CÁCH LÀM MỚI BẢN THÂN VỀ NGOẠI HÌNH

#1. Tập thể dục để rèn luyện hình thể

Tập thể dục là một cách làm mới bản thân hiệu quả. Điều này không những giúp bạn sở hữu thân hình thon gọn mà còn giúp nâng cao sức khỏe. Đồng thời tập thể dục còn khiến bạn trở nên năng động, tự tin, tinh thần phấn chấn và tràn đầy sức sống. Các bài tập bạn có thể thực hiện như chạy bộ, lắc vòng, bơi lội, Yoga hoặc Gym...

CÁCH LÀM MỚI BẢN THÂN VỀ NGOẠI HÌNH
source: https://bizweb.dktcdn.net/100/180/757/articles/tap-the-duc-buoi-toi-giam-can-cho-ca-nam-va-nu.jpeg?v=1532957541420

#2. Thử nghiệm phong cách thời trang mới

Bạn sẽ cảm thấy mình cũ kỹ với phong cách ăn mặc quá an toàn và nhàm chán. Hãy để bản thân có cơ hội thử nghiệm phong cách mới mẻ và thời trang hơn. Bạn không nhất thiết phải trở thành một tín đồ thời trang ngay lập tức. Bạn chỉ cần diện cho mình những bộ cánh không quá an toàn là đủ gây ấn tượng trong mắt mọi người rồi. Hãy theo đuổi những phong cách mà bạn thích như cá tính, nổi loạn hoặc nhẹ nhàng, đằm thắm. 

CÁCH LÀM MỚI BẢN THÂN VỀ NGOẠI HÌNH
source: https://media.healthplus.vn/thumb_x650x382/Images/Uploaded/Share/2019/04/12/tu-vi-cung-hoang-dao-thu-bay-134201911555044610.jpg
baca juga

#3. Thay đổi kiểu tóc mới

Bạn có biết rằng một kiểu tóc mới hoặc màu nhuộm mới sẽ giúp bạn trở nên tươi mới, khác lạ hơn hẳn. Bạn hãy mạnh dạn thử những kiểu tóc mà mình thích như uốn cúp ngọn, uốn lọn to, duỗi phồng tự nhiên, hoặc thử uốn xù tóc.

CÁCH LÀM MỚI BẢN THÂN VỀ NGOẠI HÌNH
source: https://images.guucdn.net/full/2018/06/18/e592a3f4c317896888f57b4a26bc360ca80da2c8.jpg

Mái tóc dài đã theo bạn lâu nay thì bạn có thể cân nhắc thử đổi sang kiểu tóc ngắn xem sao. Tóc ngắn sẽ giúp bạn trẻ trung, nổi bật và cá tính hơn hẳn. Một màu nhuộm mới cũng góp phần giúp bạn thay đổi diện mạo đáng kể đấy. Tuy nhiên bạn nên nhờ sự tư vấn của bạn bè hoặc nhà tạo mẫu tóc tại salon để chọn cho mình một kiểu tóc thật phù hợp nhé.

CÁCH LÀM MỚI BẢN THÂN VỀ TÂM HỒN

#4. Học những điều mới mẻ

Dành thời gian để học thêm những điều mới mẻ là một việc bạn thực sự cần làm để cuộc sống của mình thêm phần thú vị. Bạn không cần phải trở thành một chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên bạn có thể dành thời gian để học về những bộ môn mà bạn yêu thích. Đó có thể là học làm bánh, học bơi, học khiêu vũ, trang điểm và chăm sóc da…

 

CÁCH LÀM MỚI BẢN THÂN VỀ TÂM HỒN
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/wyhktpu/2016_08_22/image003_4.jpg

Học thêm một ngôn ngữ mới cũng là một gợi ý thú vị trong cách làm mới bản thân. Bạn hãy liệt kê những điều muốn học và dành thời gian cho nó. Cuộc sống của bạn tuy bận rộn nhưng sẽ thêm phần đa dạng và thú vị hơn.

baca juga

#5. Du lịch để khám phá vùng đất mới

Du lịch là một cách làm mới bản thân vô cùng hay ho mà bạn đừng bỏ lỡ nếu có điều kiện. Bạn có dịp khám phá vùng đất mới, mở rộng vốn sống và thử nghiệm những món ăn mới lạ. Một chuyến đi xa sẽ giúp bạn thoát khỏi vòng quay cuộc sống nhàm chán, để bản thân có những suy nghĩ tích cực. Tinh thần cũng trở nên hăng hái và đầy nhiệt huyết cho cuộc sống hơn. 

CÁCH LÀM MỚI BẢN THÂN VỀ TÂM HỒN
source: https://media.metrip.vn/tour/content/viajar_20_30.jpg

Đi du lịch khám phá sẽ khác với chuyến đi để sống ảo bạn nhé. Bạn đừng cầu toàn và kỳ vọng quá nhiều, chỉ cần bản thân cảm thấy thoải mái và giữ tình thần phiêu lưu học hỏi. Vì vậy hãy luôn dành một khoảng tiền cho những chuyến đi để làm mới bản thân khi nào cảm thấy mình cũ kỹ, bạn nhé!

#6. Dọn dẹp và bỏ lại đằng sau những thứ không cần thiết

Những chuyện buồn phiền, những điều không may mắn, một sai lầm, một mối quan hệ tan vỡ luôn khiến bạn nặng lòng, tiếc nuối. Hãy vứt bỏ chúng để bản thân cảm thấy nhẹ nhàng, tươi mới hơn. Để quên hẳn đi là một chuyện khó. Nhưng bạn hãy nhớ đến những kỷ niệm đẹp, những khoảng thời gian ý nghĩa và những điều mình đã cố gắng. 

CÁCH LÀM MỚI BẢN THÂN VỀ TÂM HỒN
source: http://kenh14cdn.com/crop/640_360/2016/anh3-1479834190864-0-15-355-583-crop-1479834284003.jpg

Đây là một cách thay đổi bản thân để sống tốt hơn. Bởi vì bạn không từ bỏ những thứ đã cũ thì không thể nào toàn tâm, toàn ý đón nhận những điều mới mẻ, tốt đẹp phía trước. 

Năm cũ đã qua, năm mới sắp đến, bạn hãy tự refresh chính mình với những cách làm mới bản thân. Bởi lẽ mình chỉ có một lần để sống, vì vậy hãy tận hưởng cuộc sống và cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn. Đừng mãi luẩn quẩn với guồng quay nhàm chán và tự trách bản thân nữa. Beauties Vietnam hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có một khởi đầu tươi mới và đầy hứa hẹn trước thềm năm mới!