#. QUẦN JEANS + ÁO THUN

Nhắc đến các cách phối đồ với giày Vans đi học mà bỏ qua item cực đơn giản và cực quen thuộc như này thì quả là thiếu xót lớn. Năng động có, trẻ trung có, thời trang có luôn, vậy thì còn style nào hợp đến trường hơn style này? 

#. QUẦN JEANS + ÁO THUN
source: https://drake.vn/image/catalog/H%C3%ACnh%20content/giay-vans-classic/giay-vans-classic-8.jpg

Quần jeans + áo thun, 2 món đồ mà mình chắc chắn tủ quần áo của bất kì cô nàng nào cũng có, thậm chí là nhiều vô số nữa là đằng khác.

 

Không riêng gì đi học đâu, cách mix đồ kiểu này đi chơi cafe nhẹ với đám bạn thân cũng hợp luôn ấy chứ.
 

#. QUẦN JEANS + ÁO THUN
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/564456/large_37.jpg
baca juga
Nếu có vẻ nhàm với những chiếc quần jeans kiểu truyền thống, thì nàng có thể phá cách xíu bằng những loại jeans ống rộng như hình bên dưới cũng "chất phết" đấy chứ!
#. QUẦN JEANS + ÁO THUN
source: https://bloganchoi.com/wp-content/uploads/2017/11/sneaker-trang-suit.jpg

#. SET QUẦN/VÁY YẾM "CUTE"

Trang phục đến trường cho những cô nàng nữ sinh dễ thương, năng động chắc chắn không thể thiếu các kiểu yếm thời trang này rồi. 

Bạn là cô nữ sinh cá tính, năng động, thì cứ thử với những chiếc quần yếm cực "chất" như kia thôi. Còn nếu bạn thích sự năng động nhưng chút gì đó dễ thương, ngây thơ thì những chiếc váy yếm như hình sẽ hợp với bạn hơn đấy.

#. SET QUẦN/VÁY YẾM "CUTE"
source: https://toplist.vn/images/800px/yeu-kieu-voi-vay-yem-va-giay-the-thao-46033.jpg

Set yếm + áo thun + giày Vans thật sự là một cách phối "phơ - phẹt" cho nàng đến trường. Còn gì thích hơn khi ngay cả crush cũng bị phong cách thời trang này làm cho "ấn tượng".

baca juga

Ai bảo yếm cứ phải là jeans thì mới đẹp, yếm kaki cũng tuyệt vời chứ chẳng đùa.

#. SET QUẦN/VÁY YẾM "CUTE"
source: https://s-media-cache-ak0.pinimg.com/564x/b5/4c/d0/b54cd021043bd4ab07a4195b3a5fb5d2.jpg

#. MIX VỚI CHÂN VÁY CHỮ A

Thêm một lựa chọn nữa dành cho những cô nàng có tính cách dễ thương, năng động - chân váy chữ A mix áo thun đi kèm giày Vans. Bạn nghĩ sao về cách phối đồ với giày Vans đi học như này? Vừa năng động, đơn giản, thời trang mà lại kiểu "cute phô mai que" nữa chứ, kiểu này chắc sẽ gây ấn tượng với crush ngay thôi.

#. MIX VỚI CHÂN VÁY CHỮ A
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/564458/large_3.jpg

Nàng nấm lùn thì nên chọn kiểu váy ngắn qua gối xíu, có thể mix kèm áo craptop phông rộng. Như vậy thì tổng thể chẳng còn gì bàn cãi.

#. MIX VỚI CHÂN VÁY CHỮ A
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/564478/large_38.jpg

#. VÁY LIỀN DỄ THƯƠNG

Cứu cánh cho những cô nàng nấm lùn đây rồi. Một cách phối đồ với giày Vans đi học cực đơn giản và cũng cực dễ thương. Một chiếc váy suông, rộng mix kèm đôi giày Vans năng động thì đúng "chuẩn" nữ sinh Hàn Quốc luôn rồi.

#. VÁY LIỀN DỄ THƯƠNG
source: https://vn-test-11.slatic.net/shop/cd7f4ac9f8cf4bad5ab941453b73342a.jpeg

Với kiểu trang phục này, các nàng có thể chọn cho mình những chiếc nón tròn đi kèm. Vừa giúp che nắng (đương nhiên), vừa tăng thêm sự đáng yêu bậc nhất vốn là thế mạnh của những nàng chân ngắn.

Giờ thì thấy thế mạnh của mình chưa. Đừng tự tin về chiều cao của mình nữa nhé những nàng nấm lùn dễ thương vô đối.

#. VÁY LIỀN DỄ THƯƠNG
source: https://media.ex-cdn.com/EXP/media.phunutoday.vn/files/mai.doan/2017/04/10/vay-thun-he-2017-6-1605-phunutoday.jpg

#. GIÀY VANS MIX CHÂN VÁY DÀI

Nàng không thích kiểu chân váy ngắn của những cô nàng năng động dễ thương. Nàng thích sự nữ tính, nhẹ nhàng khi đến trường. Vậy thì đây, chân váy dài mix kèm áo thun với giày Vans sinh ra là dành cho nàng đấy. 

#. GIÀY VANS MIX CHÂN VÁY DÀI
source: https://lh5.googleusercontent.com/OBS0tcYqIi3l5I9dmq1wz5-kPi04J8-9tg_VbCyYfeXf3Byo-W_1aZbL0GGt29CkCLzr7imS3-5tmUldsOQS6txlxVbSXmEjPu0twIeuYv2QqIQXJwZlwlpqnuDmdZnpcrMQ-TM

Nhiều người hay bảo, nàng chân ngắn chỉ nên mặt những kiểu váy ngắn trên gối. Thế nhưng với style này, mình lại thấy những nàng nấm lùn diện cũng đáng yêu lắm cơ.

#. GIÀY VANS MIX CHÂN VÁY DÀI
source: http://thoitrangxitin.com/Upload/2017-05/08190648308R313137EY32872.jpg

#. MIX CÙNG VỚI QUẦN SOOC

Các tín đồ của giày Vans ơi, liệu còn items nào năng động cá tính hơn một chiếc quần sooc + áo thun nữa không? Những ngày hè nắng nóng, một chiếc quần sooc đến trường là một lựa chọn thông minh đấy nàng nhỉ?

#. MIX CÙNG VỚI QUẦN SOOC
source: https://obs.line-scdn.net/0hOMmyVrFBEGJQAD7vpjBvNWpWEw1jbANhNDZBYQxuTlZ0ZAdjP2FZDHMGHFEtZ1c8OWVcBHEGC1N6M1E3b2JZ/w644

Nàng có thể kết hợp cùng các kiểu craptop phông rộng. Hay diện hẳn luôn style áo dấu quần cũng cực "chất" luôn nhé! Mình đoán những cô nàng cá tính sẽ mê mệt với cách phối đồ với giày vans đi học như này đúng không?

#. MIX CÙNG VỚI QUẦN SOOC
source: https://vcdn-ione.vnecdn.net/2017/02/17/bherh-7728-1487319443.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=DjCM4_AyhkUzrpO_w703DA

Vừa rồi là những cách phối đồ với giày Vans đi học "chuẩn" thời trang mà Beauties Vietnam muốn gợi ý cho các bạn.

Thật tuyệt khi chỉ với 1 đôi giày mà có thể biến tấu với nhiều phong cách thời trang khác nhau đúng không nào? Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết lần này của mình nha. Hẹn gặp lại vào lần sau với những chủ đề mới, hấp dẫn hơn nào. Tiếp tục theo dõi Beauties Vietnam để có được những kiến thức làm đẹp bổ ích nhất nhé!