1. CHĂM CHÚT CHO VẺ NGOÀI

Một trong những cách khiến crush thích mình chính là phải chăm lo cho vẻ bề ngoài nha các cô gái. Mọi người thường nói con trai quan trọng vẻ ngoài thì cũng không sai đâu nhé! Một cô nàng với vẻ ngoài tươm tất, xinh xắn sẽ tạo được thiện cảm đối với các chàng trai. Có ai mà không yêu thích và muốn ngắm nhìn cái đẹp, đúng không nào? Hơn nữa vẻ ngoài xinh xắn còn khiến các bạn gái tự tin hơn rất nhiều. 

1. CHĂM CHÚT CHO VẺ NGOÀI
source: http://kenh14cdn.com/2017/21-1507885592304.png

Tuy nhiên không có nghĩa là bắt buộc bạn phải xinh đẹp thì chàng mới để ý. Việc chăm chút cho vẻ ngoài chỉ đơn giản như là mặc một bộ trang phục gọn gàng, phẳng phiu, mái tóc suôn mượt và gương mặt tươi tắn. Mỗi người một vẻ đẹp riêng, nàng chỉ cần biết điểm mạnh của mình và tôn nó lên thì cũng đủ khiến chàng say đắm rồi. Đừng cố biến mình trở thành người khác, bạn sẽ thất bại trong việc tiếp cận chàng đấy!

1. CHĂM CHÚT CHO VẺ NGOÀI
source: https://vuaxocdia.files.wordpress.com/2019/03/bao-ngoc-thpt-han-thuyen.jpg?w=863
baca juga

2. TỰ TIN

Mình nhớ có người đã từng nói sự tự tin quyết định 70% thành bại trong cuộc đời bạn. Và với kinh nghiệm cá nhân của mình điều này rất đúng. Khi bạn lo sợ và tự ti về bản thân mình thì bạn chẳng dám làm gì cả. Nếu bạn không dám làm thì tất nhiên bạn cũng chẳng có gì cả. Thử nghĩ xem, liệu con trai có thích một người con gái mà ngay đến sự tin tưởng bản thân mình cô ấy cũng không có?

2. TỰ TIN
source: https://www.elleman.vn/wp-content/uploads/2019/05/09/con-gai-xinh-dep-elle-man-1-475x593.jpg

Làm sao để có được sự tự tin? Bạn sẽ chỉ tin tưởng bản thân mình, tin mình sẽ làm được một điều gì đấy khi bạn có kiến thức về vấn đề đó. Cốt lõi của sự tự tin nằm ở việc bạn trau dồi và biến mình trở nên giỏi hơn mỗi ngày. Ngoài ra cởi mở và giao tiếp nhiều với mọi người cũng giúp nàng tăng sự tự tin đấy! Bởi vì đây chính là cách khiến crush thích mình rất hiệu quả nên hãy cố gắng nàng nhé!

2. TỰ TIN
source: https://i.a4vn.com/2018/11/8/20-kieu-toc-ngan-ngay-lanh-con-gai-dien-la-dep-nhat-1a48fa.jpeg
baca juga

3. THƯỜNG XUYÊN TRÒ CHUYỆN CÙNG CRUSH

Làm sao để người ấy thích mình hơn đây nàng nhỉ? Thật ra không có gì khó khăn đâu, chỉ cần nàng thường xuyên tạo ra các cuộc trò chuyện với người ấy. Mặc dù con trai luôn tỏ vẻ lạnh lùng, ít nói và thậm chí là khó gần hơn con gái rất nhiều. Nhưng trong lòng thì họ rất muốn được trò chuyện, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến sở thích, đam mê và cả những điều hài hước, thú vị. 

