#1 CRUSH THƯỜNG GỬI TIN NHẮN “EMOJI”

Thật ra những biểu tượng cảm xúc không phải thứ quá mới mẻ và có thể những cậu trai ngoài kia cũng đang dùng nó “ầm ầm” cả lên. Thế nhưng, lý do tại sao tớ lại xếp vào 1 trong những cách nhận biết crush thích mình là vì không phải ai cũng có thể sử dụng 7749 biểu tượng mỗi khi nhắn tin hết. Ví dụ nhé, bạn có thấy 1 người con trai nào nhắn với “chiến hữu” của mình mà lại dùng biểu tượng *cười tủm tỉm*, *cười duyên* hay *giận hờn vu vơ*, biểu tượng trái tim, bla bla các kiểu không?

Ngay cả với các bạn gái thường nhắn tin với họ cũng thế, icon được dùng nhiều nhất có vẻ như là mặt cười mỉm. Nhưng mà nên gọi cái đấy theo kiểu cho phải phép lịch sự thì đúng hơn. Còn ngoài ra, nếu không phải người đặc biệt của anh chàng, chẳng ai lại gửi những icon đáng yêu dễ khiến mình mất “men” trong mắt các bạn nữ bao giờ.

#1 CRUSH THƯỜNG GỬI TIN NHẮN “EMOJI”
source: https://i.pinimg.com/564x/ee/c6/49/eec64908960b472b4ece26333451a211.jpg

#2 CÓ SỰ GIAO TIẾP BẰNG NGÔN NGỮ CƠ THỂ

Chúng ta thường tập trung vào những điều to tát mà quên đi mất rằng, những tiếp xúc “vật lý” hằng ngày giữa bạn và crush cũng có thể tạo nên vô số “phản ứng hóa học” tuyệt vời đấy. Vậy nên thay vì chỉ chăm chăm làm mọi cách thu hút đối phương như bước đầu trong kế hoạch, giờ đây, các cô gái cũng nên quan sát thật kỹ những cử chỉ của họ luôn nhé. Vì biết đâu có khi crush nhìn mình bằng ánh mắt trìu mến, thích thú hay “vô tình” chạm vào tay hoặc chân trong lúc đứng gần, thậm chí nếu “táo bạo” hơn có thể còn ôm bạn nữa thì sao? Hãy cẩn thận, vì tất cả những trường hợp trên đều có thể là dấu hiệu cho thấy crush có thích mình mà anh chàng đang âm thầm “ra dấu” để bạn biết đấy. 

#2 CÓ SỰ GIAO TIẾP BẰNG NGÔN NGỮ CƠ THỂ
source: https://i.pinimg.com/564x/2d/e2/f8/2de2f83454389625d83733dc404a53ed.jpg
baca juga

#3 LUÔN TÌM THẤY BẠN TRONG ĐÁM ĐÔNG

Dù ở trong 1 tập thể hay đám đông nhiều người, anh chàng vẫn có thể xác định “tọa độ vị trí” của bạn. Rõ ràng hành động này không thể được lý giải theo kiểu đơn thuần anh chàng giỏi môn địa lý hay là 1 nhà thám tử tài ba đúng chứ? Bởi có biết bao người ở xung quanh, tại sao lại phải là bạn và chỉ có bạn mà thôi? Gần như “radar” của crush chỉ có thể tìm ra duy nhất mỗi bạn thôi ấy. Đã thế lại còn “vô tình” không phải chỉ 1 lần mà là rất nhiều lần nữa cơ. Bạn nói xem, nếu không phải crush có thích mình thì phải chăng chúng ta nên báo cảnh sát vì hành động “biến thái” này nhỉ?

#3 LUÔN TÌM THẤY BẠN TRONG ĐÁM ĐÔNG
source: https://cdn.clipkit.co/tenants/381/item_images/images/000/394/593/large/8398c698-e2b9-491c-8411-33f43cc0388d.jpg?1549513525

#4 CỞI MỞ VỀ CUỘC SỐNG RIÊNG TƯ

Crush của chúng ta cũng chỉ là người bình thường như bao người khác. Dẫu tính cách có hướng ngoại, thân thiện đến đâu, vẫn sẽ tồn tại những “góc khuất” tận sâu bên trong mà người đó luôn tìm cách che giấu, không để ai khác biết được. Vậy nhưng, sau vài lần trò chuyện cùng nhau, bạn có cảm giác đối phương đang dần dần mở lòng, đã chịu chia sẻ mọi suy nghĩ hay nỗi niềm của họ với bạn một cách chân thành nhất. Điều đó đồng nghĩa với việc họ bắt đầu xem bạn như 1 phần đáng tin cậy trong cuộc sống rồi đấy. Vậy crush có thích mình không? Dĩ nhiên là có rồi, nếu không làm sao chịu chấp nhận “làm đầy” những bí mật chung của cả 2 như thế chứ.

#4 CỞI MỞ VỀ CUỘC SỐNG RIÊNG TƯ
source: https://i.pinimg.com/564x/bb/1d/0b/bb1d0baf21a882451195421e0c241bd9.jpg
baca juga

#5 “CAM CHỊU” KHI BỊ GÁN GHÉP CHUNG

Mặc cho “nữ chính” đang ra sức giải thích, phân bua, phía “nhà nam” dường như chẳng thèm lên tiếng đính chính xíu xiu nào. Ở đây lại có 2 khả năng xảy ra: Một là người ta không bận tâm vì không thích bạn; hai là chính vì đã thích bạn nên nhân đây “ngấm ngầm” thừa nhận luôn. Ngó bộ cũng “căng” quá ta, vậy thì làm sao để biết con trai thích mình hay không? Lúc này, chỉ cần tinh ý nhìn qua thái độ của người ta là biết ngay thôi. Dẫu cho không lên tiếng nhưng một khi không thích, họ vẫn sẽ có những hành động hoặc biểu cảm khó chịu đủ để “đập tan” tin đồn. Nhưng nếu luôn tỏ vẻ thích thú, thậm chí còn “hùa” vào với mọi người thì chỉ có thể vì crush biết tin đồn này không hề “thất thiệt” chút nào.

#5 “CAM CHỊU” KHI BỊ GÁN GHÉP CHUNG
source: https://i.pinimg.com/564x/7a/56/f6/7a56f637546b84c6aad02609f75daaf0.jpg

Thật tuyệt phải không, khi chỉ bằng những hành động, cử chỉ hay đơn thuần thói quen nhắn tin thôi là chúng ta đã biết ngay crush có thích mình hay không rồi. Giờ thì cùng nhìn lại xem crush của bạn có đang “nhăm nhe” dấu hiệu nào chưa nhé.