BẬT MÍ NHỮNG CÁCH TỎ TÌNH THÀNH CÔNG

1. Mời người ấy đi ăn và thổ lộ tình cảm

Nếu muốn tỏ tình với người ấy mà chưa tìm được cơ hội để có không gian riêng tư giữa hai người thì cách tốt nhất chính là bạn nên nghĩ ra lý do mời đối phương đi ăn một cách khéo léo. Đặc biệt nếu người ấy là con gái thì cách này lại càng hiệu quả, vì con gái rất hứng thú với ăn uống, như thế sẽ tạo tâm lý thoải mái cho họ trước khi nghe những câu tỏ tình hài hước từ bạn. Do đó đừng tạo nên bầu không khí quá nghiêm túc khiến cho cả hai áp lực nhé.

Nếu người đó có cảm tình với bạn, dấu hiệu đầu tiên chính là họ sẽ chấp nhận lời mời đi ăn đấy. Và bước tiếp theo đó là nắm lấy cơ hội nói ra cảm xúc bấy lâu nay của bạn nhé. Nếu crush của bạn là một người nhiều tình cảm và sâu sắc thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy tự bản thân mình chuẩn bị những thứ lãng mạn như một món quà handmade tự làm hay gấu bông và đặc biệt là tham khảo những lời tỏ tình dễ thương của tuổi học trò để có được kết quả suôn sẻ nhất nhé.

BẬT MÍ NHỮNG CÁCH TỎ TÌNH THÀNH CÔNG
source: https://koreandramaland.com/wp-content/uploads/2017/03/weightlifting-fairy-kim-bok-joo-2016-17-filming-location-episode-10-inha-university-koreandramaland-1459x800.jpg

2. Đi dạo với nhau và nói những lời chân thành

Chúng ta thường hay thấy nhiều cảnh tỏ tình trong phim giữa các cô cậu học sinh khi đi dạo với nhau. Dù cách này khá đơn điệu nhưng sẽ khiến đối phương cảm nhận được nhiều sự chân thành ở bạn nhất. Nếu cô nàng hay anh chàng mà bạn đang tương tư có tính cách giản dị, đáng yêu thì lựa chọn tốt nhất là hẹn họ cùng đi dạo và trò chuyện, dẫn dắt đến câu tỏ tình của bạn.

Bạn không nhất thiết phải nói những lời có cánh, có khi chỉ vì vài câu đùa giỡn hài hước nhưng khéo léo ẩn dụ tình ý của bạn khiến họ cười là bạn đã thành công rồi đó. Vì những gì tự nhiên nhất sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, chắc chắn cô ấy hay cậu ấy sẽ hiểu được những lời ẩn ý đó từ trái tim của bạn thôi. Quan trọng nhất vẫn là hành động mà bạn thể hiện trước mặt người ấy có đủ thể hiện được sự chân thành và ấm áp hay không.

BẬT MÍ NHỮNG CÁCH TỎ TÌNH THÀNH CÔNG
source: https://i.pinimg.com/564x/61/83/21/618321faf1d32b0274bcfee273d86f23.jpg
baca juga

3. Hẹn nàng ra quán cafe và tỏ tình bằng cách đàn hoặc hát

Dù cách này nghe có vẻ sến sẩm nhưng bạn đừng sớm đưa ra kết luận rằng cách này không hiệu quả nhé. Nếu bạn đàn giỏi, hát hay thì hãy tận dụng phương án này ngay và luôn. Đơn giản chỉ vì con gái yêu bằng tai, họ sẽ dễ bị rung động trước những cử chỉ lãng mạn và chân thành ấy.

Để cuộc gặp gỡ diễn ra tự nhiên nhất, đầu tiên hai người hãy nên tán ngẫu với nhau về những điều xung quanh để tạo không khí thoải mái trước và sau đó bạn mở lời rằng muốn đàn cho họ nghe bằng bài hát ẩn ý tình cảm của bạn. Họ đang bị cuốn vào cảm xúc của bài hát và bỗng nhiên bị bạn hạ gục bằng câu tỏ tình đáng yêu, nếu đã cảm mến bạn thì chắc hẳn trong tình huống đó, họ sẽ không do dự giây phút nào mà chấp nhận bạn ngay đấy.

Tuy nhiên, nên để ý xem nàng ấy có phải là người thích sự kín đáo, riêng tư không vì nếu tỏ tình công khai giữa nhiều người như thế có khả năng làm người ấy rơi vào trạng thái ngại ngùng khi bị đám đông chú ý và họ sẽ bỏ về đấy. 