3. THƯỜNG XUYÊN TRÒ CHUYỆN CÙNG CRUSH
source: https://lamthenao.com/uploads/2016/09/con-gai-cuoi-xinh.jpg

Hãy cố gắng tìm hiểu xem anh ấy thích, quan tâm vấn đề gì và từ từ bắt chuyện nàng nha! Nếu anh ấy có sở thích ngồi cà phê ngắm thành phố từ trên cao thì ngại ngần gì mà không ngồi cùng anh ấy chứ nhỉ? Nếu anh ấy tỏ ra vui vẻ và thích thú với cuộc nói chuyện này thì bạn đi đúng hướng rồi đấy! Kiểu tiếp cận này là một trong những cách cưa đổ crush lạnh lùng hiệu quả lắm nha các nàng.

3. THƯỜNG XUYÊN TRÒ CHUYỆN CÙNG CRUSH
source: https://i.pinimg.com/originals/39/78/0f/39780f7370aa1c7b107deb210da5a91f.png

4. TỎ RA "CHẢNH" MỘT CHÚT

Sau khi đã tiếp cận được chàng và mối quan hệ của 2 bạn đã thân được một chút bước tiếp theo nàng nên làm là "thả" anh ấy! Nếu bình thường ngày nào cả 2 cũng trò chuyện thì hôm nay nàng có thể lấy lý do bận để chàng chờ đợi bạn. Điều này không chỉ khiến bạn "có giá" hơn mà còn là cách nhận biết người ấy thích mình hay không. Nếu cậu ta chờ đến khi bạn rảnh và vui vẻ bình thường với bạn thì anh ấy cũng có chút gì đó thích bạn rồi đấy!

4. TỎ RA "CHẢNH" MỘT CHÚT
source: https://marrybee.vn/wp-content/uploads/2019/01/Capture-2.png

Hãy để crush thấy bạn cũng có những mối quan tâm khác và cũng bận rộn. Anh ấy sẽ trân quý hơn khoảng thời gian bên cạnh bạn. Đừng chỉ suốt ngày kè kè bên crush nhé! Đặc biệt nếu bạn được các chàng trai khác chú ý, hãy khéo léo để crush biết được điều đó. Điều này sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt crush bởi vì con trai thường có tâm lý thích chinh phục những cái khó, và khi có được họ sẽ quý trọng. 

4. TỎ RA "CHẢNH" MỘT CHÚT
source: https://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201901/buc-xuc-khi-con-gai-viet-thanh-de-tai-ban-luan-tai-dien-dan-trung-quoc-67e8bbc1.jpg

5. NỤ CƯỜI VÀ SỰ CHÂN THÀNH

Đây là cách khiến crush thích mình không thể không nhắc đến vì vô cùng hiệu quả. Khi con gái cười thật sự trông rất xinh đẹp và đáng yêu. Chính nụ cười hồn nhiên, sảng khoái và tươi vui của bạn là "vũ khí" có sức sát thương mạnh đối với con trai. Quả thật chẳng có ai mà không yêu mến những cô nàng hài hước và yêu đời cả, đúng không nào?

5. NỤ CƯỜI VÀ SỰ CHÂN THÀNH
source: https://kenh14cdn.com/2017/6-1509192907971.png

Bên cạnh đó chân thành cũng là yếu tố rất quan trọng mà con trai thường hay để ý ở con gái. Nói dối là điều không ai thích, đặc biệt là con trai, họ ghét cảm giác bị lừa gạt. Vì thế các cô nàng hãy thể hiện sự chân thành của mình bằng những gì chân thật nhất. Bạn không cần phải cố "gồng" mình trở thành mẫu người mà anh ta thích vì bạn không thể đóng vai người khác cả đời được. Khi sống đúng là mình với những giá trị mình có, bạn sẽ thoải mái và hạnh phúc hơn rất nhiều. 

5. NỤ CƯỜI VÀ SỰ CHÂN THÀNH
source: http://media.quangbinh24h.com/thumb_x500x/2018/12/28/29/lam-dep1-1545984939.jpg

Lưu lại 5 cách khiến crush thích mình trên đây ngay nàng nhé! Đừng cứ mãi "án binh bất động", đôi khi muốn có được tình cảm của cậu ấy phải có bí quyết thì mới hiệu quả được. Nàng phải chủ động đi tìm hạnh phúc, nó không có chân để chạy đến với nàng đâu nhé!