THIẾT KẾ BAO BÌ

Chắc hẳn khi nghe đến cái tên chì kẻ mắt dạng gel Missha The Style Long Wear Gel Pencil Liner bạn sẽ rất tò mò về hình dạng của em nó thế nào phải không? Thực ra chì kẻ mắt dạng gel này của Missha nhìn bên ngoài không khác gì một cây chì kẻ thông thường cả. Cây chì kẻ này có màu đen , trên thân và phần nắp sẽ in chữ màu trắng. Điểm để phân biệt các màu chỉ kẻ khác nhau đó là một phần ở đuôi cây chì sẽ được sơn màu tương đồng với màu của phần chì bên trong và bạn chỉ cần vặn phần này để điều chỉnh độ dài ra của ngòi chì kẻ.

Nói chung thì mình thấy thiết kế của cây chì kẻ dạng gel này khá ổn và tiện, không có điểm gì phải chê cả.

THIẾT KẾ BAO BÌ
source: https://upload.lixibox.com/system/pictures/files/000/034/736/large/1536307592.jpg

BẢNG MÀU ĐA DẠNG

Chì kẻ mắt dạng gel Missha The Style Long Wear Gel Pencil Liner làm mình siêu ấn tượng khi có tận 6 màu chì kẻ tất cả. Ngoài những màu thông thường như như Black Queen, Chocolate Brownie, Classic Taupe, Bronze Grow cho đến những màu cá tính và bắt mắt hơn như màu tím Sangria Plum, màu xanh da trời Tropical Kiss, màu hồng nhạt có nhũ dùng kẻ mí dưới Sugar Land hay màu đỏ thẫm Raspberry Ade.

Với bảng màu đa dạng thế này sẽ phù hợp cho rất nhiều kiểu trang điểm khác nhau, từ trên sàn diễn cho đến đời thường. Đây có thể nói là một cải tiến cực kì đáng khích lệ của một thương hiệu đến từ Hàn Quốc vốn ưa chuộng phong cách makeup tự nhiên.

BẢNG MÀU ĐA DẠNG
source: https://rivi.vn/wp-content/uploads/2017/11/but-ke-mat-missha-makeup-missha-the-style-long-wear-gel-pencil-liner-03-3.jpg
baca juga

THÀNH PHẦN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Thành phần được sử dụng sẽ giúp chúng ta biết được chì kẻ mắt dạng gel Missha có tốt không. Theo như hãng quảng cáo thì chì kẻ này áp dụng công thức không lem, không trôi khi kết hợp sáp với các chất làm mềm da nên giúp đường kẻ được sắc nét hơn và không bị nhòe bởi nước hay mồ hôi. Hơn nữa đầu bút sẽ là dạng đầu chì mảnh mặc dù khi kẻ ra sẽ là chất gel nên giúp việc kẻ mắt được dễ dàng. Ngoài ra thì trong thành phần không có các chất dễ gây kích ứng đối với vùng da mắt nhạy cảm.

THÀNH PHẦN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: https://rivi.vn/wp-content/uploads/2017/11/chi-ke-mat-missha-makeup-long-wear-skinny-gel-pencil-liner-01.jpg

CÁCH SỬ DỤNG

Không khó để bạn sử dụng cây chì kẻ dạng gel này tuy nhiên để đường kẻ được hoàn hảo hơn thì mình muốn nhắc bạn một vài lưu ý trong review Missha The Style Long Wear Gel Pencil Liner này.

Với những ngày bình thường thì tốt nhất bạn chỉ nên kẻ một đường kẻ mảnh sát viền mắt, còn những ngày cần trang điểm đậm thì bạn chỉ cần vẽ viền to hơn. Mỗi lần vẽ bạn vặn lên tầm 1mm thôi, vặn dài quá sẽ khó vẽ và có thể bị gãy đầu chì. Thêm nữa đây là chì kẻ có dạng gel nên khi vẽ xong bạn cần đợi tầm 30s đến 1 phút để đường gel được khô lại và hạn chế chớp mắt để đường kẻ không bị lem nhem nhé.

CÁCH SỬ DỤNG
source: http://bammihanquoc.com/wp-content/uploads/2016/01/Cach-ke-mat-nuoc8.png
baca juga

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG

Điều đầu tiên mà mình thấy khá ưng ý đó là đầu bút kẻ siêu nhỏ nên giúp kẻ dễ dàng viền mắt cũng như đuôi mắt và lấp đầy được khoảng trống giữa các sợi mi. Chất gel kẻ cũng khỏi chê, siêu mịn mượt và dễ dàng lướt trên mí mắt tạo thành những đường kẻ vô cùng sắc nét. Nếu so sánh với chì kẻ thì chất gel khi vẽ sẽ mịn mướt hơn nhiều. Hơn nữa thì thiết kế dạng bút chì lại vẫn được giữ nguyên nên rất dễ cầm để kẻ chứ không khó và bất tiện như các hũ gel kẻ thông thường.

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG
source: http://image.testerkorea.com/uploads/contentsImages/beautynet_co_kr_20180731_144229.jpg

Quả thật chì kẻ mắt dạng gel Missha không sai như lời đồn khi có thể khắc phục được lỗi của gel kẻ mắt thì khó kẻ còn chì kẻ mắt thì quá mềm. Đó là chưa kể giá của em nó cũng không hề đắt, chỉ tầm hơn 200 nghìn mà dùng được cực lâu luôn. Nếu các nàng đang muốn sở hữu một em bút kẻ hoàn hảo thì không nên bỏ qua gợi ý từ review chì kẻ mắt Missha The Style Long Wear Gel Pencil Liner của mình nhé.