Chắc chắn là khi đi chơi, dù là đi dạo buổi tối hay đi du lịch chúng ta đều muốn mình thật dịu dàng, thanh lịch nhưng không kém điệu đà phải không các nàng? Dù là diện váy, áo hay mix đồ chúng ta luôn nhớ nguyên tắc “đơn giản luôn đẹp”, vì thế các nàng đừng quá cầu kì, phối quá nhiều đồ trên người mỗi khi ra ngoài nhé.

Tuyệt chiêu chọn trang phục đi chơi cho nàng bánh bèo nhất định phải biết
source: https://image-tmp.guu.vn/full/2017/04/17/71d7a66262e8ac587d1dfc0e0df86eab304c535f.jpg

Trang phục đi chơi thì luôn cần thoải mái, các nàng có thể lựa chọn một số set đồ dưới đây hoặc cách mix đồ bánh bèo mà chúng mình chia sẻ dưới đây nhé:

baca juga

VÁY 2 DÂY BẢN TO HOẶC BẢN NHỎ

Để đập tan cái nóng của mùa hè thì có lẽ trong trang phục đi chơi của các nàng bánh bèo chắc chắn không thể thiếu được váy 2 dây bản to hoặc bản nhỏ. Kiểu váy 2 dây này không chỉ mát mẻ mà còn có thể giúp tôn lên vẻ đẹp mong manh, quyến rũ của các nàng. 

Đặc biệt là đối với nàng nào có xương quai xanh lộ rõ thì đừng ngại ngần mà không dám diện chiếc áo hay váy 2 dây nhé. Chắc chắn không làm các nàng thất vọng đâu. 

VÁY 2 DÂY BẢN TO HOẶC BẢN NHỎ
source: https://toplist.vn/images/800px/meo-shop-298039.jpg

Các nàng nghĩ xem, item này sẽ thích hợp với hoàn cảnh nào đây? Nó chính là set đồ không thể thiếu khi chúng ta đi dạo phố, hay đi chơi trên biển đầy nắng đâu nhé các nàng ơi.

baca juga
VÁY 2 DÂY BẢN TO HOẶC BẢN NHỎ
source: http://thoitrangmac.com.vn/wp-content/uploads/2017/07/4_61830.jpg

VÁY CỔ CHỮ V

Những chiếc váy có cổ chữ V hoặc cổ tim luôn là những set đồ cực đắt giá cho những nàng có khuôn mặt tròn, hơi vuông hoặc có phần thân trên hơi mập mạp 1 chút. Đây cũng là một trong nhiều phong cách bánh bèo Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn và thực tế nó chưa bao giờ lỗi mốt nhé các nàng.

VÁY CỔ CHỮ V
source: https://file.yes24.vn/Upload/ProductImage/Gmarket/1848567_L.png

Chắc chắn là khi diện lên set đồ váy cổ chữ V các nàng sẽ trở nên thật nữ tính, sang trọng và thon thả hơn rất nhiều đấy. Váy cổ chữ V hợp với cả mùa hè hoặc mùa thu, vì thế các nàng có thể linh hoạt lựa chọn cho phù hợp với thời tiết nhé.

VÁY CỔ CHỮ V
source: https://cdn.voh.com.vn/voh/Image/2018/12/20/vaydammaxivoandaivaydammaxidutieccuoidepsangtrong2600x727_20181220141022.jpg

VÁY, ÁO TRỄ VAI

Váy hay áo trễ vai cũng là set đồ không thể thiếu đối với những nàng bánh bèo. Bởi kiểu dáng của váy hay áo trễ vai luôn khiến cho các nàng nữ tính hơn, mát mẻ, trẻ trung lại ngọt ngào hơn bao giờ hết.

VÁY, ÁO TRỄ VAI
source: https://bumshop.com.vn/wp-content/uploads/2019/05/cach-phoi-do-voi-ao-tre-vai-dep-mua-he-10.jpg

Không chỉ vậy, những chiếc váy hoặc áo trễ vai lại có thể giúp các nàng có thể khoe khéo được bờ vai trần gợi cảm, và item này là trang phục đi chơi cho nàng bánh bèo giúp các nàng trông quyến rũ hơn nữa đấy.

VÁY, ÁO TRỄ VAI
source: https://vcdn-ngoisao.vnecdn.net/2019/04/05/trevai-5-7457-1554431532.jpg

Áo bánh bèo nên mặc với gì, mix với đồ như thế nào cho phù hợp thì các nàng có thể kết hợp cùng với quần sooc jeans hoặc là dùng áo bánh bèo mặc với chân váy ôm. Đó có thể là set đồ không thể nào hoàn hảo hơn khi các bạn đi dạo hay cafe với bạn bè đâu nhé.

VÁY, ÁO TRỄ VAI
source: https://1.bp.blogspot.com/-WwtQFoLJdJw/Wg-osZTwFOI/AAAAAAAAG54/kGKTHv_uN-U8UhclnwxkSB5FR1pJiuu-QCLcBGAs/s1600/7_195758-1.jpg

VÁY HOA HỌA TIẾT

Chắc chắn rằng trong tủ đồ của các nàng bánh bèo không thể nào thiếu được những chiếc váy hoa họa tiết có đúng không? Dùng váy hoa họa tiết, với các mẫu hoa nhí, hoa to bản đều là sự lựa chọn độc đáo và hoàn hảo giúp các bạn thể hiện được sự nữ tính, điệu đà trong sáng mà các nàng nên tận dụng nó.

VÁY HOA HỌA TIẾT
source: https://cdn.nhanh.vn/cdn/store/3379/ps/20180318/kna039_3_800x800.jpg

Đi dạo buổi tối hay đi biển, thì việc lựa chọn những chiếc váy hoa sẽ luôn khiến cho các nàng nổi bật hơn. Có nhiều nàng chưa quen với việc thay đổi phong cách khi phải dùng những chiếc váy hoa, nhưng các nàng đừng có khép mình trong khuôn mẫu quá an toàn nhé. Bởi biết đâu, sự thay đổi này sẽ mang đến cho các nàng “đột phá” mới hơn thì sao?

VÁY HOA HỌA TIẾT
source: https://dulichtoday.vn/wp-content/uploads/2019/05/mac-gi-khi-di-du-lich.png

Những món đồ công sở dùng có điệu đà, quyến rũ đến mấy thì có lẽ cũng không phù hợp để dùng khi đi chơi. Và 4 item trang phục đi chơi cho nàng bánh bèo trên đây có lẽ sẽ phù hợp cho tất cả các nàng, giúp các nàng luôn nổi bật và nữ tính hơn đấy.