1. Nói "Say Goodbye” với thức ăn nhanh

Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng dần trở nên vội vã hơn. Và cũng vì thế mà nhiều cô gái có ít thời gian để thưởng thức một bữa ăn lành mạnh. Thay vào đó, là lựa chọn thức ăn nhanh. Để vừa tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Nhưng về lâu về dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Thức ăn nhanh cũng không có đủ chất dinh dưỡng đâu nhé. Vậy nên là các cô gái, hãy yêu thương bản thân nhiều hơn ngay từ việc nói lời "tạm việc" với thức ăn nhanh nhé.

Học ngay 10 thói quen tốt này để cải thiện chất lượng cuộc sống thôi nào
source: http://www.elleman.vn/wp-content/uploads/2018/01/02/chat-luong-cuoc-song-ELLE-Man-2-1.jpg

2. Không sử dụng điện thoại, laptop trước khi đi ngủ

Hầu hết chúng ta thường có thói quen nghịch điện thoại trước khi đi ngủ. Thói quen này rất là không tốt, sẽ làm giảm đi chất lượng giấc ngủ và năng suất làm việc của con người. Bởi ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử sẽ làm suy giảm khả năng sản xuất melatonin của cơ thể. Từ đó, cản trở khả năng chìm vào giấc ngủ cũng như là giảm chất lượng ngủ. Cho nên là để tốt nhất, các cô gái hãy hình thành thói quen đi ngủ sớm và không sử dụng các thiết bị điện tử trước đó.
 

Học ngay 10 thói quen tốt này để cải thiện chất lượng cuộc sống thôi nào
source: https://mb.dkn.tv/wp-content/uploads/2016/08/o-SMARTPHONE-facebook-700x366.jpg
baca juga

3. Duy trì hoặc cải thiện mối quan hệ với bố mẹ và anh chị em 

Khi càng lớn dần lên, chúng ta thường trở nên xa cách với bố mẹ hay anh chị em trong gia đình. Nhưng hãy luôn nhớ rằng, gia đình chính là nơi "bình yên" nhất, là nơi duy nhất trao đi yêu thương không điều kiện. Dù cho đã từng có mâu thuẫn gì đi chăng nữa, thì đó vẫn chính là nhà, là nơi ta thương yêu. Vì thế, hãy học cách hàng gắn khoảng cách giữa mình với gia đình nhé. Điều đó, cũng sẽ giúp chúng ta sống vui khỏe mỗi ngày hơn đấy.

Học ngay 10 thói quen tốt này để cải thiện chất lượng cuộc sống thôi nào
source: https://yeutre.vn/cdn/medias/uploads/176/176527-moi-quan-he-giua-cha-me-va-con-cai-rat-quan-trong.jpg

4. Luyện tập thể dục mỗi ngày

Nhiều khi cũng vì cuộc sống quá bận rộn, hoặc đơn giản là lười vận động mà chúng ta đã quên mất tập thể dục mỗi ngày. Tập thể dục hàng ngày, sẽ mang đến một sức khỏe tốt và cũng sẽ giúp nàng thư giãn, xả stress nữa đấy. Cũng không cần phải tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần 10-15 phút hàng ngày, cứ duy trì như vậy thôi sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Mà tập thể dục còn giúp nàng tiến đến sở hữu vóc dáng cân đối nhanh nhất đấy. 

Học ngay 10 thói quen tốt này để cải thiện chất lượng cuộc sống thôi nào
source: https://tiepthigiadinh.vn/wp-content/uploads/2015/11/co-the-khoe-manh-khien-gia-dinh-hanh-phuc-hon-e1448628210850.jpg
baca juga

5. Học cách hài lòng với những gì đang có

Biết cách hài lòng với những gì đang có sẽ tạo nên hạnh phúc đấy. Hạnh phúc đôi khi chẳng phải là những gì quá lớn lao, mà từ những điều đơn giản mà ta đang có. Nếu như chỉ mãi nhìn vào những gì mà người khác có và khao khát sở hữu chúng. Mà không trân trọng những gì mình đang sở hữu thì sẽ càng khiến chất lượng cuộc sống đi xuống mà thôi. 

Bởi vì thái độ tiêu cực sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống mỗi ngày đấy. Thế nên là hãy hài lòng với những gì mình có. Và cố gắng đạt được nhiều điều tốt đẹp nhé. 

