BẠN ĐÃ BAO GIỜ NHÌN LẠI LÝ DO CHIA TAY CỦA HAI NGƯỜI?

Một trong những lý do phổ biến nhất dẫn đến chia tay của nhiều cặp đôi chính là họ đã cảm thấy chán đối phương. Tình cảm bắt đầu trở nên nhàm chán, sự bất ngờ, thú vị trong tình yêu cũng giảm đi, nhưng con người ấy, tính cách ấy thì vẫn luôn giữ nguyên. Việc một người khẳng định rằng mình hiểu hết được người kia là hoàn toàn không chính xác bởi vì hai người là hai cá thể riêng biệt, đến cả vợ chồng sống chung với nhau lâu năm còn chưa thấu hết được.

Độc thân sẽ trở thành việc không mấy dễ dàng với những cặp đôi mới chia tay, là khoảng thời gian gây cho bạn nhiều khó khăn về mặt cảm xúc. Kỷ niệm của hai người luôn tái hiện trong suy nghĩ và bạn đã từng ước có thể quay lại khoảnh khắc chia tay để làm mọi chuyện khác đi không? Chẳng phải người yêu cũ luôn cho bạn cảm giác an toàn, thân thuộc hơn sao? 

BẠN ĐÃ BAO GIỜ NHÌN LẠI LÝ DO CHIA TAY CỦA HAI NGƯỜI?
source: https://i.pinimg.com/564x/71/df/bc/71dfbc719823a0a4a30fe5afa2150a42.jpg
Nếu sau một khoảng thời gian, bạn luôn gặp tình trạng khó khăn khi phải ngừng suy nghĩ về người ấy thì đã đến lúc bạn phải nghiêm túc, xem xét lại lý do hai người chia tay để xem lý do đó có đáng dẫn đến kết quả như vậy? Và liệu có thể tha thứ cho nhau được không, vì chính bạn vẫn đang còn nhiều tình cảm với họ đấy.

Có nên quay lại với người từng bỏ rơi mình hay phản bội mình, có người thứ ba hoặc thường mâu thuẫn trong những quan điểm cuộc sống với nhau? Dù lý do có là gì đi chăng nữa, điều quan trọng nhất vẫn là bạn nên tự hỏi bản thân rằng mình đứng ở vị trí nào trong tâm trí người cũ và tương tự ngược lại với người ấy.

Nếu có suy nghĩ quay lại với người yêu cũ sau nhiều năm thì bạn nên xem xét cẩn thận để không dẫn đến kết quả không như mong đợi nhé, vì sau một thời gian tương đối dài, tình cảm có thể bị phai mờ đi ở cả bạn và đối phương. Một trong những dấu hiệu nên quay lại với người yêu cũ dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời đúng đắn nhất. 
BẠN ĐÃ BAO GIỜ NHÌN LẠI LÝ DO CHIA TAY CỦA HAI NGƯỜI?
source: https://i.pinimg.com/564x/75/78/fa/7578fa67739eb09646bbdb444c85afaa.jpg
baca juga

NHỮNG DẤU HIỆU NÊN QUAY LẠI VỚI NGƯỜI YÊU CŨ

1. Sau một khoảng thời gian, cả hai người vẫn muốn ở cạnh nhau

Một trong những dấu hiệu khiến bạn nhận ra có nên quay lại với người yêu cũ không chính là sau một khoảng thời gian rất dài, mọi vết thương được chữa lành, bạn trở nên trưởng thành hơn và nhận ra cả hai đều cảm thấy rằng vẫn muốn ở bên nhau để giúp đỡ và chia sẻ với nhau, vậy tại sao không nên cho nhau cơ hội, đúng không nào?

2. Vấn đề đã được giải quyết

Nếu nguyên nhân dẫn đến việc chia tay là do hai người xích mích hay hiểu lầm lẫn nhau về một vấn đề nào đó, nhưng đã được giải quyết và đặc biệt hai người vẫn còn tình cảm với nhau thì việc quay lại với nhau là chuyện đúng đắn mà bạn nên làm. Nếu tha thứ cho nhau, chúng ta sẽ không phải day dứt về những gì chúng ta đã nghĩ sai về đối phương, vì thực tế không ai trong chúng ta cố ý làm những điều như thế, đúng không nào?

NHỮNG DẤU HIỆU NÊN QUAY LẠI VỚI NGƯỜI YÊU CŨ
source: https://i.pinimg.com/564x/7e/30/37/7e3037816469f60686d056871f250937.jpg

3. Không tìm được tiếng nói chung với người mới và luôn thấy hình bóng của người cũ ở người mới

Trong trường hợp đến với mối quan hệ mới nhưng bạn vẫn có cảm giác không an toàn và không tìm được tiếng nói chung với người ấy vì luôn nhớ về cảm xúc lúc ở bên người cũ. Điều này chứng tỏ một điều rằng tình cảm của bạn dành cho người yêu cũ vẫn còn và bạn chưa sẵn sàng cho mối quan hệ mới, vì thế mà chuyện tình cảm sẽ chẳng đi đến đâu. Vậy hãy thử cho nhau cơ hội và nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ mới để tránh việc làm đối phương bị tổn thương nhé. 

4. Khi bạn trưởng thành hơn và biết điều gì cần cho mình

Một trong những dấu hiệu cuối cùng giúp bạn trả lời cho câu hỏi có nên quay lại với người yêu cũ không chính là trong lúc quen nhau, do suy nghĩ thiếu chín chắn và bồng bột làm xảy ra những mâu thuẫn không đáng. Nhưng trong thời gian chia tay, hai bên có những khoảng lặng riêng và cả hai đều nhìn nhận lại thái độ và những hành vi trong quá khứ của mình có thể thay đổi được thì mối quan hệ đó vẫn có thể tái hợp và làm lại từ đầu bạn nhé.

NHỮNG DẤU HIỆU NÊN QUAY LẠI VỚI NGƯỜI YÊU CŨ
source: https://i.pinimg.com/564x/c0/95/ab/c095abf4c856550f3b6192136e61ab0b.jpg

Có nên quay lại với người yêu cũ không là câu hỏi khiến cho nhiều người phải đau đầu khi cân nhắc. Mối tình nào cũng sẽ gặp phải khoảng thời gian khó khăn và gây tổn thương đến nhau dẫn đến những cuộc chia ly không đáng xảy ra. Nhưng nếu cả hai vẫn còn tình cảm và trong thâm tâm muốn quay lại với nhau thì hãy cho nhau một cơ hội để sửa đổi bạn nhé.