Xem thêm: Review CeraVe Foaming Facial Cleanser - Sữa rửa mặt dành riêng cho da nhạy cảm
                  CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM cho nàng thêm yêu làn da mỗi sáng thức dậy
                  CeraVe Facial Moisturizing Lotion AM- kem dưỡng ẩm 2 in 1
 

BAO BÌ ĐA DẠNG

Nếu nàng nào đã sử dụng các sản phẩm của CeraVe chắc hẳn cũng biết rằng hãng rất chiều lòng khách hàng khi thiết kế các sản phẩm đa dạng nhiều bao bì. Ví dụ như kem dưỡng ẩm CeraVe Moisturizing Cream For Normal to Dry Skin này được thiết kế đựng trong 3 dạng bao bì lận. Do hãng phân theo lượng kem dưỡng có bên trong đó.

Nàng có thể chọn loại tuýp nhỏ gọn xinh xắn chỉ 48g, chọn dạng hũ lớn hơn hoặc dạng hũ có vòi nhấn to chà bá dung tích tận 453g hoặc 539g lận.

BAO BÌ ĐA DẠNG
source: https://www.cerave.ca/-/media/Project/Loreal/BrandSites/CeraVe/Master/Canada/Product/MoisturizingCream_625x625.png?h=625&la=en-CA&w=625&hash=308D4D07844579FE345FEDF8C86D840CF41FF936

Lili dùng kem dưỡng ẩm lần này lần thứ 2 rồi và là dạng hũ. Nếu nàng muốn trải nghiệm thì mua loại tuýp ấy. Dùng một thời gian xem có phù hợp không rồi chuyển sang bao bì to hơn cho tiết kiệm nha.
 

baca juga
BAO BÌ ĐA DẠNG
source: http://www.prettybeautycanada.com/uploads/2/9/6/1/29617087/published/img-2663_1.jpeg?1485985394

THÀNH PHẦN DƯỠNG ẨM TOÀN DIỆN

Kem dưỡng ẩm CeraVe Moisturizing Cream For Normal to Dry Skin được cấu tạo thành từ hai thành phần chính là glycerin và dimethicone có tác dụng ngăn ngừa mất độ ẩm. Bên cạnh đó còn chứa acid hyaluronic cấp ẩm và 3 loại ceramide cần thiết để phục hồi hàng rào tự nhiên trên da.
 

THÀNH PHẦN DƯỠNG ẨM TOÀN DIỆN
source: http://thongtintieudung.org/wp-content/uploads/2018/12/kem-duong-am-cerave-chinh-hang-jpg-1511772979-27112017155619.jpg
baca juga

Sản phẩm được phát triển bởi các chuyên gia da liễu của CeraVe, đã phải trải qua quá trình kiểm tra da liễu nghiêm ngặt, đảm bảo phù hợp kể cả với làn da nhạy cảm nhất. Các thành phần có trong em kem dưỡng ẩm này đều an toàn không sợ da bị kích ứng đâu nàng nhé.

 

THÀNH PHẦN DƯỠNG ẨM TOÀN DIỆN
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/51z0gd-q2oL._A.jpg

Lili nhớ lúc bôi kem này lần đầu là lúc da bị nổi mụn mà vẫn nhẹ dịu, không hề có hiện tượng lạ gì hết. Chính vì rất an toàn nên nhiều chị em hay nói là kem dưỡng ẩm cho da nhạy cảm CeraVe Moisturizing Cream For Normal to Dry Skin. Như thực ra thì da nào dùng được nha.
 

DƯỠNG ẨM, LÀM MỊN DA RẤT TỐT

CeraVe Moisturizing Cream For Normal to Dry Skin có kết cấu dạng kem màu trắng, mềm và mịn. Khi thoa lên da là có cảm giác man mát rất dễ chịu. Chỉ cần lấy một lượng rất nhỏ là có thể dùng cho toàn mặt rồi.
 

DƯỠNG ẨM, LÀM MỊN DA RẤT TỐT
source: https://cdn.makeupandbeauty.com/wp-content/uploads/2015/07/CeraVe-Moisturizing-Cream-Review3.png

Tính đến thời điểm này, cộng cả lần dùng dạng tuýp trước đó thì Lili đã trung thành dùng kem dưỡng ẩm được 4 tháng rồi đó. Có 3 lý do mà Lili rất thích khi dùng CeraVe Moisturizing Cream For Normal to Dry Skin muốn chia sẻ với nàng:

Không gây bết dính: Sợ nhất khi dùng kem dưỡng ẩm là bết dính, đặc biệt là dùng với body. Tuy nhiên, dùng Moisturizing Cream thì nàng không hề có cảm giác đó. Lili thường dưỡng ẩm ban đêm trước khi đi ngủ. Chỉ cần thoa kem xong và chờ 5 phút là có thể lên giường ngon lành.
DƯỠNG ẨM, LÀM MỊN DA RẤT TỐT
source: http://herbeautyclinic.com/wp-content/uploads/2019/05/da.jpg

 

Tác dụng dưỡng ẩm nhanh chóng: Vào những ngày thời tiết hanh khô như cuối thu đầu đông mà thoa kem dưỡng ẩm này vào là có thể thấy da chuyển biến ẩm mượt luôn tức thì.

Thuộc loại da hỗn hợp, hơi khô khi dùng kem thấy sự thay đổi rõ rệt lắm. Da mềm hơn, khi sờ lên da thì không có cảm giác thô sần. Đặc biệt nhé, dưỡng ẩm xong thì thấy da không bị căng nhức vì quá khô. Dưỡng ẩm vào ban đêm và cả ngày hôm sau không cần dưỡng ẩm da vẫn mướt, vẫn mịn. Rất tuyệt!

DƯỠNG ẨM, LÀM MỊN DA RẤT TỐT
source: https://image.giaoducthoidai.vn/768/uploaded/thoank/2019-09-29/1a-tkmu.jpg

 

Thích hợp cả da mặt và da body: Dùng kem dưỡng ẩm CeraVe Moisturizing Cream For Normal to Dry Skin quả thực tiết kiệm rất nhiều. Lili chỉ cần 1 em nó thôi là cả da mặt, da body vào những ngày đông hanh heo này không còn sợ thô sần, nẻ và mốc da nữa.
DƯỠNG ẨM, LÀM MỊN DA RẤT TỐT
source: https://media.allure.com/photos/5cc9d9a74b485e2711189587/master/pass/cerave-rca-social.jpg

Lili mách các bạn mình chuyển từ dùng vaseline sang dùng em này hết cả ấy. Tuy đắt hơn một chút (kem dưỡng có mức giá từ 300k) nhưng hiệu quả không chỉ dưỡng ẩm mà còn thấy da sáng và mịn nữa. Rất đáng tiền!
 

Để sử dụng hiệu quả kem dưỡng ẩm CeraVe Moisturizing Cream For Normal to Dry Skin thì nàng nên làm sạch vùng da (kể cả mặt và body) và để ráo nước trước khi thoa kem nhé.
 

DƯỠNG ẨM, LÀM MỊN DA RẤT TỐT
source: https://cf.shopee.vn/file/eb53e857d3a17dacf0d145a2ccd7533b

Review kem dưỡng ẩm CeraVe Moisturizing Cream For Normal to Dry Skin của Lili thế thui nhé. Còn nàng phải trải nghiệm cơ thì mới thấy sướng vì da mịn và mượt cả ngày như thế nào ^^ Chúc nàng luôn rạng rỡ!