1. IM LẶNG ĐẾN ĐÁNG SỢ

Nếu bạn đã biết đến Bảo Bình, hẳn bạn cũng sẽ biết rõ tính cách sôi nổi, hướng ngoại của cậu trai này chẳng thể nào khiến họ ngồi bất động như “pho tượng” mỗi khi gặp bạn bè hay bất cứ ai, chứ đừng nói đến chuyện đối phương là crush của mình. Ấy thế mà, từ lúc làm quen đến nay, bạn vẫn chưa hề nhận được 1 tin nhắn phản hồi, 1 cuộc gọi lại dù đã thấy vô số cuộc gọi nhỡ của bạn.

Còn nếu khi gặp mặt trực tiếp, ngoại trừ công việc chung của cả 2, sẽ chẳng bao giờ bạn “khai thác” được bất kì điều gì riêng tư từ Bảo Bình. Nếu là như vậy thì xin chia buồn cùng các cô gái, rất có thể đó là khi nam Bảo Bình không thích bạn thật rồi. Rất ít khi anh chàng cư xử “vô phép” như thế với ai, đặc biệt là với phái nữ. Và dù anh chàng có nổi danh là “workaholic” đi chăng nữa, cũng sẽ không có chuyện ‘im hơi lặng tiếng” nếu đó là cô gái họ chú ý đến.

1. IM LẶNG ĐẾN ĐÁNG SỢ
source: https://i.pinimg.com/564x/69/4a/b1/694ab10de1ecc9667f0e0db806c8d1ec.jpg

2. KHÔNG BAO GIỜ RẢNH

Người ta vẫn nói có lòng ắt sẽ có cách đúng chứ? Và đây thì khi Bảo Bình không thích bạn, họ cũng sẽ nghĩ ra được cả tá lý do cho mọi sự bận rộn của mình. Bận làm việc không nghe điện thoại, nhắn tin, bận học bài thi cử không có thời gian gặp mặt, bận những cuộc hẹn với câu lạc bộ bóng rổ này, nhóm văn nghệ kia,… Chung quy lại thì vẫn một chữ: Bận.

Sự thật là Bảo Bình có bận rộn đến thế kia không? Có. Nhưng nếu bạn đã lọt vào “mắt xanh” của anh chàng, bỏ ra vài tiếng 1 ngày cùng bạn họ cũng “cam tâm tình nguyện” chứ nói gì một cuộc hẹn café, trà sữa, càng không tính chỉ vài phút nhắn tin, điện thoại mỗi tối. Và với 1 người không có thời gian rảnh rỗi dành cho mình, bạn còn mong chờ Bảo Bình hướng về mình sao?

2. KHÔNG BAO GIỜ RẢNH
source: https://i.pinimg.com/564x/2e/6e/0d/2e6e0d1933fad399b315c11d108d5b79.jpg
baca juga

3. TRỞ NÊN CÁU GẮT, NÓNG NẢY

Điều này càng vượt ngoài sức tưởng tượng của chúng mình về 1 Bảo Bình “chuẩn” men phải không? Nhưng đó chỉ là khi Bảo Bình ghét bạn mới như thế. Vì thông thường, chỉ việc khiến bạn trông như “bong bóng xà phòng” không tồn tại trước mặt đã đủ đáng sợ rồi. Nhưng đằng này, anh chàng còn gắt gỏng với bạn thì hãy hiểu đó là lúc Bảo Bình không còn muốn giữ “hình tượng” nữa, mà điều bạn đang nhìn thấy chính là cách “xua đuổi” của họ với người mà bản thân không có chút hứng thú nào, thậm chí nói là phiền toái cũng không ngoa. Nhưng thay vì trách móc anh chàng, thử nghĩ xem có phải các cô gái đã làm gì đó vượt quá ranh giới mà họ đặt ra với bạn nên mới khiến anh chàng mất bình tĩnh và cư xử tệ như thế không.

3. TRỞ NÊN CÁU GẮT, NÓNG NẢY
source: https://i.pinimg.com/564x/52/80/79/52807948540c478546424b8f9048edc0.jpg

4. XÉT NÉT MỌI THỨ

Bạn nghĩ Xử Nữ là cung hoàng đạo kĩ tính nhất trong 12 chòm sao? Đúng nhưng chưa phải là duy nhất. Đó là vì bạn còn chưa biết đến “mặt tối” khi Bảo Bình không thích bạn chính là có thể “mổ xẻ” mọi thứ đến từng “chân tơ kẽ tóc”. Chính là biểu hiện của những con người hẹp hòi, ích kỉ mà thường ngày, ngay cả Bảo Bình cũng “ghét cay ghét đắng” vô cùng.

Nhưng biết làm sao được, đây chính là 1 trong những dấu hiệu Bảo Bình không thích ai đó được xem là “đòn chí mạng” khiến nhiều cô gái lập tức bỏ cuộc. Cũng đúng thôi, chẳng ai có đủ kiên trì để tiếp tục theo đuổi 1 anh chàng đã ngồi hàng tiếng đồng hồ để phân tích “tả pí lù” liên quan đến sự hòa hợp của cả 2, từ ngoại hình, phong cách thời trang, sở thích ăn uống, tính cách, quan niệm sống,… để rồi chỉ chốt lại cô nàng không hợp với họ.

4. XÉT NÉT MỌI THỨ
source: https://i.pinimg.com/564x/59/16/1f/59161f2179aeb746c3a3553250031414.jpg

Quả nhiên không có anh chàng nào là luôn luôn ga-lăng, đối xử tốt với mọi cô gái được. Như khi Bảo Bình không thích bạn thì các cô nàng chỉ có thể hoặc “ăn bơ”, hoặc “ê chề” toàn tập chứ không thể nhẹ nhàng hơn được. Thôi thì chúng mình đã có kinh nghiệm “đau thương” thì chớ dại mà “dây dưa” với các chàng trai Bảo Bình, cẩn thận không lại bị ghét thì khổ nữa nhé.