NAM NHÂN MÃ NỮ SONG NGƯ - KẾT HỢP TUYỆT VỜI

Các chàng trai cung Nhân Mã sau những cuộc tình rong ruổi với bao cô nàng mạnh mẽ có vẻ sẽ rất mệt nhoài. Khi đó bến đỗ cuộc đời họ tìm thấy một Song Ngư quả là tuyệt vời. Phải nói là nam Nhân Mã nữ Song Ngư có sự giao thoa đến kỳ lạ, hiếm cặp cung hoàng đạo nào khác có thể được bằng. Trong khi Song Ngư tìm kiếm một nửa lãng mạn thì bản thân Nhân Mã thừa sức đáp ứng điều đó. Ngược lại, Nhân Mã cần một cô nàng ân cần, quan tâm và nhạy cảm để hiểu mình thì đâu có cung hoàng đạo hoàn hảo hơn Song Ngư.

NAM NHÂN MÃ NỮ SONG NGƯ - KẾT HỢP TUYỆT VỜI
source: https://i.pinimg.com/564x/91/77/0a/91770a5d7b81b66d985298b6e5fc5753.jpg

HÌNH MẪU CỦA NHAU

Tình yêu của nam Nhân Mã và nữ Song Ngư bắt nguồn từ những rung động nhẹ và nhạy. Một Nhân Mã phong lưu, có phần hơi hào hoa nay lại trở nên ngoan ngoãn làm người chồng ngoan của Song Ngư. Rõ ràng xét tính cách riêng, chẳng ai có thể nghĩ được là Nhân Mã lại hợp với Song Ngư cả. Mấy nàng Song Ngư dễ bị đổ gục liền bởi ánh mắt, cử chỉ hấp dẫn khó cưỡng của Nhân Mã. Trong bức tranh tình yêu của Song Ngư vẽ nên, chàng trai Nhân Mã là hình mẫu hoàn hảo nhất.

HÌNH MẪU CỦA NHAU
source: https://i.pinimg.com/564x/cf/43/cf/cf43cf1c0c748b97777886db3236ea4d.jpg
baca juga

ĐÔI TÌNH NHÂN CÙNG TIẾN

Rõ ràng là Nhân Mã thông minh, giỏi giang lại cộng thêm nhiệt tình nữa, nhưng ở cung hoàng đạo này lại thiếu đi những động lực, lý do để làm việc. Song Ngư thì điểm yếu là sống quá nội tâm, sâu sắc, thế nên lúc nào yêu đương cũng trở nên bị động. Với Nhân Mã là cần điều sâu sắc và quyết tâm để hành động, Song Ngư thì cần sự nhiệt thành, phóng khoáng để chủ động hơn.

Bù trừ cho nhau, lấp đầy những khuyết điểm, Nhân Mã và Song Ngư đúng là sinh ra đã dành cho nhau rồi. Tính cách cũng hòa quyện trọn vẹn chứ!

ĐÔI TÌNH NHÂN CÙNG TIẾN
source: https://i.pinimg.com/564x/72/f5/1e/72f51ea0c08222fc2922b31dae5e12ec.jpg

ĐI QUA NHỮNG ĐIỀU BÃO TỐ, HOANG DẠI ĐỂ TÌM BÌNH YÊN

Tìm hiểu một chút về sâu trong con người Song Ngư nhé. Ở trong cung hoàng đạo này hiện thực và tưởng tượng dễ bị lẫn lộn, va đạp vào nhau. Cô gái bé nhỏ này nhiều lúc hão huyền một chút, lúc lại cảm xúc quá thực tế khiến đớn đau. Nhưng Nhân Mã lại si mê một con người như thế. Họ là người sẽ cùng bạn tô vẽ thế giới màu hồng mà bạn tưởng tượng ra. Thi thoảng chính họ cũng là người kéo bạn về hiện thực, vì những gì trải đời của Nhân Mã sẽ lên tiếng lúc đó.

Cũng như thế, Nhân Mã nhiệt huyết nhưng nhiều khi lại thiếu lửa. Quá phiêu du khiến họ cô đơn, lạc lõng. Tình trạng nghĩ rằng không ai hiểu mình sẽ xảy ra thường xuyên. Đã có Song Ngư ở đó, lấp đầy khoảng trống rỗng đó bằng sự tinh tế tuyệt đối.

ĐI QUA NHỮNG ĐIỀU BÃO TỐ, HOANG DẠI ĐỂ TÌM BÌNH YÊN
source: https://i.pinimg.com/564x/ac/f7/92/acf7929447602cf6558574ca7bf45c9c.jpg
baca juga

MUỐN VỮNG BỀN, CẦN NHẪN NẠI

Nhìn đã thấy nam Nhân Mã nữ Song Ngư là mối quan hệ gắn với chữ TRI KỈ. Họ rất hợp để cùng chia sẻ với nhau cả đời. Cơ mà, hai cung này có quá nhiều khác biệt từ tính cách. Một Song Ngư khuôn mẫu còn Nhân Mã tự do. Song Ngư dùng con tim, Nhân Mã lại điều khiển mọi thứ bằng lý trí. Cặp đôi này hợp là thế nhưng cần phải cố gắng rất nhiều để mối quan hệ không bị rạn nứt. Nếu từ phút ban đầu đã lệch nhịp thì Nhân Mã và Song Ngư cũng khó nên duyên.

Còn nhiều người hỏi nam Song Ngư nữ Nhân Mã có hợp nhau không? Cái này thì hơi ngược lại. Một chàng trai nhạy cảm với một cô nàng phóng khoáng như mây gió dễ khiến đổ vỡ, mối quan hệ thường xảy ra bất đồng.

MUỐN VỮNG BỀN, CẦN NHẪN NẠI
source: https://i.pinimg.com/564x/0d/a0/93/0da093b577b53fe2ed3cc4248c031239.jpg

Nam Nhân Mã và nữ Song Ngư có hợp nhau, phải nói là hai mảnh ghép tâm hồn cực khớp. Nhưng để gắn bó với nhau dài lâu, lời khuyên cho nam Nhân Mã nữ Song Ngư là luôn tôn trọng đối phương, cố gắng để hòa hợp và tuyệt đối không đưa ra quyết định mọi thứ theo bản năng. Yêu thì say đắm cuồng nhiệt nhưng song hành trong suốt cuộc đời thì nhớ thi thoảng dừng lại cân đo đong đếm mọi thứ cho trọn vẹn hơn nhé!