ÁNH MẮT CỦA CHÀNG NÓI LÊN ĐIỀU ĐÓ

Quả thực thì khi con trai thích thầm ai đó, ánh mắt là điều đầu tiên không thể giấu giếm được. Ánh mắt chàng sẽ thường xuyên dõi theo bạn, xem bạn đang làm gì, với ai, thậm chí việc quan sát người mình thương sẽ trở nên quen thuộc đến mức chỉ vài phút là sẽ phải nhìn một lần. Bạn chỉ cần kín đáo để ý thường xuyên, hoặc nhờ bạn bè thân thiết quan sát giúp thì sẽ biết ngay chàng có thích mình hay không.

Khi thích một người, ánh mắt của người con trai sẽ trở nên dịu dàng và tình cảm hơn rất nhiều. Cố gắng nhìn vào mắt bạn gái cũng là một tín hiệu chàng thích bạn, hoặc ít nhất là có cảm tình đặc biệt với bạn. Đối với những bạn nam rụt rè hay hướng nội thì có lẽ sẽ ít nhìn vào mắt bạn hơn nhưng nhất định là có nhé, vì mình đã nói các chàng chẳng giỏi giấu giếm chuyện này đâu.

ÁNH MẮT CỦA CHÀNG NÓI LÊN ĐIỀU ĐÓ
source: http://i0.wp.com/znews-photo.zadn.vn/Uploaded/unvjuas/2018_05_08/8.jpg?w=900

THỂ HIỆN TÌNH YÊU QUA NGÔN NGỮ CƠ THỂ

Người ta vẫn thường nói cơn ho và tình yêu là hai điều con người không thể giấu được. Bởi vậy nên thể hiện tình cảm bằng ngôn ngữ cơ thể trở thành một trong những dấu hiệu con trai thích ai đó rõ ràng nhất. Nếu như việc quan sát ánh mắt vẫn chưa đủ thì đừng quên ngôn ngữ cơ thể của chàng nhé.

Bạn trai sẽ thích chạm nhẹ vào người bạn như vuốt tóc, xoa đầu hoặc bẹo má, thậm chí có phần “bạo lực” là dùng nắm tay đấm nhẹ vào cánh tay bạn. Tuy nhiên thì chắc sẽ phải gọi đây là cách “đấm yêu” vì nó hoàn toàn chẳng mang chút xíu lực nào, chỉ là chàng đang cố tình để được gần bạn hơn một chút thôi.

THỂ HIỆN TÌNH YÊU QUA NGÔN NGỮ CƠ THỂ
source: http://pic1.win4000.com/wallpaper/5/575665ac90e2b.jpg
baca juga

Khi thích bạn, chàng sẽ tìm cách để xuất hiện trong tầm nhìn của bạn một cách thường xuyên nhất. Có khi chàng sẽ tìm đại một lý do nào đó nghe có vẻ rất… ngớ ngẩn chỉ để đi ngang qua lớp bạn học hoặc chỗ bạn đang ngồi. Nếu như chàng thật sự xuất hiện gần bạn một cách cực kỳ thường xuyên chính xác là đang cố gắng tìm sự chú ý từ bạn rồi. Dấu hiệu con trai thích ai đó đôi khi chỉ đơn giản thế thôi!

Chàng rất hay bắt chước bạn? Đây đúng là một dấu hiệu của con trai khi thích ai đó rồi đấy. Đặc biệt là khi người bạn trai ấy bắt chước không có chủ đích gì. Bạn có thể lén thử nghiệm bằng cách ngáp một cái, chống tay lên mặt bàn hoặc đưa tay vuốt tóc, nếu như chỉ một lúc sau đã thấy chàng làm y hệt những gì bạn làm thì thật sự chàng trai ấy đã crush bạn nhiều lắm.

