DẤU HIỆU THIÊN YẾT NAM THÍCH BẠN

Thiên Yết hầu như không thích giao tiếp với người lạ, ngay cả với người họ thích mà không thuộc đối tượng thân quen, họ sẽ không nói nhiều mà dùng mắt để quan sát, dùng tai lắng nghe. Mọi chàng trai Thiên Yết cũng có một cơ chế tự nhiên để che giấu cảm xúc tốt, để quan sát đối phương cực kỳ nhạy. Dù lúc nào cũng vui tươi để trò chuyện nhưng nếu thích ai sẽ thấy Thiên Yết vẫn giữ khoảng cách một chút. Họ chẳng hề vồ vập, cứ bình tĩnh thôi. Trong khi trò chuyện còn cười ẩn ý với bạn. Nhưng mấy nụ cười ấy cứ thấp thoáng như sương mờ ấy, lúc hiện lúc tắt, có khi bạn còn chẳng để ý ấy. Bởi Thiên Yết không bộc lộ quá rõ nên bao người đau đầu dấu hiệu Thiên Yết nam thích bạn ra sao? Vẫn note lại được cơ số gạch-đầu-dòng dưới đây!

DẤU HIỆU THIÊN YẾT NAM THÍCH BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/3f/d4/17/3fd417bf63fc967bbdbf80933c482159.jpg

CÁU VÌ NGƯỜI TA BƠ MÌNH VÀ NHIỆT TÌNH CHỌC PHÁ

Cá tính của Thiên Yết cực kỳ mạnh, đối diện với người mình thích Thiên Yết trở nên thiếu tự nhiên. Có một điểm là họ dễ dỗi crush mới lạ. Bạn mà bơ họ thì rất có thể họ nổi cáu liền đó.

Một dấu hiệu nữa vô cùng hợp lý là không thích bị bơ, muốn tạo sự chú ý nên nhiều khi Thiên Yết sẽ nhiệt tình quan tâm theo cách chọc, phá bạn. Chàng tìm cách, tìm chủ đề để tranh luận nhiệt tình với nàng. Không phải vì quan điểm bất đồng hay gì đâu, đơn giản là vẫn muốn tạo sự chú ý thôi. Dấu hiệu Thiên Yết nam thích bạn ấy mà.

CÁU VÌ NGƯỜI TA BƠ MÌNH VÀ NHIỆT TÌNH CHỌC PHÁ
source: https://i.pinimg.com/564x/6a/40/43/6a40433938a9e566719eaeb11cc6437a.jpg
baca juga

LUÔN TRONG TẦM QUAN SÁT CỦA THIÊN YẾT

Dấu hiệu nhận biết nam Thiên Yết thích bạn là chàng luôn âm thầm quan sát từ xa và ngẫu nhiên xuất hiện ở những nơi có bạn. Dù đứng chỗ cao chỗ thấp, chỗ vắng chỗ đông thì bạn luôn ở trong tầm nhìn thấy của Thiên Yết mới tài.

LUÔN TRONG TẦM QUAN SÁT CỦA THIÊN YẾT
source: https://i.pinimg.com/564x/bf/ba/f5/bfbaf5a6616120ea1353b12fc5b64e15.jpg

THƯỜNG XUYÊN CƯỜI HOẶC DÙNG ĐÔI MẮT BIẾT CƯỜI

Nếu được một Thiên Yết theo chủ nghĩa im lặng crush, họ sẽ dùng ánh mắt để bày tỏ và giao tiếp với bạn. Đúng là đôi mắt cũng biết cười luôn và chỉ dành cho riêng bạn, chẳng thèm để ý gì đến xung quanh. Dấu hiệu khi nam Thiên Yết thích bạn rành rành là gặp bạn phởn phơ, thường xuyên cười và cười tươi còn hơn hoa.

THƯỜNG XUYÊN CƯỜI HOẶC DÙNG ĐÔI MẮT BIẾT CƯỜI
source: https://i.pinimg.com/564x/4e/fa/46/4efa4619aff8c2232a0c08875bcea8a5.jpg
baca juga

DÙNG SỰ QUAN TÂM

Ngoài quan tâm bạn, người ta còn quan tâm cả những đối tượng xung quanh bạn, nhờ đó tìm hiểu sâu hơn về bạn nữa. Nhiều người nói bên cạnh Thiên Yết chẳng khác nào đi lạc vào một mê cung cả. Trong các cung hoàng đạo thì Thiên Yết đích thị là bậc thầy ngụy trang, có thể thích nghi với mọi thứ, nhiều khi khó phân định khi nào nói thật, khi nào “chém”. Cơ mà một khi Thiên Yết đã thật sự quan tâm ai, họ lại siêu ngây ngốc và lóng ngóng. Rõ là quan tâm người ta rõ rệt mà vẫn cố làm như “chảnh”. Đã thế còn con nít đến mức muốn tự tay làm nhiều thứ, làm quà cho cô gái mà họ mê. Nhiều khi còn trở nên điên điên khác thường. Quan tâm cuồng nhiệt mà gặp mặt vẫn xấu hổ mới tài.

Kiểu ngại đối diện mà mọi chi tiết của bạn thì không bỏ sót tẹo nào. Một khi chịu bộc lộ sự quan tâm, tức là Thiên Yết hoàn toàn dành trọn tình cảm cho bạn. Đã đến bước đó họ cũng sẽ tấn công để đạt được mục tiêu. Nhiều khi còn quan tâm nồng nhiệt và bật đèn xanh sáng rọi ấy chứ. Nàng đang trăn trở là dấu hiệu nam Thiên Yết yêu bạn chứng tỏ là cũng dính “bùa yêu” rồi. Thế thì lúc này tiến tới với nhau thôi.

DÙNG SỰ QUAN TÂM
source: https://i.pinimg.com/564x/1d/5b/a4/1d5ba4ec2ff30f06e01c47a3b2e0cd5a.jpg

Càng biết về dấu hiệu Thiên Yết nam thích bạn lại càng hiểu thêm về con người của cung hoàng đạo này. Nếu được một anh chàng Thiên Yết yêu thương, nhớ là hãy trân trọng nhé. Đừng bao giờ đùa giỡn, dù muốn hay không muốn đáp lại tình cảm. Nhớ nhé!