BÍ QUYẾT CHỌN DẦU DƯỠNG TÓC CHO TÓC KHÔ ĐÚNG CHUẨN

Ngoài việc hấp dầu thì sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc sẽ giúp mái tóc nàng nhanh chóng được cải thiện. Tuy nhiên, nếu nàng không cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp thì rất có thể gặp phải “tiền mất tật mang”, số tiền bỏ ra mua mỹ phẩm dù nhiều thế nào cũng không mang lại kết quả. Để giúp nàng hiểu hơn về cách chọn dầu dưỡng tóc, đặc biệt dưỡng tóc dành cho tóc khô, Beautiesvietnam sẽ chia sẻ với nàng vài bí quyết sau đây:

Hãy nhớ rằng bọt là kẻ thù của tóc

Hầu như tất cả các loại dầu gội đầu đều sử dụng sulfate làm chất tạo bọt. Các nhà sản xuất dựa vào tâm lý khách hàng thích cảm giác bọt trắng xóa khi gội vì nghĩ rằng càng nhiều bọt thì tóc càng sạch. Thực chất không phải vậy. Ngược lại, phần bọt xà phòng này lại chính là nhân tố gây khô tóc và hút hết lượng dầu cần thiết nuôi tóc trên da đầu.

BÍ QUYẾT CHỌN DẦU DƯỠNG TÓC CHO TÓC KHÔ ĐÚNG CHUẨN
source: https://thumb.guucdn.net/640x360/images.guucdn.net/full/2018/01/06/e2f43127295f9cc76e2adece00f6ed09a63adb98.jpg

Chọn dầu gội dưỡng tóc đúng với chất tóc

Tình trạng tóc khô xơ kéo dài sẽ nhanh chóng dẫn đến chẻ ngọn nếu không được nàng chăm sóc đúng cách. Nhất là những mái tóc khô xơ do trải qua quá nhiều tác động hóa chất thì sẽ càng khó cải thiện. Nếu nàng không chú ý chăm sóc tóc từ bây giờ chỉ một thời gian nữa thôi tóc sẽ khô, gãy rụng và chẻ ngọn. Thêm nữa, sự tổn thương do hóa chất thường dẫn tới tình trạng tóc khô ở phần thân và bết dầu ở phần chân tóc rất khó chịu và mất mỹ quan.

Ngoài sử dụng các loại dầu gội chuyên dụng, nàng cũng nên chú ý đến khâu chọn lựa những loại dầu dưỡng dành riêng cho tóc nhuộm, tóc uốn để “bắt đúng bệnh” cho mái tóc nhanh chóng hồi phục. Dầu dưỡng tóc Helionas Silk Hair Coat Lana ra đời là dòng sản phẩm dành riêng cho chất tóc này. Để giúp nàng an tâm hơn, Beautiesvietnam sẽ cùng bạn tìm hiểu qua về hãng mỹ phẩm này và dòng dầu dưỡng tóc Helionas đang được nói tới.

CÁC DÒNG MỸ PHẨM CHĂM SÓC TÓC NỔI BẬT NHÀ LANA

CÁC DÒNG MỸ PHẨM CHĂM SÓC TÓC NỔI BẬT NHÀ LANA
source: https://hajiwon.vn/uploads/editer/images/tri-nam-da-hieu-qua-voi-nhung-loai-my-pham-sau-day.jpg

Mỹ phẩm Lana khá đa dạng về các dòng hàng, giá cả và chất lượng. Một số dòng mỹ phẩm được đón nhận nhiều nhất của hãng mỹ phẩm bình dân này là những dòng chăm sóc tóc, nước hoa, chăm sóc da mặt và body. Trong đó, dầu dưỡng tóc Lana là sản phẩm đáng chú ý nhất trong dòng chăm sóc tóc hiện đang được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Ngoài sản phẩm này, Lana còn có nhiều loại mỹ phẩm chăm sóc tóc khá đặc biệt khác như:

  • Dầu bóng tóc chai xanh
  • Gel vuốt tóc dược thảo
  • Kem dưỡng tóc Lamossi
  • Keo xịt tóc Lana
  • Wax tạo kiểu tóc Helionas

Hầu hết các dòng mỹ phẩm Lana kể trên đều có nguyên liệu từ thảo mộc, hoa quả thiên nhiên đảm bảo an toàn cho làn da, mái tóc phái đẹp. Không những vậy, mặt bằng chung giá thành mỹ phẩm Lana khá thấp. Đây cũng là một ưu điểm vượt trội giúp thương hiệu này đến gần hơn với người dùng.

baca juga

DẦU DƯỠNG TÓC HELIONAS SILK HAIR COAT CÓ TỐT KHÔNG?

DẦU DƯỠNG TÓC HELIONAS SILK HAIR COAT CÓ TỐT KHÔNG?
source: http://lanacosmetics.com/wp-content/uploads/2016/10/d%E1%BA%A7u-d%C6%B0%E1%BB%A1ng-t%C3%B3c-600x600.jpg

Dầu dưỡng tóc Helionas Silk Hair Coat là dòng sản phẩm chăm sóc tóc hư tổn, chẻ ngọn do uốn nhuộm. Không chỉ cải thiện chất tóc từ sâu bên trong, Helionas Silk Hair Coat với tinh chất sữa mát lành giúp mái tóc giữ màu tươi sáng và mềm mượt đến bất ngờ. Ngay cả khi mái tóc bị chèn ép bởi mũ bảo hiểm cả ngày vẫn giữ được độ mềm mại, bồng bềnh tự nhiên vô cùng đẹp mắt. Với loại dầu dưỡng này, nàng có thể sử dụng ngay cả khi tóc khô nhưng tốt nhất vẫn nên dùng khi tóc còn ẩm. Xoa đều dầu dưỡng từ chân đến ngọn tóc và dùng lược chải đều để tăng hiệu quả. Helionas nên sử dụng thường xuyên mỗi ngày để giúp tóc vào nếp, chăm sóc và bảo vệ tóc hiệu quả nhất.