THÍCH CHÚ Ý VÀO TIỂU TIẾT NHƯNG LẠI KHÔNG DÙNG NÓ ĐỂ ĐÁNH GIÁ 1 CÔ GÁI

Nếu tìm hiểu về con trai khi yêu, bạn sẽ biết được vài phần sự kì quặc, ngược ngạo của các anh chàng rồi. Tại sao lại cứ chằm chằm nhìn vào chúng ta như 1 chiếc kính hiển vi, để rồi sau đó lại bảo mình chưa từng đánh giá chủ quan dựa trên những điều nhỏ nhặt ấy? Và bạn biết không, câu trả lời cho những điều khó hiểu ở con trai này như sau: Họ có thể nhớ kĩ tất tần tật mọi chi tiết về 1 cô gái mà bản thân đang hứng thú và quan tâm. Nhưng ngoại trừ những hành động gây ra tình huống tiêu cực, sẽ chỉ có những tên con trai nhỏ nhen mới chê bai người yêu chỉ vì đôi giày có 1 vết xước nhỏ, hoặc lông mày bên cao bên thấp cũng như má hồng có “lố” chút xíu.

THÍCH CHÚ Ý VÀO TIỂU TIẾT NHƯNG LẠI KHÔNG DÙNG NÓ ĐỂ ĐÁNH GIÁ 1 CÔ GÁI
source: https://i.pinimg.com/564x/2f/98/7a/2f987a09bb211b8c93f65fc5c4711143.jpg

KHÔNG BIẾT KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ KHÔNG QUAN TÂM

Liệu câu trả lời thân quen “Anh không biết” có được xếp vào những điều khó hiểu ở con trai không nhỉ? Nhưng phải nói sao đây, rõ ràng là họ không biết thật các cô gái ạ. Họ không để dành IQ lẫn sự quan sát tinh tế vào 2 chiếc đầm na ná kiểu dáng và chọn ra cái nào hợp với bạn hơn. Hay bạn sẽ thích uống sữa tươi trân châu đường đen khuấy hay không khuấy trước khi uống đâu. Cũng như tấm nền IPS hay TN mà các anh chàng vẫn mò mẫm nghiên cứu, nếu không “ăn nằm” cùng nó thì làm sao họ có thể dễ dàng phân biệt sự khác nhau của chúng đây? Tuy nhiên, nếu bạn thẳng thắn thích cái này, cái kia, các anh chàng vẫn sẵn lòng mua tặng bạn. Bởi thế mới nói không có cùng “tần sóng” đâu có nghĩa người yêu không quan tâm đến chúng ta.

KHÔNG BIẾT KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ KHÔNG QUAN TÂM
source: https://i.pinimg.com/564x/20/21/75/202175fd0ca08245fa63516a7254dfc4.jpg
baca juga

TRÊU CHỌC THÂN MẬT NHƯNG CHỈ LÀ BẠN

Nghĩ đến cảnh crush hay người yêu tỏ ra thân mật, đùa giỡn với những người bạn – con – gái bằng biệt danh hay ngôn ngữ “hành tinh” riêng nhưng sau cùng lại “chốt hạ” với danh xưng bạn bè; các cô nàng đã cảm thấy “sôi máu” chưa nào? Rõ ràng không phải ai cũng thế nhưng đúng là có một số anh chàng vẫn hay “gom” những người bạn khác giới vào nhóm “chiến hữu”. Và họ nghĩ chẳng việc gì phải tỏ ra e dè, ngần ngại nếu trêu chọc hay có những hành động gần gũi với các cô gái ấy; đồng thời cũng sẵn sàng phớt lờ luôn những ánh mắt dõi theo xung quanh đang tỏ ra nghi ngờ về độ “trong sạch” của mối quan hệ này. Những lúc như thế chỉ biết than trời con trai thật là khó hiểu, vì chỉ có bản thân họ mới biết vòng tròn “friendzone” mình tạo ra đang có những ai mà thôi.

TRÊU CHỌC THÂN MẬT NHƯNG CHỈ LÀ BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/98/3d/c3/983dc378a4ba932abef9577b01a2097c.jpg

“THẢ THÍNH” GIỎI CHƯA HẲN ĐÃ BIẾT HẸN HÒ

Các nàng không nghe lầm đâu, đây đích thị là 1 trong những điều khó hiểu ở con trai mà thực tế khiến không ít cặp đôi rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” đấy. Mà đã gọi là điều khó hiểu thì biết phải dùng ngôn từ nào để giải thích cho cái sự “ngâu si” này của các anh nhỉ? Thôi thì chúng mình đành phải đưa ra giả thuyết tán tỉnh nằm ở “level” lý thuyết, còn hẹn hò lại phải vận dụng kĩ năng thực tế nhiều hơn. Ở những buổi hẹn bắt buộc mặt đối mặt, có lẽ các anh chàng cũng hồi hộp và lo lắng không kém con gái chúng mình. Hơn nữa, đâu thể chỉ dùng những lời nói ngọt “lịm” tim như khi “thả thính” được, thành thử nếu rụt rè hoặc tay chân lóng ngóng thì thôi xem như lời nói gió cũng thổi luôn. Nếu như con gái thường khiến các bạn trai “vỡ mộng” với nhan sắc ngoài đời – online, thì nhiều bạn gái phải thốt lên tại sao con trai khó hiểu thế, cách ăn nói trước và sau màn hình điện thoại như thể là 2 người đối lập nhau vậy đó.

“THẢ THÍNH” GIỎI CHƯA HẲN ĐÃ BIẾT HẸN HÒ
source: https://i.pinimg.com/564x/b8/d4/6a/b8d46a69e36b999a3311aab723d1a243.jpg

Đến đây thì các cô gái cũng biết những điều khó hiểu ở con trai không hề ít hay đơn giản hơn chúng mình chút nào đúng không nè? Nếu bạn cũng gặp phải điều tương tự ở crush hoặc người yêu thì hãy cố gắng đứng trên lập trường của họ và cảm thông nhiều hơn nhé.