THỂ HIỆN TÌNH YÊU QUA NGÔN NGỮ CƠ THỂ
source: https://toplist.vn/images/800px/nam-thang-voi-va-65052.jpg

CHÀNG THÍCH TRÊU GHẸO BẠN

Một dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình đơn giản là xem bạn trai ý có thường trêu ghẹo mình không. Nhiều bạn trai tuổi mới lớn rất hay tìm cách thu hút sự chú ý từ người mình thích bằng cách trêu ghẹo nhưng lại không hề có ác ý gì. Chàng chỉ là đang thích nhìn ngắm những lần bạn ngượng ngùng hoặc tức giận chỉ vì chàng thấy rất đáng yêu, rồi sau đó lại cố gắng tìm cách xin lỗi bạn, rồi lại chọc để bạn cười nhiều hơn. Vòng lặp như vậy xuất hiện thường xuyên thì không còn gì nghi ngờ nữa đâu.

CHÀNG THÍCH TRÊU GHẸO BẠN
source: http://pic1.win4000.com/wallpaper/a/57429e0dddc57.jpg
baca juga

CHÀNG CỐ GẮNG THỂ HIỆN BẢN THÂN TỐT NHẤT

Chàng có thể xuất hiện xuề xòa khi đi chơi cùng đám bạn thân, nhưng khi xuất hiện trước mắt bạn lại cực kỳ chỉn chu, trang phục gọn gàng, thì đích thị là đang cố gắng tạo ấn tượng tốt với bạn rồi.

Lòng tự tôn cao cũng là một trong những điều con trai đặc biệt quan tâm vì thế chàng sẽ luôn cố gắng bày cho nàng thấy mình cực kỳ giỏi giang trong lĩnh vực nào đó. Nếu đi cùng một đám bạn và chàng cố gắng pha trò để mọi người cười lớn, thì người đầu tiên chàng tìm xem phản ứng chắc chắn sẽ là bạn, để đảm bảo bạn vui. Khi chơi thể thao giành chiến thắng, người đầu tiên chàng muốn chia sẻ chắc chắn cũng sẽ là bạn. Có như vậy thì chắc chắn là chàng đã thích bạn rồi.

CHÀNG CỐ GẮNG THỂ HIỆN BẢN THÂN TỐT NHẤT
source: http://kenh14cdn.com/2019/8/19/6934a901-bb0b-4a5d-a790-21b63228558d-17051-00000af797ee97b6-1566153165354513279770.jpg

DẤU HIỆU CON TRAI THÍCH AI ĐÓ KHI DÀNH THỜI GIAN CHO NGƯỜI ẤY

Dù có thích một người nhiều như thế nào thì ai cũng phải có cuộc sống riêng mà, đúng không nào? Thế nhưng khi chàng đã thích bạn rồi thì sẽ cố gắng dành nhiều thời gian với bạn nhất có thể. Nếu không ở bên cạnh bạn thì cũng sẽ giữ liên lạc như nhắn tin hỏi han, trò chuyện thậm chí là xuyên ngày đêm. Bạn trai cũng sẽ chủ động rủ bạn đi chơi, cố gắng tìm chủ đề nói chuyện và trả lời tin nhắn nhanh nhất có thể, bạn chỉ cần lên tiếng nhờ chuyện gì thì dù vất vả đến mấy cũng sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng. Tin mình đi, chàng trai này thật sự đã mê bạn như “điếu đổ”.

DẤU HIỆU CON TRAI THÍCH AI ĐÓ KHI DÀNH THỜI GIAN CHO NGƯỜI ẤY
source: https://zmp3-photo-fbcrawler.zadn.vn/covers/3/f/3fb2db6cccf4a23383383394b28b2b31_1510825456.jpg

Vậy là mình đã mách nước bạn những dấu hiệu con trai thích ai đó dễ dàng nhận biết bằng “mắt thường” nhất! Việc của bạn bây giờ chỉ là chú ý quan sát một chút thôi là sẽ hiểu được ý tứ của chàng ngay, không cần phải nhọc lòng đoán mò nữa nhé!