thủy tinh để khi khách mời bốc được, họ sẽ đưa ra những gợi ý hài hước để trả lời cho câu hỏi đó. Bạn có thể soạn những câu hỏi đại loại như: “Chúng tôi nên đi trăng mật ở đâu”, “Chúng tôi nên đặt tên con là gì?”. Chắc chắn rằng trò chơi này sẽ không thiếu tiếng cười bởi những đầu óc hài hước của khách mời.

CÁC TRÒ CHƠI VUI TRONG ĐÁM CƯỚI VUI NHỘN CỰC KỲ
source: https://i-ngoisao.vnecdn.net/2018/04/20/image3-9943-1524239847.jpg

4. Bạn hiểu gì về cô dâu và chú rể?

Một trong những trò chơi thú vị khiến lễ cưới thêm sôi động là trò bạn biết gì về cô dâu, chú rể. Hãy đưa ra những câu hỏi vui để khách mời trả lời về hai bạn. Mỗi bàn tiệc đều chuẩn bị ít nhất hai tấm thẻ ghi "cô dâu" và "chú rể" để khách mời giơ lên đáp án của mình. Một số câu hỏi có thể được đưa ra là:” Ai là người ở dơ hơn?" hoặc "Ai là người lãng mạn hơn?". Cô dâu và chú rể sẽ đưa câu trả lời cho MC trước. Sau đó, MC sẽ hỏi và tìm ra người trả lời chuẩn nhất để trao quà.

CÁC TRÒ CHƠI VUI TRONG ĐÁM CƯỚI VUI NHỘN CỰC KỲ
source: https://i-ngoisao.vnecdn.net/2016/05/10/wedding-mad-libs-6129-1462874912.jpg
baca juga

5. Ai nhanh chân hơn

Trò chơi này dù đã khá quen thuộc nhưng chưa bao giờ nhàm chán và vẫn thường xuất hiện trong các buổi tiệc nói chung. Luật chơi như sau: Bạn xếp 5 chiếc ghế sát nhau thành vòng tròn rồi mời lên sân khấu 6 người chơi. Một bản nhạc sẽ phát lên, cùng lúc đó người chơi đi quanh vòng tròn, khi nhạc tắt, người chơi phải nhanh chân ngồi vào 1 chiếc ghế bất kỳ. Người chơi nào không dành được ghế sẽ bị loại và cứ thế tiếp tục đến khi tìm ra người thắng cuộc. Người thua cuộc sẽ phải thực hiện một hành động được yêu cầu.

CÁC TRÒ CHƠI VUI TRONG ĐÁM CƯỚI VUI NHỘN CỰC KỲ
source: https://toplist.vn/images/800px/nhung-chiec-ghe-va-nguoi-nhanh-chan-122485.jpg

6. Cùng nhau chụp ảnh tự sướng

Mời một số người chơi lên sân khấu và chia thành hai đội. Mỗi đội sẽ được giao nhiệm vụ chụp ảnh selfie cùng người/vật được MC chỉ định ngẫu nhiên. Đội nào chụp xong và mang đến MC trước sẽ cộng 1 điểm. Sau một số lượt chơi, đội nào được nhiều điểm hơn sẽ chiến thắng

Một số ví dụ:

- Selfie với một cô gái áo trắng, cột tóc

- Selfie với một người không mặc áo

- Selfie với một cái chén

CÁC TRÒ CHƠI VUI TRONG ĐÁM CƯỚI VUI NHỘN CỰC KỲ
source: http://galacenter.com.vn/wp-content/uploads/2019/05/74.jpg

7. Đóng băng

Đây cũng là một trò chơi khá quen thuộc. Một số khách mời sẽ đứng hàng ngang và nhảy theo nhạc. Khi nhạc tắt ai còn cử động sẽ bị loại.

CÁC TRÒ CHƠI VUI TRONG ĐÁM CƯỚI VUI NHỘN CỰC KỲ
source: http://hajime.vn/uploads//News/Goi-y-tiet-muc-lam-dam-cuoi-sinh-dong1.jpg

Hãy khuấy động buổi tiệc cưới của bạn bằng 8 trò chơi vui trong đám cưới mà Beauties Vietnam vừa gợi ý ở trên nhé. Chúc bạn có một buổi tiệc vui và khó quên.