Học ngay 10 thói quen tốt này để cải thiện chất lượng cuộc sống thôi nào
source: http://loinoihay.net/wp-content/uploads/2016/04/Nh%E1%BB%AFng-l%E1%BB%9Di-khuy%C3%AAn-c%E1%BB%B1c-h%E1%BB%AFu-%C3%ADch-nh%E1%BA%A5t-%C4%91%E1%BB%8Bnh-b%E1%BA%A1n-ph%E1%BA%A3i-bi%E1%BA%BFt-n%E1%BA%BFu-mu%E1%BB%91n-th%C3%A0nh-c%C3%B4ng5.jpg

6. Hãy bắt đầu tiết kiệm tiền

Thói quen tiết kiệm tiền sẽ giúp bạn có thể có một khoản để đầu tư trong tương lai đấy. Nếu như không xây dựng thói quen tiết kiệm tiền thì rất có thể những cơ hội, mục tiêu đến với bạn trong tương lai đều rơi xuống sông xuống bể hết. 

Học ngay 10 thói quen tốt này để cải thiện chất lượng cuộc sống thôi nào
source: http://cafefcdn.com/zoom/650_413/2019/11/17/tk0-1573971533940920738129-crop-157397162010516961102.jpg

7. Đừng trì hoãn những cột mốc quan trọng trong cuộc sống

Bất cứ ai rong chúng ta cũng đều có những mục tiêu của mình phải không nào. Hãy viết ra những mục tiêu mà mình muốn thực hiện và thực hiện từng bước một. Đừng chỉ viết ra và để đấy, cứ trì hoãn mãi, để "mai tính" hay mai làm thì không được đâu nhé. Và hãy luôn cố gắng theo đuổi mục tiêu theo một lộ trình cụ thể.

Học ngay 10 thói quen tốt này để cải thiện chất lượng cuộc sống thôi nào
source: http://cafefcdn.com/2019/11/22/nguyen-tac-1-15744111606691618805254.jpg

8. Đọc sách nhiều hơn

Đọc sách là cách giúp chúng ta học được nhiều kiến thức bổ ích với giá cả quá rẻ. Và đọc sách cũng là một cách đơn giản nhất để phát triển khả năng của bản thân. Thông qua đọc sách, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích và rất hữu dụng cho cuộc sống xung quanh ta đấy. Thay vì thời gian chơi game, xem tivi thì có thể đọc một quyển sách yêu thích. Từ sách, chúng ta có thể chiêm nghiệm ra nhiều điều và nhận ra những giá trị thật của cuộc sống. Và đọc sách chính là cách nâng cao chất lượng cuộc sống tốt đẹp lên đấy.

Học ngay 10 thói quen tốt này để cải thiện chất lượng cuộc sống thôi nào
source: http://intermarketanalysisblog.com/wp-content/uploads/2016/07/Sach-in.jpg

9. Hãy cứ đi khi còn có thể

Những chuyến đi luôn mang đến nhiều điều bổ ích và thú vị. Và chúng ta, khi vẫn còn trẻ thì đừng ngại ngần gì cả. Mà hãy cứ đi, đi đến những miền đất mới, nơi ấy sẽ giúp ta học hỏi được nhiều điều hơn. Và chắc chắn sẽ để lại những trải nghiệm quý báu cho bạn đấy. Đôi khi chỉ là một chuyến đi du lịch cũng có thể thay đổi hoàn toàn cách thức bạn suy nghĩ về một vấn đề. Và cũng có thể giúp bạn nhận ra những khiếm khuyến của mình rồi từ đó dần hoàn thiện chính mình. 

Học ngay 10 thói quen tốt này để cải thiện chất lượng cuộc sống thôi nào
source: http://baocongthuong.com.vn/stores/news_dataimages/mn_duong/032018/12/16/3875941d2803a19eb040a27d66a53a49_du_lich.jpg

10. Hãy luôn tự tin 

Thật vậy, hãy cứ luôn tự tin vào chính mình. Một thái độ tự tin không những giúp bạn gặt hái được nhiều thành công mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống đấy. Mình đẹp theo cách riêng của mình mà, hãy cứ tự tin về ngoại hình, giọng nói của mình nhé. Và hoàn thiện hơn để mọi thứ đều trở nên tốt đẹp. Và đừng quá so sánh mình với người khác. Điều này khiến bạn càng tự ti hơn, khiến cho chất lượng cuộc sống ngày càng giảm đi thôi. Cứ luôn tự tin là chính mình nhé các cô gái.

Học ngay 10 thói quen tốt này để cải thiện chất lượng cuộc sống thôi nào
source: http://thegioicamxuc.vn/resources/upload/images/8747-believe-in-yourself-ohay-tv-21677.jpg

Cũng chẳng phải những điều gì quá to tát, lớn lao mà chỉ với 10 thói quen nho nhỏ trên thôi cũng đủ giúp chúng ta cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn đấy. Thế nên là ngay từ bây giờ, để cuộc sống tươi đẹp và đầy sức sống hãy hình thành cho mình những thói quen tốt nhé.