XÀ PHÒNG BEER & COFFEE A BANHKER’S SECRET LÀ XÀ PHÒNG HANDMADE

Là một trong những loại skincare handmade đặc biệt, xà phòng Beer & Coffee A Banker's Secret được rất nhiều nàng lựa chọn. Xà phòng 100% thủ công nàng nhé! Chính vì made by hand nên em xà phòng thủ công này đảm bảo chất lượng từ khâu nguyên liệu, chế biến và tạo thành phẩm. Nếu nàng là một cô nàng ưa thích sự tỉ mỉ, cẩn thận và chỉn chu chắc chắn ưa thích em xà phòng này lắm lắm!

XÀ PHÒNG BEER & COFFEE A BANHKER’S SECRET LÀ XÀ PHÒNG HANDMADE
source: http://abankersecret.com/wp-content/uploads/2016/10/DSCF8199.jpg

THÀNH PHẦN BÍ MẬT TRONG XÀ PHÒNG BEER & COFFEE A BANHKER’S SECRET

Đúng như tên gọi, xà phòng Beer & Coffee A Banker's Secret có thành phần chính là bia và cà phê. Bia ở đây là bia Sapporo và các loại hạt cà phê rang xay. Bên cạnh đó, có các loại thành phần khác rất tốt cho da có thể kể đến như hạt mơ, quả bơ, dầu bơ, tinh dầu ô liu, tinh dầu dừa, tinh chất cọ, hoa Hải Ly, Cỏ Ca-ri, tinh dầu cây Hương Lau, Chanh Sần, tinh dầu Hoa Cam và các loại cà phê xay.

THÀNH PHẦN BÍ MẬT TRONG XÀ PHÒNG BEER & COFFEE A BANHKER’S SECRET
source: http://abankersecret.com/wp-content/uploads/2015/08/DSCF5181.jpg

Cũng như các loại sản phẩm khác của nhà ABS, xà phòng Beer & Coffee A Banker's Secret có thành phần hoàn toàn từ những nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên rất tốt cho da. Những thành phần chứa trong xà phòng nhẹ dịu cho da, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng, không gây ra bất cứ sự kích ứng da nào.

baca juga

CÔNG DỤNG CỦA XÀ PHÒNG BEER & COFFEE A BANHKER’S SECRET

Chính nhờ những tinh chất, dưỡng chất từ thiên nhiên mà em xà phòng A Banker's Secret đã chinh phục được các cô nàng ngay từ những lần sử dụng đầu tiên bởi công hiệu có thể nhìn thấy được bằng mắt:

CÔNG DỤNG CỦA XÀ PHÒNG BEER & COFFEE A BANHKER’S SECRET
source: https://lamthenao.com/uploads/2016/08/tam-trang-la-gi2.jpg
Loại bỏ bã nhờn, tẩy tế bào chết

Sử dụng em xà phòng tắm này, nàng sẽ có cảm giác những chất cặn bã trên da của mình bị biến đi đâu mất tăm. Những nàng có làn da quá khô, hay quá dầu, hay đổ dầu đã biến hoàn toàn mất đi chỉ trong thời gian từ 1 đến 2 lần sử dụng xà phòng khi tắm. Xà phòng A Banker's Secret có khả năng loại bỏ tế bào chết trên da hiệu quả, mở đường để những dưỡng chất khác thẩm thấu vào nuôi dưỡng da
CÔNG DỤNG CỦA XÀ PHÒNG BEER & COFFEE A BANHKER’S SECRET
source: http://tpotjournal.com/wp-content/uploads/2015/05/DSCF5673.jpg

Nuôi dưỡng, tái tạo da sâu bên trong

Xà phòng Beer & Coffee A Banker's Secret có chứa rất nhiều các dưỡng chất, đặc biệt là các loại tinh dầu được chiết xuất từ nhiều loại thảo mộc khác nhau giúp nuôi dưỡng các tế bào da sâu bên trong làn da của nàng một cách hiệu quả nhất. Tế bào chết ra đi, tế bào da mới được hình thành sáng hơn, đẹp hơn. Nàng như cởi bỏ một chiếc áo da cũ xấu xí để khoác lên mình một chiếc áo da mới, trắng hơn, đẹp hơn, mịn màng hơn. 

Tạo hương thơm nồng ấm

Xà phòng có mùi hương thương nhè nhẹ, nồng ấm, ngọt ngào đem đến cho nàng một cảm giác dễ chịu khi tắm.

baca juga

CÁCH DÙNG VÀ BẢO QUẢN XÀ PHÒNG BEER & COFFEE A BANHKER’S SECRET

Một trong những điều tuyệt vời, đã được rất nhiều nàng tiết lộ trên diễn đàn a Banker's Secret review đó là em xà phòng beer & coffee này có thể sử dụng cho da mặt nữa nhé!

CÁCH DÙNG VÀ BẢO QUẢN XÀ PHÒNG BEER & COFFEE A BANHKER’S SECRET
source: https://shawglobalnews.files.wordpress.com/2017/10/shower.jpg?quality=70&strip=all&w=720&h=480&crop=1
  • Cách dùng: Nàng sử dụng em xà phòng này hàng ngày, để rửa mặt và tắm hoàn toàn được. Cách sử dụng vô cùng đơn giản. Đầu tiên, nàng tạo bọt xà phòng trên tay rồi massage nhẹ nhàng lên làn da của mình. Nàng có thể kết hợp với việc sử dụng bông tắm để có thể tạo được bọt nhiều hơn.
  • Cách bảo quản: Nàng để xà phòng nơi thoáng khí, tránh những nơi có nhiệt độ cao hay có sự xâm nhập trực tiếp của ánh sáng mặt trời. Cẩn thận nhất, nàng có thể cho em này vào một chiếc túi lưới nho nhỏ, xinh xinh và treo lên. Nàng cũng có thể cắt xà phòng từ 2 đến 4 phần nhỏ để sử dụng dần dần. Lưu ý, nàng chỉ nên sử dụng em này trong khoảng thời gian từ 6 đến 9 tháng thôi nhé bởi mùi hương của các loại tinh dầu trong xà phòng sẽ bay hơi dần dần.
CÁCH DÙNG VÀ BẢO QUẢN XÀ PHÒNG BEER & COFFEE A BANHKER’S SECRET
source: http://abankersecret.com/wp-content/uploads/2015/09/DSCF4905.jpg

Tất cả mọi cô gái đều có thể sử dụng xà phòng Beer & Coffee A Banker's Secret. Em xà phòng này thích hợp với mọi loại da khác nhau, đặc biệt là da khô. Hãy cởi bỏ lớp áo da xấu xí cùng Xà phòng Beer & Coffee A Banker's Secret nhé! Chúc nàng có một làn da sáng đẹp, mịn màng!