TẠI SAO LẠI LÀ BÁNH XÀ PHÒNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Những khách hàng trung thành của mỹ phẩm Green Garden sẽ dễ dàng nhận ra quy tắc sản xuất nên một bánh xà phòng của Vườn Xanh. Chính là thành phần từ thiên nhiên như nghệ, đường nâu, gừng, trà xanh,… và lấy những cái tên thật thơ mộng đậm chất Green Garden.
TẠI SAO LẠI LÀ BÁNH XÀ PHÒNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
source: https://hstatic.net/828/1000036828/1/2015/10-27/15_grande.jpg
Và mình cũng đã nghĩ như vậy cho đến khi nhìn thấy những em bánh xà phòng 12 cung hoàng đạo Green Garden đầy thú vị này. Ngay lập tức, mình đã cho em ấy vào giỏ và tiến đến hỏi Green Garden nguồn cơn của loại bánh xà phòng này. Các bạn biết không, thì ra, ngoài tình yêu với bọt xà phòng, những người làm Vườn Xanh còn có một niềm đam mê lớn lao với 12 cung hoàng đạo như chúng mình đấy. Đó cũng là lý do vì sao mà bánh xà phòng 12 cung hoàng đạo được ra đời.

CẢM QUAN ĐẦU VỀ BÁNH XÀ PHÒNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Không cầu kỳ đa sắc màu, lần này, mẻ bánh xà phòng Green Garden chỉ thuần một màu đà chất phác, gắn phía trên là hình dập nổi của các cung hoàng đạo được phác hoạ đầy tinh tế. Đó là những Bạch Dương sôi nổi, Kim Ngưu lãnh đạm, Song Tử trẻ con, Cự Giải ấm áp, Sư Tử kiêu hãnh, Xử Nữ nghiêm nghị, Thiên Bình xinh xắn, Bọ Cạp bí ẩn, Nhân Mã ngây thơ, Ma Kết nghiêm túc, Bảo Bình lập dị, Song Ngư tình cảm.
CẢM QUAN ĐẦU VỀ BÁNH XÀ PHÒNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
source: https://hstatic.net/828/1000036828/1/2015/10-27/7_grande.jpg
Dù chỉ là những hình vẽ khắc họa biểu tượng của 12 cung hoàng đạo, nhưng cũng từ đó, ta dễ dàng có thể nhìn ra tâm huyết đối với từng mẻ bánh của nhà Vườn Xanh. 12 biểu tượng không một hình bị lỗi, những mẻ bánh xà bông mẻ nào cũng thật hoàn mỹ. Dẫu rằng, những bé bánh xà phòng 12 cung hoàng đạo này bị khuyết thiếu màu sắc, nhưng chất lượng và hình ảnh các cung hoàng đạo lại càng khiến bé trở nên nổi bật hơn nhiều.
baca juga
CẢM QUAN ĐẦU VỀ BÁNH XÀ PHÒNG 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
source: https://hstatic.net/828/1000036828/1/2015/10-27/13.jpg

VÀ NHẬN XÉT SAU CÙNG

Khá là ít xà phòng Green Garden review về loại bánh xà phòng 12 cung hoàng đạo này, có lẽ là bởi Vườn Xanh khá ít quảng cáo cho bé này. Tuy nhiên, khi sử dụng bé bánh xà phòng này, mình hoàn toàn không bị bài xích điều gì. Vì là cung nhân mã, nên tất nhiên là mình rinh em xà phòng nhân mã về nhà rồi.

Vẫn dùng như những loại xà phòng Green Garden khác, khi rửa mặt mình sẽ tạo bọt với bánh xà phòng 12 cung hoàng đạo trước ở tay rồi mới rửa mặt. Khi tắm thì không cần phức tạp vậy, trực tiếp chà lên người là được rồi. Mùi hương không mấy thơm ngát hương hoa hay thảo dược như những bánh xà phòng khác của Green Garden, nhưng tác dụng làm sạch thì mình vẫn thấy rõ.
VÀ NHẬN XÉT SAU CÙNG
source: https://hstatic.net/828/1000036828/1/2015/10-27/9_grande.jpg
Không thấy Green Garden nói gì về thành phần của bánh xà phòng 12 cung hoàng đạo này nên mình nghĩ nguyên liệu làm của bé cũng không có gì đặc biệt. Có lẽ, Green Garden không muốn đánh mạnh vào dòng sản phẩm này lắm và chỉ phục vụ cho những dân cuồng hoàng đạo mà thôi.

Theo mình thì đây là một điểm khá đáng tiếc. Bởi bánh xà phòng 12 cung hoàng đạo Green Garden đã có được một hình dáng khá bắt mắt, hợp xu hướng nhưng lại thiếu đi chất lượng, mùi hương, công dụng thì sẽ khó mà lâu dài được. Nếu như hãng mỹ phẩm Green Garden có thể thử kết hợp các nguyên liệu từ thiên nhiên, thảo dược để nâng cấp bánh xà phòng 12 cung hoàng đạo lên một tầm cao mới nữa thì mình sẽ vô cùng hạnh phúc đấy.
baca juga
VÀ NHẬN XÉT SAU CÙNG
source: https://hstatic.net/828/1000036828/1/2015/10-27/3.jpg
Trên đây là vài dòng cảm quan của cá nhân mình về dòng sản phẩm bánh xà phòng 12 cung hoàng đạo Green Garden. Có thể nó khá là chủ quan, nhưng chịu thôi, đây là review cá nhân của mình mà. Còn các bạn thì sao, đã thử sử dụng loại xà phòng này của Green Garden chưa? Nếu câu trả lời là rồi, thì hãy comment để chúng ta cùng thảo luận thêm nhé!