TẠI SAO CHÀNG LẶNG IM VÀ TÂM LÝ ĐÀN ÔNG KHI IM LẶNG LÀ GÌ?

Đằng sau sự im lặng của đàn ông luôn có những lý do hết sức cụ thể mà các cô gái không nên xem nhẹ và bỏ qua chúng. Dưới đây là một số giải thích phổ biến nhất giúp bạn có thể đoán ra được phần nào tâm lý đàn ông khi im lặng.
 

TẠI SAO CHÀNG LẶNG IM VÀ TÂM LÝ ĐÀN ÔNG KHI IM LẶNG LÀ GÌ?
source: https://photo-2-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2019_10_05_276_32441977/a1b36177a932406c1923.jpg

Suy xét tình cảm

Đây là lý do vô cùng hợp lý để giải mã việc tại sao anh chàng lại đột ngột im lặng không báo trước như thế. Nếu trước đó hai bạn đang gặp trục trặc trong mối quan hệ và có những cãi vả khá to tiếng thì sự im lặng có thể báo hiệu cho biết chàng đang dành thời gian để suy xét lại tất cả, bao gồm việc có nên tiếp tục với bạn nữa hay không.

TẠI SAO CHÀNG LẶNG IM VÀ TÂM LÝ ĐÀN ÔNG KHI IM LẶNG LÀ GÌ?
source: https://2sao.vietnamnetjsc.vn/images/2018/05/31/23/53/ban-trai.jpg
baca juga

Đàn ông im lặng trong bao lâu để đưa ra được câu trả lời dứt khoát? Thường sẽ rất khó có câu trả lời chính xác vì nếu anh ấy thực sự yêu bạn thì sẽ cần nhiều thời gian mới có thể biết được mình nên làm gì để chắc chắn cả hai đều không bị tổn thương.
 

TẠI SAO CHÀNG LẶNG IM VÀ TÂM LÝ ĐÀN ÔNG KHI IM LẶNG LÀ GÌ?
source: https://xmedia.nguoiduatin.vn/2016/12/19/9658/dan-ong-1482136721.jpg

Không muốn bộc lộ cảm xúc 

Một trong những tâm lý đàn ông khi im lặng thường gặp ở nhiều người chính là việc dùng sự im lặng để che giấu cảm xúc thật của mình. Đừng cảm thấy khó hiểu khi chàng ở bên cạnh nhưng lại không nói năng gì, khác hẳn với hình ảnh cười nói thường ngày. Có thể anh ấy đang gặp vấn đề và không muốn bạn nhìn thấy sự yếu đuối hoặc sợ hãi của mình nên mới im lặng như thế đó.

TẠI SAO CHÀNG LẶNG IM VÀ TÂM LÝ ĐÀN ÔNG KHI IM LẶNG LÀ GÌ?
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2019/01/10/yared-leura-762702-unsplash-1024x1536.jpg
baca juga

Bảo vệ tình cảm của hai người

Thường trong những cuộc cãi vã, phụ nữ sẽ có xu hướng nói cho đến khi “ra ngô ra khoai” trong khi đàn ông thì ngược lại. Anh ấy hoặc sẽ “à ừ” cho xong chuyện và nhanh chóng đánh trống lảng sang chủ đề khác hoặc cách còn lại là chọn giải pháp im lặng cho đến khi bạn “hạ nhiệt” trở lại.

TẠI SAO CHÀNG LẶNG IM VÀ TÂM LÝ ĐÀN ÔNG KHI IM LẶNG LÀ GÌ?
source: https://showbizchaua.com/wp-content/uploads/2016/07/Yeu-trong-toan-tinh-3.jpg

Đằng sau sự im lặng của đàn ông trong lúc này không hề có ý coi thường và không quan tâm đến cảm xúc của bạn gái như nhiều cô nàng vẫn tự nghĩ. Việc làm này của chàng cho thấy anh ấy không muốn cuộc tranh luận đi quá xa và đang cố gắng để bảo vệ khoảng cách an toàn cho đôi bên. Nếu cứ tiếp tục lời qua tiếng lại thì chính tình cảm của hai bạn sẽ bị tổn thương chứ không phải ai khác đâu nè!
 

TẠI SAO CHÀNG LẶNG IM VÀ TÂM LÝ ĐÀN ÔNG KHI IM LẶNG LÀ GÌ?
source: https://showbizchaua.com/wp-content/uploads/2016/07/Yeu-trong-toan-tinh-5.jpg

KHI ĐÀN ÔNG IM LẶNG NÊN LÀM GÌ?

Một câu hỏi cũ nhưng không hề cũ cho những ai vẫn chưa biết cách xử lý ra sao những khi rơi vào tình huống trên. Lời khuyên của chúng tớ dành cho bạn chính là hãy cho cả hai một khoảng lặng vào những lúc như thế này.
 

KHI ĐÀN ÔNG IM LẶNG NÊN LÀM GÌ?
source: https://media.cungcau.vn/files/buithuy/2019/04/25/51-2243.jpg

Khi chàng đã chủ động im lặng, không còn gì tốt hơn ngoài việc kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi anh ấy giải quyết xong “mớ bòng bong” trong lòng mình. Dù đó là chuyện liên quan đến cả hai hoặc chỉ là chuyện riêng của chàng thì bạn cũng nên cố gắng cho “một nửa” của mình không gian riêng mới có thể giúp họ nhanh chóng vượt qua mọi chuyện.

KHI ĐÀN ÔNG IM LẶNG NÊN LÀM GÌ?
source: https://www.elleman.vn/wp-content/uploads/2018/05/25/sau-khi-chia-tay-ELLE-Man-1.jpeg

Đừng nên tra tấn chàng bằng hàng tá những tin nhắn và cuộc gọi nhỡ liên tục nếu không muốn anh ấy càng thêm bế tắc. Một người phụ nữ tinh tế cần phải biết thể hiện sự cảm thông và thấu hiểu để ghi điểm với người yêu những phút 91 như thế này đấy.
 

KHI ĐÀN ÔNG IM LẶNG NÊN LÀM GÌ?
source: https://cdn.phunuvagiadinh.vn/auto/5_12_2019/ly-do-dan-ong-nen-cung-chieu-tran-trong-het-muc-nguoi-vo-noi-nhieu-cua-minh-2019-12-06-14-05.jpg

Một điều khá quan trọng khi người đàn ông của mình im lặng chính là thể hiện sự tôn trọng mà bạn dành cho anh ấy. Vài dòng tin nhắn cho biết bạn luôn ở ngay đây khi anh ấy cần và tôn trọng mọi quyết định của chàng sẽ giúp “nửa kia” biết ơn bạn nhiều hơn.
 

KHI ĐÀN ÔNG IM LẶNG NÊN LÀM GÌ?
source: http://tamlyhoctinhyeu.vn/wp-content/uploads/2019/11/e14bc0e5ff7312fe52dfaee8f0d4a650-564x450.jpg

Hiểu được tâm lý đàn ông khi im lặng sẽ giúp bạn tránh được những tình huống đoán già đoán non và đẩy mọi thứ đi quá xa. Hãy đặt mình vào vị trí của đối phương và tin rằng mọi thứ chàng làm đều vì tình yêu của cả hai sẽ giúp bạn không có cái nhìn tiêu cực về sự im lặng của “nửa kia”. Chúc hai bạn sẽ luôn hiểu và yêu thương nhau kể cả khi người lặng im không nói gì nhé!