KEM PHẤN TRANG ĐIỂM BB CREAM LANA

Kem phấn trang điểm BB Cream Lana là kem trang điểm dưỡng da dùng hằng ngày, kết hợp khả năng trắng da và ngừa lão hóa. Chỉ với 1 bước trang điểm bằng kem phấn trang điểm BB Cream, bạn vừa có thể dưỡng da, che khuyết điểm, trắng tự nhiên, không bóng nhờn. Đồng thời kem phấn trang điểm BB Cream hoàn thiện không tì vết “Verygirl BB Flawless Cover” với công thức không chứa dầu gây mụn, còn có khả năng chống trôi, chống nắng với chỉ số SPF 25, chống tia UVA mạnh với PA++.

BB Cream Lana được tung ra thị trường với 3 tông màu khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, gồm có:

  • Tone màu #20 Silky Bright: tone màu sáng, phù hợp với những nàng có làn da trắng.
  • Tone màu #50 Elegant Normal: tone màu trung bình, ai cũng có thể dùng được.
  • Tone màu #80: Euro Dark: tone màu tối lại hợp với những nàng da không được trắng lắm.
KEM PHẤN TRANG ĐIỂM BB CREAM LANA
source: https://static.hotdeal.vn/images/545/545253/280x280/105466-bb-cream-trang-diem-verygil-hoan-thien-khong-ti-vet.jpg

Mình chọn mua BB Cream tone màu 50 vì da mình thuộc tone trung bình, với lại mình cũng không thích dùng kem trang điểm khiến da mình có cảm giác trắng bệch nữa.
 

SỬ DỤNG KEM BB CREAM NHƯ THẾ NÀO?

Cách sử dụng kem phấn BB Cream Lana cũng không có gì khác so với các loại BB Cream cùng loại. Khi sử dụng thì lấy lượng BB Cream bằng hạt đậu ra mu bàn tay, sau đó chấm đều lên mặt, dùng nhiều hơn ở những vùng cần che khuyết điểm. Cuối cùng bạn dùng tay hoặc bông phấn tán đều lên da.
 

baca juga

KEM PHẤN BB CREAM LANA DÙNG CÓ TỐT KHÔNG?

Thực ra trước giờ sản phẩm dưỡng da mình hay chọn đồ handmade chứ đồ trang điểm ít khi mình dùng đồ do Việt Nam sản xuất. Nhưng lần đó mình hết BB Cream đột ngột mà đồ mình order thì chưa về kịp nên mình mới mua em này vì giá rẻ, chỉ có 142k. Nếu dùng không tốt hay không hợp với da thì mình có thể bỏ luôn mà không cảm thấy tiếc tiền.

KEM PHẤN BB CREAM LANA DÙNG CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://static.hotdeal.vn/images/545/545277/500x500/105469-bb-cream-trang-diem-verygil-hoan-thien-khong-ti-vet-105466-vn.jpg

Em BB Cream Lana có bao bì màu xanh đậm, chứa trong chai nhựa dẻo, có thể bóp để lấy kem một cách dễ dàng. Lúc mới mua về thì phải gỡ lớp giấy bạc dán chỗ xịt kem ra thì mới sử dụng được. Lỗ xịt kem cũng nhỏ, dễ điều chỉnh lượng kem cần sử dụng. Trên chai có in đầy đủ thông tin cơ bản về thành phần, cách sử dụng và tone màu cũng như ngày sản xuất. Nói chung về hình thức thì không có gì để chê.

Thông thường trước khi sử dụng kem BB Cream mình hay thêm bước dùng nước hoa hồng và kem dưỡng ẩm để lớp trang điểm được mịn hơn. Cá nhân mình thấy mỹ phẩm Lana tuy là sản phẩm nội địa Việt Nam nhưng chất lượng cũng không thua kém sản phẩm cùng loại của hãng khác. Em kem phấn trang điểm BB Cream này có độ che phủ tốt, Những vết thâm nhẹ do mụn không thấy nữa, nhưng thâm nhiều hơn thì vẫn còn thấy mờ mờ. Còn lại khả năng làm trắng hay chống lão hóa gì đó thì mình không review. Vì dù sao mình cũng chỉ dùng một lần đó thôi, với lại một sản phẩm có giá chưa tới 150k mà lại có công dụng “thần thánh” như vậy chắc ai cũng đổ xô đi dùng rồi.

KEM PHẤN BB CREAM LANA DÙNG CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://i.pinimg.com/564x/90/74/62/907462a677258fafda1e27cc466e1722.jpg

Nói chung mình không thích cũng không ghét em kem phấn trang điểm BB Cream Lana. Sau khi dùng xong lần đó mình cũng để vô tủ luôn chứ không dùng tiếp lần 2. Vì dùng em nó để “chữa cháy” thì được chứ dùng nhiều chỉ sợ da nổi mụn vì hình như em này khá bí da đối với mình. Nhưng không phải vì thế mà mình cho em này vô black-list, chỉ vì mình dùng không hợp thôi.

Tóm lại là sau bài review mỹ phẩm Lana này của mình, bạn nào có hứng thú muốn tự trải nghiệm kem BB Cream Lana thì vẫn có thể thử vì em nó được bày bán nhan nhản trong các cửa hàng mỹ phẩm hoặc để đảm bảo hơn, các nàng có thể mua luôn em nó tại showroom của Lana luôn cũng được.