KHÔNG NHẮN TIN KHEN BẠN

Một trong những dấu hiệu con trai không thích bạn qua tin nhắn là khi họ ít khi hoặc thậm chí là không khen bạn lấy một câu. Thông thường, con gái yêu bằng tai, nên họ sẽ nhạy cảm và phấn khích với những lời khen có cánh từ đấng mày râu. Bởi vì thế, nếu chàng trai đó đã để ý tới bạn thì họ sẽ luôn tranh thủ chớp lấy những lúc bạn dễ thương nhất qua những câu chuyện bạn chia sẻ để tặng bạn những lời khen, lời động viên. 

Bạn cũng không nên chủ quan cho rằng do tính cách họ vốn khô khan và cứng nhắc nên sẽ ngại nói ra những lời khen đó. Tuy nhiên, không có ai lại không muốn bày tỏ cảm xúc của mình với người mà mình để ý cả. Nên nếu nàng không cảm nhận được mình luôn xinh đẹp trước mặt họ và không được chàng trai ấy khen thì rất tiếc, đó có thể là dấu hiệu chàng không thích bạn rồi đấy.

KHÔNG NHẮN TIN KHEN BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/df/7a/f5/df7af53ffe64a9267dd1543d252aef71.jpg

KHÔNG THÍCH TRÒ CHUYỆN, CHIA SẺ CÙNG BẠN


Đối với hầu hết mọi người, kể cả trai hay gái, một khi đã thích ai đó thì chắc chắn sẽ luôn muốn trò chuyện cùng người ấy. Họ có thể thao thao bất tuyệt về những chuyện trên trời dưới đất chỉ nhằm mục đích duy nhất là tiếp cận với bạn nhiều hơn để hiểu bạn hơn. Đặc biệt, con trai thường hay chủ động trong việc bắt chuyện với các nàng và không để bạn phải chờ đợi trong những lúc nhắn tin đâu nhé.

Nhưng nếu bạn tinh ý nhận ra, chàng hay nhắn ít và bạn là người thường gợi mở câu chuyện để hai người có thể nhắn tin nhiều hơn hoặc hay để bạn trong tình thế phải chờ đợi câu trả lời thì mình đảm bảo rằng anh ấy có thể không có hứng thú với bạn. Thật tiếc khi phải chấp nhận sự thật này nhưng đó là một trong những dấu hiệu nhận biết con trai không thích mình các nàng nhé.
KHÔNG THÍCH TRÒ CHUYỆN, CHIA SẺ CÙNG BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/d8/6f/75/d86f752dcf6810081c442dc2092e9fed.jpg
baca juga

KHÔNG CHIA SẺ VỀ BẢN THÂN VÀ CUỘC SỐNG XUNG QUANH ANH ẤY

Dấu hiệu con trai không thích bạn qua tin nhắn đó là họ không thường xuyên chia sẻ về bản thân và những thứ liên quan đến cuộc sống của anh ấy. Sở dĩ khi mình chia sẻ với người khác là khi mình cảm thấy tin tưởng ở họ và có sự kết nối với người ấy. Ngoài ra, đàn ông rất coi trọng sĩ diện vì thế mà họ sẽ hiếm khi thể hiện sự yếu đuối của bản thân ra bên ngoài.

Một khi anh ấy coi bạn là một người quan trọng, họ sẽ chia sẻ những thứ như những thành công họ đạt được, hay các niềm vui họ gặp hằng ngày, những thất bại hoặc thậm chí là nỗi buồn không biết chia sẻ với ai. Nhưng nếu nhắn tin với chàng trai ấy một thời gian mà bạn vẫn mơ hồ về họ thì chắc có thể họ không tìm thấy nơi an toàn ở bạn để sẵn sàng chia sẻ mọi thứ. 

KHÔNG CHIA SẺ VỀ BẢN THÂN VÀ CUỘC SỐNG XUNG QUANH ANH ẤY
source: https://i.pinimg.com/564x/7a/c7/11/7ac711246d209c804aa84dc2d29dfd20.jpg

CHÀNG KHÔNG HỎI VỀ NHỮNG DỰ ĐỊNH HOẶC KHÔNG QUAN TÂM BẠN THÍCH GÌ

Thêm một dấu hiệu con trai không thích bạn qua tin nhắn được thể hiện rõ qua việc anh ấy không hỏi thăm về kế hoạch hay dự định của bạn cũng như những sở thích của bạn. Điều đó chứng tỏ rằng chàng trai đó không mảy may quan tâm đến cuộc sống của bạn. Thường thì họ sẽ tò mò muốn biết cuối tuần của bạn sẽ làm gì hay tối nay có rảnh không để có thể nhắn tin rủ bạn đi chơi.

Điều này cũng chứng minh anh ấy muốn xuất hiện nhiều hơn và thường xuyên hơn trong cuộc sống của bạn ở ngoài đời thay vì chỉ nhắn tin bình thường trên mạng. Vì thế khi mà không nhận được bất kỳ yêu cầu nào về cuộc gặp hay dò hỏi những sở thích của mình thì bạn cũng không nên quá thất vọng vì tình cảm là thứ đâu thể ép buộc được đúng không nào?

CHÀNG KHÔNG HỎI VỀ NHỮNG DỰ ĐỊNH HOẶC KHÔNG QUAN TÂM BẠN THÍCH GÌ
source: https://i.pinimg.com/564x/14/65/92/146592e9326afcf6d163be2618bf8847.jpg
baca juga

KHÔNG BAO GIỜ NHẮN NHỮNG BIỂU TƯỢNG CẢM XÚC

Bất lợi khi nhắn tin so với nói chuyện trực tiếp đó là không thể bộc lộ được rõ cảm xúc hiện tại như thế nào. Vì thế khi nhắn tin, chúng ta hay sử dụng các emoji để thay lời muốn nói, để thể hiện cảm xúc mạnh hơn, khiến cho cuộc trò chuyện thêm sinh động. Nếu chàng nhắn đã ít lại còn không chèn các emoji nhằm cho bạn biết rõ anh ấy đang như thế nào thì chứng tỏ cuộc nói chuyện ấy không được họ quan tâm đến.

KHÔNG BAO GIỜ NHẮN NHỮNG BIỂU TƯỢNG CẢM XÚC
source: https://i.pinimg.com/564x/ad/22/53/ad2253b9d0de6ee8dbe5fde9852720f0.jpg

Những dấu hiệu trên đồng thời cũng giống như các dấu hiệu nàng không thích bạn qua tin nhắn. Tuy nhiên, không phải hoàn toàn 100% là chàng không thích bạn. Các nàng hãy thử tạo cơ hội để hai người gặp nhau trực tiếp nhiều hơn thay vì chỉ nhắn tin đơn thuần xem. Việc ấy có khi sẽ tạo điều kiện cho hai bạn kết nối với nhau và thêm hiểu nhau hơn đấy.