ÁNH MẮT BIẾT NÓI

Ánh mắt luôn là thứ đầu tiên được nhắc đến khi nói đến sự yêu thích bởi lẽ chính ánh mắt là thứ thể hiện sự theo dõi, sự quan tâm chân thành nhất. Khi thích ai đó cùng lớp thì chắc chắn ánh mắt không thể rời khỏi người đó dù tần suất gặp nhau có nhiều đến đâu đi chăng nữa. Trong giờ học sẽ liên tục quay sang để nhìn người mình thích, khi vô tình bắt gặp ánh mắt nhìn lại thì lúng túng quay đi. Khi ra chơi, học thể dục hay sinh hoạt ngoại khóa, ánh mắt cũng sẽ vô thức mà nhìn về phía người bạn mình thích để xem người ấy đang làm gì.

Chính sự quan tâm này cũng dẫn đến những hành động bắt chước trong vô thức mà ít ai để ý thấy. Chẳng hạn như khi bạn ngáp dài vì buồn ngủ trong giờ ngữ văn, khi bạn gục đầu xuống bàn giữa giờ chuyển tiết hay vô tình xoay bút khi kiểm tra, thì người đang để ý bạn cũng sẽ vô tình làm theo hành động đó ngay. Nếu muốn biết bạn trai cùng lớp thích mình hay không thì cứ thử quan sát kín đáo hoặc nhờ bạn thân quan sát thử xem nhé!

ÁNH MẮT BIẾT NÓI
source: https://tamlyhochiendai.com/wp-content/uploads/2018/10/tam-ly-tinh-yeu-tuoi-hoc-tro-3.jpg

CẢM THẤY MỌI THỨ BẠN LÀM ĐỀU RẤT ĐÁNG YÊU

Các bạn gái nếu đang để ý bạn nam cùng lớp và sợ rằng bạn í thấy mình ngốc nghếch sẽ không thích mình là sai rồi nhé, bởi vì một khi con trai đã thích ai đó cùng lớp rồi thì bạn có hậu đậu vụng về như thế nào người ta cũng sẽ cảm thấy rất đáng yêu luôn. Thậm chí người ta sẽ cười tươi trước những trò đùa trông như… ngớ ngẩn của bạn, không bao giờ chê trách bạn điều gì thậm chí khi cần còn có thể tự tay làm hết mà không để bạn phải “động tay động chân” nữa.

CẢM THẤY MỌI THỨ BẠN LÀM ĐỀU RẤT ĐÁNG YÊU
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/spuocaw/2018_11_16/qgZiLe2.jpg
baca juga

TÍCH CỰC THỂ HIỆN BẢN THÂN

Nói chung khi con trai mang trong mình tình cảm “gà bông” thì cũng rất dễ đoán thôi bởi vì hầu như người ta chẳng ngại thể hiện ra. Dấu hiệu nhận biết cậu bạn cùng lớp thích mình là khi cậu ấy rất tích cực phát biểu trong giờ học, nhận được lời khen từ thầy cô lập tức hướng về phía bạn mỉm cười. Cậu bạn ấy cũng sẽ cố gắng giúp bạn giải những bài toán khó; không ngại ngần thể hiện bản thân rất giỏi, giỏi về thể thao, về thành tích học tập,… Thật ra cậu ấy hoàn toàn không có ý khoe mẽ hay kiêu ngạo gì đâu, chỉ là đang muốn nói với bạn rằng cậu ấy rất xứng đáng để bạn thích lại đó!

TÍCH CỰC THỂ HIỆN BẢN THÂN
source: https://img1.lostbird.vn/w600/2018/05/30/204379/o19201280p.jpg

VÔ DUYÊN VÔ CỚ TRÊU CHỌC BẠN

Khi thích ai đó cùng lớp thì việc trêu chọc chắc chắn là có luôn! Nhưng mà có thể thấy thì những câu đùa này chỉ là đùa vui, rất nhẹ nhàng, mục đích chính là để bạn cười hoặc thấy bạn ngượng ngùng mà thôi. Thực sự thì con trai tuổi mới lớn nghĩ rằng đây sẽ là cách thu hút sự chú ý từ bạn dễ nhất. Làm sao biết bạn cùng lớp thích mình thì cứ để ý xem cậu ý có hay chọc bạn không nhé!

VÔ DUYÊN VÔ CỚ TRÊU CHỌC BẠN
source: http://ss-images.catscdn.vn/2016/07/27/642633/tumblr_o0dkovvdr31t6qdy0o2_500.gif
baca juga

THÍCH ĐƯỢC Ở CÙNG VỚI BẠN

Tất nhiên là khi thích ai đó cùng lớp thì việc muốn ở cùng với họ là điều hiển nhiên. Có thể là tìm cách ngồi cùng bàn nè, đổi lớp học thêm để được học chung với bạn, trong giờ thí nghiệm hay thuyết trình sẽ cố gắng để được bắt cặp hoặc chung nhóm với bạn,… Ngoài giờ học, bạn trai có thể chủ động rủ bạn cùng đi uống trà sữa hoặc cùng xem phim, thậm chí nhắn tin một cách rất thường xuyên, thì dấu hiệu người ấy crush bạn đã rõ mười mươi rồi.

THÍCH ĐƯỢC Ở CÙNG VỚI BẠN
source: https://toplist.vn/images/800px/thich-o-gan-noi-chuyen-voi-no-207345.jpg

CÓ RẤT NHIỀU LÝ DO BẤT KHẢ KHÁNG ĐỂ NGƯỜI ẤY KHÔNG TỎ TÌNH

Thực ra như mình đã nói thì tình yêu tuổi học trò thực sự rất là vô tư vì vậy đôi khi đã thích người ta rồi mà cũng không nhận ra thì cũng không lạ lắm. Cũng có nhiều lí do người ấy thích bạn nhưng lại không tỏ tình, hoặc là vì quá nhút nhát, hoặc là sợ bạn không thích lại bạn ấy, nếu tỏ tình không thành sẽ ngại và không dám đối diện với nhau. Bạn cùng lớp lại đặc biệt khó khăn hơn vì phải chạm mặt nhau mỗi ngày.

Thêm một lí do nữa dù rất là ngôn tình nhưng lại có thật, đó là cậu bạn trai đó sợ mất đi tình bạn thân thiết với bạn, nên chẳng thà làm bạn thân nhất còn hơn là tỏ tình không thành. Thế nên bạn gái ơi, nếu chúng ta đang có cảm tình với bạn cùng lớp và nhận được tín hiệu bạn ấy cũng thích mình thì đừng bỏ lỡ nhé! Tình cảm tuổi học trò lúc nào cũng đáng yêu và sẽ là những kỉ niệm đẹp để bạn nhớ mãi thời áo trắng đó.

CÓ RẤT NHIỀU LÝ DO BẤT KHẢ KHÁNG ĐỂ NGƯỜI ẤY KHÔNG TỎ TÌNH
source: https://i2.wp.com/09.imgmini.eastday.com/mobile/20180615/44e030aa49166cd54c7467f69f9fbb36_wmk.jpeg?w&ssl=1

Để biết người bạn cùng lớp có thích mình hay không cũng không quá khó nếu như bạn chịu để ý một chút thôi. Vậy nên mình hy vọng những dấu hiệu dưới đây đủ để bạn nhận ra bạn cùng lớp có thích mình hay không nhé!