1. MA KẾT

Các cô gái Ma Kết không thu hút bạn khác giởi bởi vẻ đẹp hút hồn. Xét về nhan sắc thì cung Ma Kết chỉ xếp vào hạng trung, ưa nhìn, đáng yêu. Tuy nhiên, ở các cô nàng này lại toát ra sự mộc mạc, khiêm tốn và có trách nhiệm với bản thân và công việc.

Ai làm việc chung với cô nàng này có thể sẽ hơi ái ngại một chút vì sự nghiêm khắc và lạnh lùng. Nhưng thoát khỏi công việc thì họ là một người hoàn toàn khác, họ vui vẻ và hòa đồng hơn. Các cánh đàn ông thường bị thu hút bởi sự yêu đời, năng động và luôn tràn đầy năng lượng của họ. Ma Kết là cung hoàng đạo có khá nhiều vệ tinh vây quanh nhưng khó có ai trụ lâu bền bởi sự cầu tiến và tiêu chuẩn người yêu quá cao của các cô nàng này.

1. MA KẾT
source: https://media.cungcau.vn/files/buithuy/2019/02/23/1-1907.jpg

2. BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương hồn nhiên, đơn giản như một đứa trẻ chưa trưởng thành. Ở bên cạnh Bạch Dương, mọi người đều có cảm giác vui vẻ, thoải mái. Các cô gái Bạch Dương ghi điểm từ lần gặp đầu tiên bởi sự đáng yêu, khiến người ta vừa muốn chọc ghẹo, vừa muốn dỗ dành, quan tâm..

Các chàng trai đặc biệt bị hút hồn bởi nét ngây thơ, ngại ngùng của các cô nàng thuộc cung hoàng đạo này. Nhưng chính vì sự ngây thơ này lại cũng là một điểm khiến các chàng ngại tiến đến. Họ sợ sẽ xáo trộn thế giới vui vẻ hồn nhiên của Bạch Dương. Thật không lấy làm lạ nếu các cô nàng Cừu trắng này có rất nhiều chàng trai để ý nhưng lại vẫn “vườn không nhà trống”.

2. BẠCH DƯƠNG
source: https://static1.bestie.vn/Mlog/UploadThumbs/201902/diem-danh-nhung-cung-hoang-dao-lanh-lung-nhat-trong-12-chom-sao-20190213221152.jpg
baca juga

3. BẢO BÌNH

Kiến thức tràn đầy vũ trụ chính là điểm mạnh của Bảo Bình. Các cô nàng này rất ham học hỏi và rất hiểu biết. Ngoài sự vui vẻ, thoải mái thì khi ở bên cạnh Bảo Bình, các chàng trai sẽ được chia sẻ rất nhiều điều thú vị.

Nhưng chính vì hiểu biết quá nhiều nên Bảo Bình trở thành cô gái khá kén chọn. Bảo Bình luôn mong muốn đối phương cũng có sự hiểu biết nhất định để còn có thể hợp cạ mà tán gẫu về những chủ đề cuộc sống. Ngoài ra, cô ấy còn đòi hỏi chàng trai ấy phải thấu hiểu và trân trọng cô ấy. Những điều này tuy khá khó nhưng lại càng làm tăng bản tính chinh phục của đàn ông, khiến các chàng trai càng muốn theo đuổi Bảo Bình.

3. BẢO BÌNH
source: https://thethao360.com.vn/wp-content/uploads/2018/10/bach-duong-khong-som-thay-doi-6-tinh-xau-di-chi-co-e-dai-rang-ma-thoi.jpg

4. CỰ GIẢI

Nói về top 5 chòm sao nữ làm các chàng trai điên đảo thì không thể không nhắc đến Cự Giải - một cô nàng dịu dàng, trong sáng. Khi ở cạnh một bạn gái Cự Giải, hầu hết các chàng đều có cảm giác muốn yêu thương, chở che. Cự Giải là những người rất tâm lý nhưng lại hiểu vấn đề một cách qua loa. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này khiêm tốn và có phần hơi tự ti nên họ không dám mạnh dạn tìm kiếm tình yêu cho mình. 

Thế nên, nếu một chàng trai tìm mọi cách tỏ tình với Cự Giải mà nhận thấy cô ấy kiểu lừng khừng, nghĩ rằng đó chỉ là tình bạn thì đừng hiểu lầm là cô ấy từ chối bạn nhé. Bởi cô ấy chỉ tự ti và sợ rằng chàng trai ấy chỉ đang ngộ nhận mà thôi.

4. CỰ GIẢI
source: http://sttchat24h.com/public/uploads/images/stt-hay-ve-tinh-yeu-cung-cu-giai.jpg
baca juga

5. BỌ CẠP

Sức hút của cô gái cung Bọ Cạp nằm ở đôi mắt long lanh, ẩn chứa một sự u buồn nhưng không kém phần thuần khiết. Người khác giới luôn tìm thấy được sự kỳ bí lạnh lùng ẩn trong đôi mắt của nàng ấy. Nó kích thích trí tò mò muốn tìm hiểu thêm về con người của cô nàng này. Điều này khiến nàng Bọ Cạp luôn có những chàng trai vệ tinh xoay xung quanh mình.

5. BỌ CẠP
source: https://static2.yan.vn/YanNews/2167221/201711/20171110-074151-80fa61d883a724622070c6d5b92dcd2463a25824.jpg

Nếu bạn thuộc Top 5 chòm sao nữ làm các chàng trai điên đảo này thì xin chúc mừng bạn nhé. Bạn đang là tâm điểm chú ý và đang làm điên đảo trái tim của rất nhiều chàng trai đấy.