#1. HIỂU VÀ THƯƠNG CHÍNH CON NGƯỜI BẠN

Bạn sẽ thật may mắn khi yêu anh chàng luôn hiểu và thương chính con người của bạn. Cho dù bạn mệt mỏi, ủ rũ, xấu xí, luộm thuộm hay quê mùa chàng cũng chẳng hề chê bai. Chàng sẽ hỏi han và quan tâm về sức khỏe và tâm trạng của bạn chứ không chú trọng nhiều về ngoại hình. Chàng không đòi hỏi và chê bai về gu thời trang hay làn da nhiều khuyết điểm của bạn. Nếu có, thì đó chỉ là những lời đóng góp nhẹ nhàng thôi. Nếu nàng không thay đổi chàng vẫn chấp nhận. Chàng luôn trân trọng vẻ đẹp nội tâm và những khoảnh khắc bên cạnh bạn. 

 

#1. HIỂU VÀ THƯƠNG CHÍNH CON NGƯỜI BẠN
source: https://anh.24h.com.vn/upload/4-2017/images/2017-12-12/dan-ong-co-13-dau-hieu-nay-phu-nu-se-hanh-phuc-ca-doi-dan-ong-tot-1-1513048134-674-width640height480.jpg

Bạn luôn được là chính mình khi bên cạnh chàng. Bạn được thoải mái thể hiện tính cách và không cần phải che giấu điều gì thì đó thực sự là điều hạnh phúc. Sau khi cưới về, sinh con bạn sẽ có nhiều thay đổi về ngoại hình nhưng chàng cũng sẽ chỉ quan tâm về chính con người bạn.

#2. CHẤP NHẬN HY SINH VÀ CHỊU GÁNH VÁC VÌ BẠN

Sau khi kết hôn, vẻ điển trai, hào nhoáng, phong lưu của một người đàn ông sẽ không còn ý nghĩa gì với bạn nữa. Bạn sẽ chỉ thấy hạnh phúc bên một người chồng biết chịu khó, gánh vác cuộc sống gia đình cùng bạn. Chàng có thể thay bạn làm việc nhà, dậy sớm chuẩn bị bữa sáng thay bạn. Chàng cũng có thể thức cả đêm dỗ con để bạn được nghỉ ngơi. Những điều này mới là nền tảng vững chắc để bạn cùng chàng đồng hành trên đoạn đường đời.

 

#2. CHẤP NHẬN HY SINH VÀ CHỊU GÁNH VÁC VÌ BẠN
source: https://icdn.dantri.com.vn/2018/6/15/photo-0-15290231701622046698170.jpg

Bạn dễ dàng nhận biết người đàn ông có tố chất của một người chồng tương lai biết hy sinh và gánh vác vì vợ hay không. Đó là những dấu hiệu như: chàng có thể bỏ những bữa tụ tập bạn bè để đến bên bạn khi bạn cần chàng. Chàng có thể sẵn lòng ngồi cùng bạn xem những bộ phim sướt mướt, nghe bạn kể lể những khó khăn. Chàng sẵn sàng nhận về những thiệt thòi để bạn được vui vẻ và hạnh phúc... Đây thực sự là dấu hiệu cho thấy chàng sẽ là người chồng tốt mà bạn cần phải trân trọng.

baca juga

#3. CHÀNG LUÔN HỖ TRỢ VÀ ỦNG HỘ BẠN

Những ý tưởng và kế hoạch tương lai của bạn, chàng có khuyến khích và ủng hộ bạn không? Chàng có cho bạn những lời khuyên, khiến bạn tự tin và đủ dũng khí để thực hiện nguyện vọng của mình?

#3. CHÀNG LUÔN HỖ TRỢ VÀ ỦNG HỘ BẠN
source: https://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2018/02/02/16/13/tinh-yeu---Copy-1.jpg

Để bắt đầu thực hiện một việc gì đó, chắc hẳn bạn rất mong có một người đồng hành về tinh thần để nâng đỡ, chắp cánh. Nếu chàng của bạn luôn thực hiện những điều đó thì chàng đích thị là một người chồng tương lai lý tưởng rồi đấy. 

#4. CHÀNG THƯƠNG VÀ ĐỐI XỬ TỐT VỚI MẸ

Nếu một chàng trai thương yêu, quan tâm và lo lắng cho mẹ thì cũng sẽ có khuynh hướng đối xử tốt với vợ. Điều này cho thấy chàng là một người con tốt tính và hiếu thảo. Đồng thời điều này chứng tỏ chàng cũng là người biết tôn trọng phụ nữ. Vì vậy trong giai đoạn hẹn hò bạn cần tinh ý xem cách anh ấy đối xử với mẹ mình thế nào nha.

#4. CHÀNG THƯƠNG VÀ ĐỐI XỬ TỐT VỚI MẸ
source: https://childinsider.com/wp-content/uploads/2018/08/Mother-and-Son-Bonding-Quote.jpg

Tuy nhiên bạn cũng cần dùng lý trí và con tim phán đoán và phân biệt giữa việc đối xử tốt với mẹ hay là quá phụ thuộc và thuộc diện bám váy mẹ. Nếu chàng trai nhất nhất nghe lời mẹ, không có chính kiến của riêng mình thì nàng nên cân nhắc lại nhé.

baca juga

#5. CHÀNG LUÔN TÔN TRỌNG VÀ ĐỐI XỬ BÌNH ĐẲNG VỚI BẠN

Chàng của bạn có thể không phải là một Mr hoàn hảo, nhưng phải đảm bảo rằng chàng luôn tôn trọng và đối xử bình đẳng với bạn. Cho dù bạn là nàng lọ lem, chàng là hoàng tử, nhưng khi đã yêu nhau và kết hôn thì cả hai đều bình đẳng trong mối quan hệ. Nếu chàng luôn hỏi ý kiến và lắng nghe suy nghĩ của bạn thì chứng tỏ chàng coi trọng bạn. Tốt nhất bạn hãy chọn một người đàn ông biết đối xử với bạn bình đẳng, tôn trọng. Sẽ thật hạnh phúc nếu chàng coi bạn như đối tác, tri kỷ và người tình của anh ấy. Điều này rất quan trọng và là dấu hiệu cho thấy chàng sẽ là người chồng tốt. 

 

#5. CHÀNG LUÔN TÔN TRỌNG VÀ ĐỐI XỬ BÌNH ĐẲNG VỚI BẠN
source: https://i.a4vn.com/2018/1/6/nen-chon-nguoi-dan-ong-the-nao-lam-chong-de-ca-doi-luon-la-nguoi-f6022b.jpeg

Bạn đừng bao giờ chọn lấy người luôn hạ thấp, chế giễu mình. Nếu chàng luôn đòi hỏi và mong muốn rằng bạn phải thay đổi thế này, thế kia mới được chàng yêu thương, thì bạn hãy tránh xa. Cuộc sống vợ chồng sau này phải cần hai người cùng nhau xây đắp và gìn giữ, chỉ có sự tôn trọng và lắng nghe thì hôn nhân mới có thể bền vững.

Qua 5 dấu hiệu cho thấy chàng sẽ là người chồng tốt ở trên, các nàng hãy nhớ cho dù bạn đang chìm đắm trong tình yêu cùng chàng. Thì bạn phải tinh tế sáng suốt nhận định cách sống và tình cảm chàng dành cho mình như thế nào nha. Vì hôn nhân là cả đời. Bạn và con chỉ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn khi đó là một người chồng, người cha tốt. Chúc các nàng của Beauties Vietnam luôn là một phụ nữ thông minh và hạnh phúc nhé.