ĐÔI NÉT VỀ TENSION

Người ta gọi tension là “hậu bối” của cushion. Tension cũng là phấn nước đựng trong đệm mút nhưng điểm khác biệt nằm ở kết cấu lõi phấn khác biệt. Khi mà cushion có đệm mút nhiều lỗ khí thấm kem nền lỏng thì tension lõi ấy lại dạng lưới dày, độ đàn hồi cao. Bởi đặc điểm này mà tension thấm hút tốt, kem thấm vào bông phấn đều hơn, tiết kiệm mà thoa lên mặt cũng “nuột” hơn. Phấn má hồng dạng tension Missha Moist Tension Blusher thuộc hàng ngũ tension này. Em nó có nhiều ưu điểm hay ho đặc trưng như trên và còn nhiều thứ để khám phá khác nữa.

ĐÔI NÉT VỀ TENSION
source: https://gleamkorea.com/img/p/8/8/4/884.jpg

THIẾT KẾ CỦA PHẤN MÁ TENSION CỦA MISSHA

Nói về phấn má hồng dạng tension Missha Moist Tension Blusher dòng thường thì có màu sắc khá rực rỡ. Bên trong phấn màu gì, bên ngoài vỏ hộp nổi bật màu như thế. Thiết kế hộp tròn xoe, lõi kem y chang hộp cushion, cũng có nắp đậy bảo vệ bên trong, mút mềm mại, dùng mịn hết cả má. Trọng lượng em này vỏn vẹn có 8g nên tiện lợi để mang theo bên mình lắm. Nhìn bao bì bắt mắt cực.

Ngoài phiên bản basic này thì má hồng Missha Moist Tension Blusher có vô vàn dòng limited khác. Như dòng phiên bản Line Friends này, phiên bản Gấu này… Đặt em tension này trong tủ đồ makeup, quá ư là lồng lộn chứ chẳng đùa.

THIẾT KẾ CỦA PHẤN MÁ TENSION CỦA MISSHA
source: https://scontent.fhan5-6.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/s960x960/50286158_1330207603783661_8845527296921042944_o.jpg?_nc_cat=107&_nc_ohc=X8zK5QbWR6kAQkBWIDtjoLH66867-naDgsJT9l_be6GvfszN5YpksFRIw&_nc_ht=scontent.fhan5-6.fna&oh=9117b678d3a2c94277c3994f38deb53d&oe=5E707B9B
baca juga

BẢNG MÀU PHẤN MÁ HỒNG DẠNG TENSION MISSHA MOIST TENSION BLUSHER

Bảng màu gồm có 6 cái tên. Lần đầu review Missha Moist Tension Blusher mà rinh trọn cả 6 màu về test thử. Được cái rinh về không bị vỡ mộng chút nào vì màu xinh xắn y như trên ảnh. Các tông trải dài từ hồng đến cam, nói chung tươi sáng, trong trẻo và ngọt ngào đúng chất Hàn. Toàn mấy màu phấn má quốc dân, dễ dùng. Nói cụ thể từng tông cho nàng trong ảnh nha. Mấy màu này tôn da, da ngăm da trắng đều dùng được tất.

BẢNG MÀU PHẤN MÁ HỒNG DẠNG TENSION MISSHA MOIST TENSION BLUSHER
source: http://www.missha.vn/clients/data/uploads/2018-1/Bang-mau-chung-jpg.jpg

CẢM NHẬN KHI DÙNG PHẤN MÁ TENSION MISSHA

Đầu tiên về kết cấu thì em má hồng dạng cushion Missha kiểu kem mượt. Dùng phấn dạng này mùa đông đúng là cực phẩm. Kem không bao giờ sợ đặc mà cũng không gây bết dính. Thoa lên dặm nhẹ một chút là mặt ửng tự nhiên, khô nhanh, tệp nhanh. Đọc thành phần thì cũng thấy nước chanh có trong đó, bảo sao thoa lên thoáng mát đã đời, trang điểm không hề nặng mặt.

Ngoài ra, một điểm mình ưng ý về phấn má hồng dạng tension Missha Moist Tension Blusher là em nó bền màu tốt. Mình sợ nhất mấy loại phấn má dùng một lúc đã bay biến hết hay bị xuống tông. Với em tension này tha hồ phủ đẹp được cả buổi, đến 5-6 tiếng liền. Độ bám của tension dĩ nhiên lý tưởng hơn nhiều dạng bột nàng ạ. Ai thích makeup style Hàn thì nhớ bỏ túi em này nha. Cực phẩm luôn đấy. Chưa bao giờ lại thấy phấn khích về một sản phẩm phấn má đến như thế.

CẢM NHẬN KHI DÙNG PHẤN MÁ TENSION MISSHA
source: http://mblogthumb4.phinf.naver.net/20160830_71/wehira_14725635303933vAFa_JPEG/%B9%CC%BB%FE_%C5%D9%BC%C7_%BA%ED%B7%AF%BC%C5_00011.jpg?type=w800
baca juga

GỢI Ý MẸO ĐÁNH PHẤN MÁ CHUẨN XÁC

Bởi nhiều nàng chưa quen dùng sản phẩm này nên mình xin mạn phép mách nàng cách dùng cho chuẩn nhé. Đầu tiên là dùng bông mút ấn nhẹ tay, nhớ là thật nhẹ để kiểm soát lượng kem nhé. Dặm lên má theo chiều từ ngoài vào trong, đến gò má. Nên tán đều một lớp cho tự nhiên. Nếu muốn layout makeup đậm nét hơn thì dặm thêm lần 2. Nếu nàng mà có hơi quá đà trong lúc thoa phấn thì hãy dùng chút phấn phủ để giảm độ đậm đi nhé. Phải nói là má hồng dạng tension nhà Missha này quá đỉnh để gương mặt xinh hài hòa mà không kém phần xuất sắc.

GỢI Ý MẸO ĐÁNH PHẤN MÁ CHUẨN XÁC
source: http://akamai.poxo.com/beautyboxkorea/beautyboxkorea.cafe24.com/web/upload/NNEditor/20171010/MISSHA-Moist-Tension-Blusher-8g--4_shop1_165218.jpg

Nhìn chung thì phấn má hồng dạng tension Missha Moist Tension Blusher đáng giá ở cả thiết kế đẹp cùng với tính năng tuyệt vời. Ai mà chưa bao giờ dùng phấn má dạng tension thì nên tậu vài hộp Missha này về liền. Hộp phấn nhìn đã đáng yêu, bảng màu thì trẻ trung, hợp gu phái đẹp Việt, kết cấu mịn màng lại còn bám màu lâu nữa. Xinh đẹp một cách tự nhiên vẫn là xu hướng làm đẹp hiện nay. Bỏ số tiền khoảng trên 300k rinh một hộp phấn về, xứng đáng phết đấy nha!