PHÂN BIỆT GEL VUỐT TÓC VÀ WAX VUỐT TÓC

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn tưởng rằng gel và wax vuốt tóc là một. Tuy công dụng có đôi phần giống nhau những hai khái niệm này vẫn là hai phạm trù riêng đấy nhé. Ở nước ta gel vuốt tóc thường được gọi là keo vuốt. Gel khi vuốt thường có độ cứng cao và giữ nếp khá lâu. Gel vuốt tóc thường ở dạng sệt và trong.

Ví dụ như gel vuốt tóc FIXGEL cũng vậy, khi thoa lượng keo này lên tóc thì độ cứng và bóng của gel sẽ bắt đầu giảm dần. Tùy theo chất lượng, giá thành và cả chất tóc mà độ giữ nếp của gel này sẽ khá khác nhau. Tuy nhiên, không thể phủ nhận gel vẫn là mỹ phẩm giữ nếp tóc vào nếp chắc và lâu bền nhất. Tuy vậy, điểm yếu lớn nhất của sản phẩm này là bạn không thể dùng tay để chỉnh lại kiểu tóc sau khi thoa gel lên tóc.

PHÂN BIỆT GEL VUỐT TÓC VÀ WAX VUỐT TÓC
source: https://cdn.tgdd.vn/Files/2017/03/29/966390/su-dung-gel-vuot-toc-dung-cach-de-ngan-toc-gay-rung-1_730x410.jpg

Trong khi đó, wax vuốt tóc thường ở dạng sáp đặc. Nếu gel chủ yếu dành cho những kiểu tóc ngắn và dày thì wax là giải pháp đa năng cho mọi kiểu tóc và chất tóc. Không những vậy, wax sau khi vuốt sẽ nhanh khô hơn và tạo cảm giác tự nhiên hơn so với gel vuốt. Tuy nhiên, wax là sản phẩm cung cấp độ bóng khá tốt và mức độ giữ nếp chỉ ở mức trung bình. Nhưng ưu điểm lớn của wax vuốt tóc là bạn hoàn toàn có thể chỉnh kiểu tóc bằng tay và sử dụng wax tóc không bị bết dính khi da đầu tiết mồ hôi. Tuy vậy, gel ngoài khả năng giữ nếp tóc cực tốt thì giá thành cũng phải chăng hơn rất nhiều. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn mỹ phẩm Lana FIXGEL hay các loại wax vuốt tóc khác.

GEL VUỐT TÓC FIXGEL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Gel vuốt tóc FIXGEL Lana được chế tạo với thành phần thảo dược dịu nhẹ và đặc biệt là không chứa cồn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của em ấy khi sử dụng cho mái tóc. Thêm nữa, thành phần nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên cũng mang lại cho sản phẩm hương thơm đặc biệt thuần khiết không nồng nặc mùi hóa chất như hầu hết những dòng sản phẩm cùng loại khác. Khả năng giữ nếp tóc đến từ thảo dược giúp tóc không bị tổn thương khi sử dụng lâu dài.

GEL VUỐT TÓC FIXGEL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: http://lanacosmetics.com/wp-content/uploads/2016/08/fixgel.jpg

Về giá thành, sản phẩm hiện đang có giá niêm yết là 52.000 đồng cho một tuýp gel vuốt tóc Lana 150g. Với mức giá này có thể đánh giá là khá rẻ so với những loại gel khác hiện đang có mặt trên thị trường. Hiện nay, trên nhiều trang review mỹ phẩm Lana đã có những bình luận khá tích cực về sản phẩm này. Không chỉ có khả năng giữ nếp tóc khá ổn, khi sử dụng một thời gian dài tóc vẫn không hề bị khô, cứng hay tổn thương khiến người dùng đặc biệt an tâm.

baca juga

SỬ DỤNG GEL VUỐT TÓC SAO CHO ĐÚNG CÁCH

Với những đặc tính của gel, tuy rằng nó mang lại khả năng giữ nếp cực tốt nhưng vẫn không thể hoàn hảo nếu bạn không biết sử dụng chúng đúng cách. Đầu tiên, bạn cần định hình mái tóc với một chiếc lược tạo kiểu. Chuẩn bị sẵn gương và máy sấy. Khi đã định hình được kiểu tóc mong muốn, bạn lấy một lượng gel vừa đủ và chia ra làm nhiều phần nhỏ bôi lần lượt lên tóc. Tốt nhất là nên thoa đều và theo chiều ngược từ dưới lên. Điều này sẽ giúp tóc vào nếp nhanh và chuẩn hơn.

SỬ DỤNG GEL VUỐT TÓC SAO CHO ĐÚNG CÁCH
source: http://lestratege.net/wp-content/uploads/2018/06/cach-dung-wax-vuot-toc-dat-hieu.jpg

Dù gel vuốt tóc FIXGEL thảo dược có an toàn đến đâu bạn cũng không nên để chúng dính vào da đầu vì có thể gây kích ứng. Bước cuối cùng là chúng ta bắt đầu tạo kiểu. Gel sẽ khô rất nhanh nên bạn cần dùng lược và vào nếp tóc ngay lập tức. Một lưu ý nhỏ là bạn không được dùng tay tạo kiểu đâu nhé. Vì chất gel rất nhanh khô và khó chiều, nếu dùng tay tóc dễ bị vốn cục và bết lại rất mất thẩm mỹ.