BEEHIVE – MÓN QUÀ CỦA A BANKER’S SECRET GỬI BẠN

Mật ong là nguồn nguyên liệu chứa rất nhiều dưỡng chất quý giá đối với sức khoẻ và sắc đẹp của con người, nhất và đối với phụ nữ. Nếu bạn uống mật ong mỗi ngày, sẽ giúp đào thải độc tố, giúp cơ thể nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Thoa mật ong lên da sẽ giúp da sáng, trị thâm vô cùng tốt. Nắm bắt được điều đó, A Banker’s Secret đã dùng tinh chất quý giá từ mật ong và sữa ong chúa kết hợp với phấn hoa và tinh nghệ để tạo ra mặt nạ Tổ ong A Banker’s Secret.
BEEHIVE – MÓN QUÀ CỦA A BANKER’S SECRET GỬI BẠN
source: http://abankersecret.com/wp-content/uploads/2015/09/DSCF7633.jpg
Ngoài hai thành phần chính là mật ong và chiết suất sữa ong chúa, mặt nạ A Banker’s Secret này còn chứa thêm những tinh hoa của tự nhiên vô cùng đáng quý như: tinh nghệ, men bia, linh chi đen, phấn hoa, ngũ bội tủ, chiết xuất cam thảo, keo nha đam, bơ, thầu dầu, hoa anh thảo, hạt chia, trầu xoan, dầu hạnh nhân. Tất cả được đôi bàn tay khéo léo cùng sự kỹ lưỡng của cô chủ nhỏ nhà A Banker’s Secret cân đo đong đếm theo tỷ lệ nhất định để tạo nên công thức hoàn hảo nhất cho mặt nạ Tổ ong A Banker’s Secret.

Chính vì vậy, chỉ cần bạn siêng năng và kiên trì đắp mặt nạ A Banker’s Secret Beehive này mỗi tuần hai lần, nhất định sẽ giúp da sang mịn hơn, giảm mụn và săn chắc trông thấy đấy.

CÁCH SỬ DỤNG MẶT NẠ A BANKER’S SECRET BEEHIVE

Ngoài thành phần quý giá từ thiên nhiên với công thức bí truyền độc đáo thì mặt nạ A Banker’s Secret Beehive cũng có cách sử dụng giống với bao hũ mặt nạ khác mà thôi. Sau khi làm sạch da mặt và thấm khô mặt với bông tẩy trang hoặc khăn mềm, bạn hãy thoa một lớp mặt nạ Tổ ong A Banker’s Secret lên da. Để khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch là được. Tiếp đó, bạn hãy thực hiện các bước dưỡng da thường lệ của mình nhé.
CÁCH SỬ DỤNG MẶT NẠ A BANKER’S SECRET BEEHIVE
source: http://abankersecret.com/wp-content/uploads/2015/09/DSCF7631.jpg
Trong mùa hè, bạn có thể để hũ mặt nạ trong tủ lạnh để tạo cảm giác sảng khoái mát lạnh hơn khi đắp mặt nạ nhé. Ngoài ra, cách này cũng sẽ giúp da bạn thư giãn hơn, lỗ chân lông được nhỏ lại nếu kiên trì đấy. Mùa đông mà đắp mặt nạ Tổ ong nhà A Banker’s Secret thì khỏi lo da khô luôn đó nha.
baca juga

CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG MẶT NẠ TỔ ONG

Mình có thói quen luôn để mặt nạ trong tủ lạnh để bảo quản và tăng cảm giác mát lạnh khi đắp, nên khi thoa một lớp mặt nạ A Banker’s Secret Beehive lên da khá là sảng khoái. Sau khi rửa sạch lớp mặt nạ, sờ lên da thấy da mềm mịn như em bé vậy đó, soi gương cũng có cảm giác da sáng hơn hẳn.

Kiên trì sử dụng hết hẳn một hũ, mình vô cùng bất ngờ khi thấy vết thâm do mụn ở hai bên má đã hoàn toàn biến mất lúc nào không hay. Thậm chí, sợi bã nhờn dưới cằm và trên mũi cũng ít hẳn đi, mình còn có thể tự lấy nhíp gắp ra nữa đó. Còn về độ trắng của da, mình không có ý kiến nhiều. Bởi mình còn kết hợp cả uống mật ong và viên sữa ong chúa mỗi ngày, nên dù được mọi người khen trắng hơn nhưng mình cũng không chắc là do tác dụng của cái gì nữa.
CẢM NHẬN SAU KHI SỬ DỤNG MẶT NẠ TỔ ONG
source: https://i.pinimg.com/736x/16/ff/dc/16ffdc2d2373b8d176d19b00a7205f6f.jpg
Theo nhiều review mỹ phẩm A Banker’s Secret thì thực sự mặt nạ Tổ ong này có tác dụng rõ rệt với làn da chúng mình lắm. Nên nếu các bạn chỉ đơn thuần là muốn đắp mặt nạ cung cấp dưỡng chất cho da, thì mình siêu recommend các bạn dùng loại mặt nạ này của A Banker’s Secret nhé. Nhớ, dùng mỹ phẩm thiên nhiên thì cần kiên trì và đều đặn, đừng dăm ba bữa lại bỏ rồi kêu gào không có tác dụng thì mình không chịu trách nhiệm đâu đấy. Dùng rồi, hãy comment cho mình biết với nhen.