Dường như, chị em chũng ta đều mắc phải những lỗi thời trang vô cùng giống nhau, song, chẳng ai nói và cũng chẳng ai biết điều đó, vì vậy vô tình khiến cho những lỗi kết hợp trang phụ đó cứ lặp đi lặp lại từ ngày này sang tháng khác. Ăn mặc đẹp không phải là khoác lên mình những bộ đồ, những phụ kiện triệu đô, mà ăn mặc đẹp nghĩa là cho đối phương cảm nhận được sự hài hoà ăn ý trong cách kết hợp và lựa chọn đồ.

Nhưng không phải chị em nào cũng nhận ra điều đó. Và chính những lỗi kỹ thuật nhỏ bé đó lại trừ đi của các cô nàng cả 1000 điểm kém sang. Hãy tinh tế hơn một chút, tìm hiểu về thời trang nhiều thêm một chút để có thể thoát khỏi được những lỗi lầm không đáng có dưới đây.

Top 5 lỗi trang phục mà hầu như ai cũng đã từng dính
source: https://i-h1.pinimg.com/564x/c5/05/8f/c5058f8dbd788f2fd56632c061ec52ab.jpg

CHƠI VƠI TRONG NHỮNG BỘ ĐỒ QUÁ KHỔ

Có thể nói, oversize là một phong cách thời trang được các bạn trẻ vô cùng ưa chuộng. Nó đạt được sự tín nhiệm đó bởi với những món đồ quá khổ này thì sẽ che đi được những khuyết điểm như chiều cao, cân nặng, số đo ba vòng,… Nó có thể che lượng mỡ thừa trên cơ thể cho bạn nữ bị thừa cân; bên cạnh đó, nó cũng chính là món đồ giúp các chị em cò hương ăn gian cân nặng đáng kể.

Đó là những ưu điểm vượt trội mà những món đồ oversize mang lại. Song, có rất nhiều chị em lạm dụng phong cách này hơi quá đà; biến món đồ che khuyết điểm cho mình thành những món đồ khiến cho mình quê đi cả mấy mùa. Những món đồ quá size đối với các bạn nhưng các bạn vẫn vững một niềm tin là “không sao, nó là oversize mà, mặc thế này mới phong cách chứ” quả thật là rất sai lầm. Quá lạm dụng khiến cho vóc dáng của chị em thêm phần thô kệch, chẳng khác gì một khối hình vô tri vô giác. Vì vậy lời khuyên giành cho các bạn nữ là oversize thì oversize nhưng đừng quá đà, phải lượng sức mình mà chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

CHƠI VƠI TRONG NHỮNG BỘ ĐỒ QUÁ KHỔ
source: https://i-h1.pinimg.com/564x/1e/4f/20/1e4f2032266b32c4801efa614d826b2b.jpg
baca juga

MIX QUÁ NHIỀU XU THẾ THỜI THƯỢNG TRONG CÙNG MỘT SET ĐỒ

Ai mà không biết bắt kịp thời thượng là một điều mà chị em luôn hằng ao ước. Người bắt kịp thời thượng luôn đượng mọi người trầm trồ ngưỡng một, coi như là veddet. Nhưng bắt kịp thời thượng hơi quá cũng chính là con dao hai lưỡi, là 1 lỗi thời trang khá phổ biến đối với chị em phụ nữ. Nhiều chị em kết hợp nào phụ kiện, nào túi, nào váy, nào áo, mỗi thứ mỗi phong cách riêng, chẳng ăn nhập, chẳng đâu vào đâu, khiến cho đối phương có cảm giác vô cùng rối mắt và luộm thuộm.

Chị em nên tập trung vào một xu hướng nhất định thì hơn. Còn nếu vẫn muốn bắt kịp thời thượng với tất cả các món đồ thì phải lựa chọn và kết hợp đồ một cách khéo léo để không tạo ra những lỗi trang phục không đáng có nhé.

MIX QUÁ NHIỀU XU THẾ THỜI THƯỢNG TRONG CÙNG MỘT SET ĐỒ
source: https://i-h1.pinimg.com/564x/79/66/e2/7966e225b1e0f88cb744bef87678276a.jpg

DIỆN NHỮNG SET ĐỒ QUÁ BÓ SÁT

Những set đồ bó sát thường là những sự lựa chọn hàng đầu đối với những chị em có thân hình đạt đến mức cân đối, chuẩn không cần chỉnh; không có bất cứ một chút mỡ thừa, số đo ba vòng chuẩn đét và một chiều cao tương đối. Những set đồ này tạo nên sự gợi cảm, tôn vinh những đường cong hoàn hảo của người phụ nữ.

Song không phải bất cứ ai cũng có thể diện được trang phục này. Những người có thân hình hơi quá khổ, chiều cao hơi khiêm tốn thì nên chọn lựa những set đồ phù hợp với vóc dáng của mình hơn. Không những vậy, nếu không cẩn thận, mặc đồ quá bó còn khiến chị em phô ra những điểm hơi nhạy cảm trên cơ thể khiến đối phường phải ngượng ngùng đỏ mặt.

DIỆN NHỮNG SET ĐỒ QUÁ BÓ SÁT
source: https://i-h1.pinimg.com/564x/c1/0f/56/c10f5633d639b4629cbd7e880e101c66.jpg
baca juga

KẾT HỢP PHỤ KIỆN RỐI REN

Phụ kiện đóng vai trò nhấn nhá cho vẻ đẹp của những set đồ. Song nhiều người khi diện đồ họ không còn quan tâm đến nên dùng phụ kiện như thế nào cho hợp lý nữa. Tất tần tật đều đưa lên người nào vòng cổ vòng tay nào bông tai túi xách đủ chủng loại trên đời. Hãy lưa chọn cho mình những phụ kiện nhẹ nhàng, ton sur ton nhất chứ đừng đắp vội đắp vàng tất cả nên cơ thể khiến bản thân mình thêm nặng nề và kém sang đi bao nhiêu.

KẾT HỢP PHỤ KIỆN RỐI REN
source: https://i-h1.pinimg.com/564x/1a/9c/34/1a9c34d5de8cb929502e7b230ac463a1.jpg

THÍCH NỔI BẬT VỚI NHỮNG MÀU SẮC LẠ

Nhiều chị em luôn muốn mình nổi bật giữa đám đông nên đã lựa chọn những set đồ có màu sắc thật dị, thật độc và thật lạ để tạo nên sự nổi bật. Đây chính là một lỗi trang phục thường gặp nhất. Chuyên gia thời trang đã đưa ra cho bạn lời khuyên chân thành rằng khi lựa chọn trang phục, hãy lưu tâm đến vóc dáng, ngoại hình, màu da của mình chứ đừng muốn mình nổi bật. Bởi không biết điều đó sẽ khiến bạn nổi bật vì đẹp hay nổi bật vì dị hợm nữa.

THÍCH NỔI BẬT VỚI NHỮNG MÀU SẮC LẠ
source: https://i-h1.pinimg.com/564x/e8/55/31/e8553120703e20023a0866d6681bc82d.jpg

Hãy nắm lòng những lỗi sai trang phục này để không biến mình trở thành những tín đồ thời trang bị lỗi nhé các nàng.