NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI MIỆNG LÀ GÌ?

Trước khi khắc phục tình trạng hôi miệng của bản thân, bạn cần biết tại sao miệng mình lại có mùi hôi trước đã. Việc sản sinh là mùi hôi miệng xuất phát đầu tiên là ở vị trí cuối vòm miệng. Đây là nơi mà tạo ra sulphur ẩn nấp dưới lưỡi. Vì vậy chỉ khi bạn lơ là không vệ sinh răng sạch sẽ những thức ăn bị mắc lại ở các kẽ răng kết hợp cùng các bệnh về nướu và sâu răng sẽ gây nên cơ thể nặng mùi.

NGUYÊN NHÂN GÂY HÔI MIỆNG LÀ GÌ?
source: https://photo-1-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/2018_05_16_19_26049705/18ed5ee3efa406fa5fb5.jpg

Ngoài ra thì cũng có một số nguyên nhân khác nhưng ít được biết đến hơn tuy nhiên đó lại là nguyên nhân chính xảy ra ở một số đối tượng nhất định như miệng bị khô dẫn đến ít tiết nước bọt, người ăn kiêng một cách đột ngột làm phá vỡ các liên kết mỡ sinh ra mùi, người có vấn đề về tiêu hóa trong dạ dày,… Nếu bạn đang rơi vào một trong những nguyên nhân trên thì phải xử lý mùi hôi càng sớm càng tốt để giúp bản thân tránh khỏi những ngại ngùng không ý muốn và vì sức khỏe của chính bản thân.

ĐÔI NÉT VỀ XỊT THƠM MIỆNG LEMON LANA

Hiện nay trên thị trường nội địa các thương hiệu Việt Nam rất được ưa chuộng trong đó phải kể đến Lana. Đây là thương hiệu luôn đi đầu với những sản phẩm dược liệu thiên nhiên, lấy tiêu chí an toàn là trên hết. Mặc dù sản xuất rất nhiều các dòng dưỡng da khác nhau nhưng khi chuyển hướng sang cả những sản phẩm như xịt mùi Lana lại không ngờ khi nhận được những phản hồi tích cực.

Với xịt thơm miệng Lemon thì phải nói rằng nó cực kỳ tiện dụng nếu như bạn không thể lúc nào cũng kè kè bàn chải và kem đánh răng bên cạnh. Nó có thể giúp sát khuẩn một cách nhẹ nhàng và khử đi mùi hôi, loại bọt đi các mùi thức ăn sau khi ăn hoặc mùi thuốc lá, bia rượu. Đồng thời mang lại mùi hương thơm mát, sảng khoái.

ĐÔI NÉT VỀ XỊT THƠM MIỆNG LEMON LANA
source: http://lanacosmetics.com/wp-content/uploads/2016/08/classic-chanh-600x600.jpg

Nếu bạn cho rằng việc xử lý mùi hôi miệng đơn giản chúng ta có thể ăn kẹo bạc hà, sing-gum là được tuy nhiên chúng ta không thể nhai một cách liên tục để tạo mùi được, thêm nữa ăn kẹo có chứa đường sẽ rất dễ bị sâu răng và xịt thơm miệng Lana có thể khắc phục những nhược điểm này. Ngoài ra thì tinh chất chanh được biết đến như nguyên liệu hàng đầu trong các vấn đề răng miệng như xử lý mùi hôi nhờ khả năng diệt khuẩn, tạo mùi thơm và giúp làm trắng răng nữa đấy các nàng ạ.

baca juga
ĐÔI NÉT VỀ XỊT THƠM MIỆNG LEMON LANA
source: https://www.duocphamsakura.com.vn/wp-content/uploads/2017/12/Nhung-tac-dung-tuyet-voi-cua-chanh.jpg

SỰ THẬT VỀ XỊT THƠM MIỆNG LEMON LANA

Đối với những người làm việc văn phòng như mình thì sau mỗi giờ ăn trưa việc mang theo bàn chải, kem đánh răng là vô cùng bất tiện vì vậy mà có xịt thơm miệng tiện lắm luôn, lúc nào cũng có thể mang theo bên mình. Ăn xong súc miệng xịt một cái, ngủ dậy xịt một cái. Nói chung bất kể thời điểm nào thấy không thoải mái với mùi trong miệng của mình đều có thể xịt được hết.

SỰ THẬT VỀ XỊT THƠM MIỆNG LEMON LANA
source: http://www.drogues-dependance.fr/wp-content/uploads/2015/09/mauvaise-haleine.jpg

Bình xịt này được bán giống như các thỏi son dưỡng ở hiệu thuốc vậy đó, lọ bằng nhựa có dán nhãn màu xanh bên ngoài, thiết kế dạng vòi xịt nhỏ nên khá tiện đưa vào miệng. Mỗi lần bạn chỉ cần đưa gần miệng và xịt 2 phát là được. Nó là dạng nước không vị nhưng mùi chanh thơm lắm. Kiểu the mát, cả miệng ngập mùi chanh luôn. Nhiều lúc đau đầu mình cũng xịt như một liệu pháp để thư giãn và tỉnh táo đầu óc nữa.

Trông bình xịt bé tí thôi mà dùng được lâu phết đó ạ, mình dùng khoảng 1 tháng luôn mà giá có bán trên web của hãng có 42.000 thôi đó. Mình nghĩ không chỉ các cô gái mà ai cũng nên có ngay một em nước xịt thơm miệng Lana như thế này nha.