CUNG HOÀNG ĐẠO NÀO LÀM CHỒNG TỐT NHẤT: XỬ NỮ

Cung hoàng đạo nào thương vợ nhất thì không thể nào thiếu đi cái tên Xử Nữ. Một người chồng tuyệt vời khi biết vun vén cho gia đình, yêu vợ hết mực, thương con vô đối. Chẳng những mặt tình cảm đủ đầy mà Xử Nữ còn vững vàng tài chính, sự nghiệp ổn định nữa cơ. Một khi mà nàng đang yêu một anh chàng cung Xử Nữ, hãy nắm thật chặt. Một khi đã lấy Xử Nữ làm chồng thì không bao giờ hối tiếc cả. Cung hoàng đạo nào làm chồng tốt nhất, chính là Xử Nữ rồi.

CUNG HOÀNG ĐẠO NÀO LÀM CHỒNG TỐT NHẤT: XỬ NỮ
source: https://i.pinimg.com/564x/6b/5d/57/6b5d570e9ea1374bcb59b2a0c6e7cbf3.jpg

SONG NGƯ

Người ta dạo này hay có trend trêu nhau là tại sao ngày cưới phải chọn ngày đẹp thì là bởi những ngày sau kết hôn không còn ngày nào là ngày đẹp nữa. Người ta hay đùa hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, lấy nhau về vỡ mộng hết, làm gì còn quan tâm, chiều chuộng khi còn tán tỉnh, yêu đương.

Với một người chồng Song Ngư thì hoàn toàn khác. Dù là kết hôn hay chưa kết hôn thì với nửa kia, Song Ngư vẫn dành trọn sự ngọt ngào lãng mạn y chang như thế. Càng qua thời gian lại càng gắn bó và khăng khít hơn ấy chứ. Sở dĩ cung hoàng đạo nào làm chồng tốt nhất có Song Ngư là bởi đàn ông cung này có lòng vun vén cho hạnh phúc gia đình, thường không hay nghĩ ngoài luồng nên chung thủy.

SONG NGƯ
source: https://i.pinimg.com/564x/de/01/e9/de01e9c4f738deff8a7d44764b8391af.jpg
baca juga

MA KẾT

Hình ảnh về Ma Kết ban đầu với mọi người thường là kiểu người hơi thờ ơ, lạnh lùng. Nhưng một khi Ma Kết đã yêu ai, họ dành hết tất thảy những gì chân thành nhất cho nửa kia. Họ lúc yêu rất ấm áp và bộc lộ nhiều. Trong cuộc sống, Ma Kết luôn có mục đích sống rõ ràng, lối sống lành mạnh nên chẳng gì có thể làm khó được cung hoàng đạo này. Đàn ông Ma Kết chẳng bao giờ quá chú trọng đến vẻ bên ngoài. Ý là họ chọn vợ theo tính cách và tâm hồn đẹp, lương thiện chứ không phải vì khuôn mặt hay vóc dáng. Cung hoàng đạo làm chồng tốt nhất chính là Ma Kết. Cưới được nam Ma Kết đời sau chẳng phải lo nghĩ nhiều, đúng là có phúc mà.

MA KẾT
source: https://i.pinimg.com/564x/12/5d/7a/125d7a418e870161ce5485e4477ae282.jpg

KIM NGƯU

Kim Ngưu tuyệt nhiên không phải chàng trai theo chiều hướng lãng mạn, ngọt ngào đến “sâu răng” nhưng họ lại rất chung thủy. Khi mà Kim Ngưu đã quyết định cùng ai đi hết cuộc đời này, khi mà họ xây đắp gia đình riêng thì sẽ toàn tâm toàn ý cho điều ấy. Với vợ và con, họ sẽ không bao giờ để thiếu thốn thứ gì, cả về vật chất lẫn tinh thần. Dù không sắm vai một nam chính ngôn tình sến súa mỗi ngày, dù chẳng rót vào tai vợ những lời đường mật nhưng thông qua hành động Kim Ngưu sẽ chứng minh một cách tự nhiên nhất, mình là người chồng chuẩn mực và lý tưởng đến nhường nào.

KIM NGƯU
source: https://i.pinimg.com/564x/ed/ba/77/edba77e324bcb1fb06abc33e5d098d2f.jpg
baca juga

SƯ TỬ

Hỏi cung hoàng đạo nào làm chồng tốt nhất hẳn nhiều người không ai nghĩ đến là có Sư Tử trong top cả. Vốn dĩ tính Sư Tử luôn thích thử nghiệm điều mới, lại hay cả thèm chóng chán. Đã thế cung này còn có nhiều người theo đuổi nữa. Với những điều ấy mà làm người chồng lý tưởng được á? Nghe hơi vô lý nhưng thực tế phân tích ra lại vô cùng thuyết phục. Một khi đã kết hôn, Sư Tử sẽ luôn đặt vợ con, gia đình lên làm hàng đầu. Trong suy nghĩ của họ luôn nghĩ cách làm sao để quan tâm, bày tỏ yêu thương và lo cho gia đình được tốt nhất. Cung hoàng đạo nam yêu vợ nhất không ai bằng Sư Tử đâu. Yên tâm mà lấy Sư Tử về rồi, sẽ được chiều chuộng bất ngờ luôn đấy.

SƯ TỬ
source: https://i.pinimg.com/564x/86/34/dd/8634dd64ff34aad2869faa432e314d9c.jpg

Đã có ngay list 5 cung hoàng đạo nào làm chồng tốt nhất cho nàng “nghiên cứu”. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, nàng có thể yên tâm hơn nếu nửa kia của mình có trong danh sách này nhưng cũng đừng hoang mang nếu anh ấy không phải mấy cung trên nhé. Quan trọng là cảm nhận của bản thân mình ấy mà. Anh ấy có phải người chồng hoàn hảo hay không, thời gian và thử thách sẽ cho chúng mình nhìn và cảm nhận rõ!