DÙNG XỊT THƠM MIỆNG CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Để tự tin hơn trong giao tiếp, nhiều cá nhân hiện nay đang lựa chọn xịt thơm miệng như một giải pháp nhanh nhất chống hôi miệng. Tuy nhiên, xịt thơm miệng dùng có an toàn không lại là câu hỏi không phải ai cũng có thể trả lời chính xác. Nguyên nhân chủ yếu gây hôi miệng là do quá trình vệ sinh răng không tốt hoặc do răng sâu và có những kẽ hở dễ dàng khiến thức ăn lọt vào và vi khuẩn sinh sôi. Ngoài ra, nếu bạn mắc một số bệnh lý về mũi họng hay rối loạn tiêu hóa cũng dẫn đến hôi miệng.

Nếu nguyên nhân là do cách vệ sinh răng miệng chưa đúng chuẩn, bạn có thể sửa lại và chăm chút hơn cho quá trình này. Tuy nhiên, nếu nguyên nhân do bệnh sẽ khó hơn rất nhiều và xịt thơm miệng là biện pháp “chữa cháy” khẩn cấp mà bạn cần có trong những dịp quan trọng như đi họp, hẹn đối tác.

DÙNG XỊT THƠM MIỆNG CÓ AN TOÀN KHÔNG?
source: https://dantricdn.com/thumb_w/640/2017/photo-1-1514339084444.jpg

Nước xịt thơm miệng nhìn chung có các thành phần chủ yếu là thảo dược thiên nhiên. Như trong xịt thơm miệng Cherry Mint có thành phần chủ yếu là lá bạc hà. Ngoài ra, bách lý hương, quế hay cam thảo cũng là những thảo dược hay được dùng trong dòng sản phẩm này. Thực tế, nước xịt thơm miệng có tác dụng nhanh chóng giải quyết mọi mùi hôi từ thức ăn hay các chứng hôi bệnh lý khác.

Việc sử dụng xịt thơm miệng thường xuyên vô hình chung khiến chúng ta xao lãng việc vệ sinh răng miệng và phụ thuộc vào sản phẩm này. Điều đó sẽ gây hại cho khoang miệng và từ từ hủy hoại chân răng vì sản phẩm này không phải là thuốc trị dứt điểm hôi miệng mà chỉ có tác dụng tạm thời. Vì vậy, bạn chỉ nên dùng xịt thơm miệng vào những dịp cần thiết và cải thiện hơi thở bằng chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng cần thiết hơn.

XỊT THƠM MIỆNG CHERRY MINT CÓ GÌ TỐT?

Dù nói gì đi nữa thì xịt thơm miệng vẫn rất cần thiết cho những dịp trọng đại nếu bạn chưa tự tin về hơi thở của mình. Xịt thơm miệng Cherry Mint Lana được chiết xuất từ lá bạc hà là “thần dược” có thể cứu nguy cho bạn nhanh chóng khi đến những buổi thuyết trình quan trọng hay hẹn gặp đối tác.

XỊT THƠM MIỆNG CHERRY MINT CÓ GÌ TỐT?
source: http://lanacosmetics.com/wp-content/uploads/2016/08/classic-cherry-600x600.jpg

Tinh dầu bạc hà có trong sản phẩm giúp người dùng dễ chịu, kích thích các tế bào khứu giác của cơ thể và tạo ra hơi thở thơm mát đầy sảng khoái. Ngoài ra, chính lượng tinh dầu thơm này cũng khiến tế bào não có những phản ứng tích cực hơn giúp công việc đang làm thuận lợi , thoải mái hơn rất nhiều.

Ngoài ra, trong xịt thơm miệng Lana còn có thành phần Oralan Classic tấn công và khử nhanh mùi thuốc lá khá hiệu quả. Thành phần sản phẩm không chứa đường nên bạn không cần lo lắng chúng sẽ làm hỏng men răng khi sử dụng lâu dài. Thêm nữa, ngoại hình nhỏ xinh dễ mang theo, dễ dàng sử dụng cũng là một ưu điểm của sản phẩm này.

baca juga

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ HƠI THỞ THƠM THO MỌI LÚC MỌI NƠI

Xịt thơm miệng chỉ có tác dụng tạm thời không thể điều trị chứng hôi miệng. Vì vậy, bạn không nên quá lạm dụng mà lãng quên những bí quyết để có hơi thở thơm tho tự nhiên. Vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng và đúng cách sẽ nhanh chóng đẩy lùi chứng bệnh này. Ngoài ra, bạn nên dùng thêm chỉ nha khoa ít nhất ngày một lần để lấy ra hết những mẫu thức ăn thừa mà không gây tổn thương cho răng như dùng tăm xỉa.

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ HƠI THỞ THƠM THO MỌI LÚC MỌI NƠI
source: https://vn-test-11.slatic.net/p/5/bo-xit-thom-mieng-diet-khuan-listerine-pocketmist-cool-mint-vi-2-cai-my-danh-cho-nguoi-hut-thuoc-la-2227-94478912-5b0ce5134906d05b96384e10719f19c8-catalog.jpg_670x670q75.jpg

Ngoài ra, uống nước thường xuyên cũng là một cách cải thiện hơi thở. Điều này giúp tuyến nước bọt hoạt động tốt làm sạch răng và các mảng bám. Đồng thời, đừng quên làm sạch lưỡi khi vệ sinh răng vì đó cũng là thành phần gây ra mùi cho khoang miệng. Thay bàn chải mới 3 tháng 1 lần để tránh những vi khuẩn bám trên bàn chải gây hại cho răng cũng là một cách đã được các bác sĩ nha khoa khuyên làm.