12 CHÒM SAO LÀ AI TRONG ĐÔNG CUNG, CỰ GIẢI LÀ TIỂU PHONG

Nàng công chúa Tây Lương vốn hạnh phúc trong vòng tay ông ngoại, Hách Thất, gia đình, sống tự do tự tại. Mọi thứ rẽ sang trang mới khi nàng gặp Cố Tiểu Ngũ. Tiểu Phong là một cô nàng cung Nước điển hình. 12 chòm sao là ai trong Đông Cung thì Tiểu Phong chính là Cự Giải. Trái tim Tiểu Phong mềm mại, mong manh, dễ bị cuốn vào mộng mị bởi sự ngây ngô. Nhưng tình yêu lại không đơn giản như tấm lòng Tiểu Phong Cự Giải ấy. Cô nàng suy sụp vì thứ tình cảm mình trao. Nàng chịu đựng nỗi đau mất đi gia đình bởi chính người thương và bản thân mình. Cự Giải dễ dàng tha thứ, nhưng không thể quên. Bởi thế nên nỗi đau càng nhân thành trăm mảnh.

12 CHÒM SAO LÀ AI TRONG ĐÔNG CUNG, CỰ GIẢI LÀ TIỂU PHONG
source: https://i.pinimg.com/564x/bf/09/8a/bf098a49387b003d45de0123338b7669.jpg

MA KẾT: NAM CHÍNH LÝ THỪA NGÂN

Trong khi Tiểu Phong Cự Giải xem trọng tình cảm thì Lý Thừa Ngân lại là Ma Kết thứ thiệt. Ma Kết sẽ làm mọi thứ để đạt được điều mình muốn. Lý Thừa Ngân là thái tử vương triều Trung Nguyên, mang trong mình một con đường vĩ đại, với những trọng trách to lớn nặng nề. Nhân vật này tương đồng với Ma Kết ở sự bản lĩnh và quyết đoán, mọi bước đi đều tính toán kĩ lưỡng.

Cơ mà làm gì cũng không tránh được yêu. Lý Thừa Ngân đã yêu Tiểu Phong, theo một cách đầy ngu ngốc. Một Thái tử sắt đá có thể vì người kia mà nhảy xuống sông Quên. Lý Thừa Ngân yêu Tiểu Phong nhưng lại nhận ra quá muộn. Bởi thế hẳn tự đặt mình vào vòng tròn luẩn quẩn chẳng nhìn thấy lối thoát. Tiểu Phong chết, hắn vẫn chẳng thể thoát ra. Sau bao lâu, hắn vẫn là Ma kết hiên ngang, nhưng không bao giờ có thể quên được Tiểu Phong. Đến khi Tiểu Phong ra đi, Ma Kết mới bộc lộ được sự chân thành, mới biết trái tim mình yêu ai, muốn gì, nhưng muộn rồi, xót xa lắm.

MA KẾT: NAM CHÍNH LÝ THỪA NGÂN
source: https://i.pinimg.com/564x/f9/bd/83/f9bd836b5b5c8bac36da1e587e6daf78.jpg
baca juga

BẠCH DƯƠNG LÀ CỐ KIẾM

Cố Kiếm là sư phụ của Tiểu Phong. Đây cũng chính là người mà nàng nữ chính ban đầu dành trọn tình cảm và sự ngưỡng mộ. Nhưng vì một quyết định sai lầm, đó là lừa Tiểu Phong gặp Lý Thừa Ngân, dù biết tên này có thể lợi dụng nàng mà sau này hối hận chỉ là muộn màng. Cố Kiếm ra sức bảo vệ Tiểu Phong không màng tính mạng. Rõ ràng tình yêu của Cố Kiếm chẳng thua gì nam chính. Trong các cung hoàng đạo, đệ nhất si tình là Bạch Dương. Cố Kiếm thủy chung một lòng cho cô gái Tây Lương nên hợp với cung này nhất.

BẠCH DƯƠNG LÀ CỐ KIẾM
source: https://i.pinimg.com/564x/4b/38/a5/4b38a59bf75da396e203b9ae1e547fb4.jpg

SONG NGƯ: SẮT SẮT

Là vai nữ phụ khẩu phật tâm xà, có phần hơi thảo mai một chút, chính là Sắt Sắt. Tất nhiên không phải Song Ngư là một người giả tạo, ganh ghét, đố kỵ như Sắt Sắt. Xét ở phương diện khổ tâm, Sắt Sắt cũng có bao viết thương lòng. Xuất thân thế gia, cuộc đời nàng luôn ngộ nhận Lý Thừa Ngân sủng mình thực lòng. Còn thực ra nàng cũng chỉ là một quân cờ của hắn. Bao lâu đầu gối tay ấm rồi vẫn bị hại nhà tan, người mất, chính mình cũng không bảo vệ nổi. Trong khi Tiểu Phong đáng thương nhưng còn có được tình cảm thật của Thừa Ngân thì Sắt Sắt lại không được như thế. Rốt cuộc vẫn là một nữ nhân đáng thương.

SONG NGƯ: SẮT SẮT
source: https://i.pinimg.com/564x/4c/8d/a6/4c8da6a35be7c1683789037c879d014d.jpg
baca juga

KIM NGƯU: A ĐỘ

12 cung hoàng đạo là ai trong Đông Cung thì Kim Ngưu chính là A Độ. Nàng hầu gái xinh đẹp, trung thành và giỏi võ lúc nào cũng bên cạnh bảo vệ Tiểu Phong công chúa. Đây là tính cách điển hình của Kim Ngưu. Họ sống tận tụy, có trách nghiệm, lúc nào cũng hy sinh bản thân để khiến người thân của mình hạnh phúc. 12 chòm sao là ai trong Đông Cung, với Kim Ngưu chính là đại diện cho A Độ.

KIM NGƯU: A ĐỘ
source: https://kenh14cdn.com/2019/2/28/a-do-na-cat-ma-15512994091431601150058.jpg

SONG TỬ: BÙI CHIẾU

Là tướng quân, luôn theo sát Lý Thừa Ngân, Bùi Chiếu có được sự thông minh, mưu mẹo của Song Tử. Nhiều khi biết Lý Thừa Ngân làm sai nhưng người này vẫn im lặng, vì tình huynh đệ mà ủng hộ tuyệt đối Lý Thừa Ngân.

SONG TỬ: BÙI CHIẾU
source: https://i.pinimg.com/originals/a6/ca/cc/a6cacc3bbb6340b65d35d2f7d1225774.jpg

SƯ TỬ: LÝ THỪA NGHIỆP

Cùng tuyến nhân vật phản diện trong Đông Cung với Lý Thừa Ngân chính là Lý Thừa Nghiệp. Hắn ta có bao mưu mô xảo quyệt, có đầy sự kiêu hãnh và tự tin.

SƯ TỬ: LÝ THỪA NGHIỆP
source: https://i.ytimg.com/vi/fll5arDJrlE/maxresdefault.jpg

Đông Cung quả là một tác phẩm ấn tượng và đáng nhớ trong lòng bao “ghiền”. Đã điểm danh những tuyến nhân vật chính trong bài 12 chòm sao là ai trong Đông Cung phần 1 này. Nếu chưa góp mặt trong phần này thì cùng chờ đón phần tiếp theo tại Beauties Việt Nam nhé!