BẬT MÍ NHỮNG CÁCH TỎ TÌNH THÀNH CÔNG
source: https://i.pinimg.com/564x/2c/aa/f2/2caaf2727af5138d9419eb0aed93aeb8.jpg

4. Chuẩn bị sẵn "kịch bản" và áp dụng linh hoạt

Muốn kết quả như mong đợi thì điều cần thiết phải làm chính là chuẩn bị trước "kịch bản" cho buổi gặp nhau và tình huống tỏ tình. Nếu chịu khó sắp xếp kế hoạch thì bạn sẽ có một cuộc tỏ tình thành công đấy. Ví dụ như đầu tiên bạn dẫn người ấy đi ăn, coi phim rồi tiếp theo là dạo phố và kết thúc bằng một lời tỏ tình chân thành. Tuy nhiên, các bạn cần để ý tùy tình huống mà có sự điều chỉnh cho hợp lý nhé. 

Và giờ bạn hãy yên tâm hơn nhé bởi ngay sau đây mình sẽ gợi ý những câu tỏ tình hay dễ thương của học sinh khiến cho người ấy phải "điên đảo" vì bạn.

BẬT MÍ NHỮNG CÁCH TỎ TÌNH THÀNH CÔNG
source: https://i.pinimg.com/564x/00/58/54/005854e7abe825e9af6c5ddeaa94cd7a.jpg
baca juga

NHỮNG CÂU TỎ TÌNH DỄ THƯƠNG

Ngoài những cách tỏ tình trực tiếp trên, nếu bạn là một anh chàng/cô nàng nhút nhát thì phương án nhắn tin gián tiếp hay gửi giấy note kèm vào một món quà cũng là một gợi ý hiệu quả đấy. Dưới đây là những câu tỏ tình hay dễ thương của học sinh mà bạn nên ghim lại để dùng. Đảm bảo những câu "thả thính" đầy bất ngờ sẽ khiến người ấy thích thú hơn đấy. Có cả những lời tỏ tình dễ thương dành cho con trai và cho con gái luôn nhé.

1. Bạn: “Tớ đang thích một người"

Người ấy: “Chắc bạn đó xinh lắm ha”

Bạn: “Cậu tự kỷ vừa thôi”

2. "Ê! Có cách nào để tránh xa người đang theo đuổi mình không, có cô kia cứ theo tớ hoài, cậu giúp tớ đi, cô ta tên Đơn"

3. Bạn: "Đừng động đậy!”

Người ấy: “Sao vậy???”

Bạn: “Trong mắt cậu có người kìa”

Người ấy: “Ai cơ?”

Bạn: “Người thích cậu á”

4. "Mình ngốc quá đi mất. Chỉ có ngốc mới theo đuổi cậu lâu đến thế"

5. "Cậu cận thị à? Chứ sao lại không nhìn ra tớ thích cậu cơ chứ?"

NHỮNG CÂU TỎ TÌNH DỄ THƯƠNG
source: https://i.pinimg.com/564x/44/c2/4e/44c24e04b28cfaffba26dbf182871f35.jpg

6. Bạn có thể nói thẳng ra suy nghĩ của mình rằng: "Cậu chẳng phải kiểu người tớ thích, cơ mà cậu là người tớ thích đó!"

7. Hoặc bạn có thể đố người ấy bằng một câu hỏi hóm hỉnh đầy ẩn ý rằng "Cậu biết giữa tớ và sự vui vẻ là gì không?" và bạn trả lời lại rằng "Khoảng cách đó chính là cậu đấy"

8. Nếu bạn hỏi người ấy: "Cậu có biết cậu cái gì cũng có nhưng lại thiếu một thứ quan trọng không?". Nếu người ấy hỏi lại rằng "Thiếu gì?" thì bạn cứ trả lời thẳng rằng "Thiếu tớ đó". Đảm bảo họ sẽ ngượng chín mặt cho xem. 

9. Nếu bạn là nữ và cách để thổ lộ với người ấy là: "Cậu thích chơi game tớ cũng chơi chung. Cậu đá cầu thì tớ nhìn cậu. Thích cậu nhiều như vậy mà cậu thích tớ một tí là chết à?" 

10. "Biết gì không? Mỗi lần nhìn cậu thấy mà gai mắt. Do chịu không nổi nên tớ mới phải nói với cậu là tớ nhất định phải... cưa đổ cậu cho đến khi cậu gục thì thôi nhá!"

NHỮNG CÂU TỎ TÌNH DỄ THƯƠNG
source: https://i.pinimg.com/564x/1d/c7/35/1dc73574b32e083dc331663ab7c6272b.jpg

Những câu tỏ tình hay dễ thương của học sinh mà mình gợi ý cho các bạn dù ít nhưng khá hiệu quả cho nhiều trường hợp. Nên nhớ rằng nên tỏ tình trong khoảnh khắc hợp lý nhất nhé, bạn phải biết vận dụng linh hoạt để câu tỏ tình không khiến cả hai ngại ngùng và dẫn đến tình huống khó xử.