XOA ĐẦU – CỬ CHỈ ĐÁNG YÊU ĐẾN LỊM TIM

Một khi chàng trai nào đó thích một cô gái thì trong mắt chàng trai đó cô gái trông đáng yêu vô cùng. Điều này cũng thôi thúc chàng trai có những hành động thân mật trong vô thức như nhéo yêu, vuốt má hay điển hình là xoa đầu chẳng hạn. Quả thực xoa đầu là một hành động cực đáng yêu, thể hiện độ thân thiết ở một mức độ vừa phải và vẫn có thể làm cô nàng ấy phải đứng tim mất vài giây. Tuy nhiên bạn cũng cần phải thật tỉnh táo để để ý tới những điểm khác như ánh mắt chàng nhìn bạn, thái độ của chàng thì bạn sẽ biết được tâm ý của chàng rõ ràng hơn thông qua cái xoa đầu đó đấy.

XOA ĐẦU – CỬ CHỈ ĐÁNG YÊU ĐẾN LỊM TIM
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/5d81a2bd6e9b9663576c7059

CHÀNG MUỐN NÓI CHÀNG THÍCH BẠN

Thực tế thì đến 80% câu trả lời cho việc con trai xoa đầu con gái có ý nghĩa gì chính là vì chàng trai đó thích cô nàng. Các chàng trai tử tế không tùy tiện đụng chạm vào cô gái khác nhưng với cô gái mình thích thì tất nhiên việc đụng chạm vừa là tín hiệu “nhắc khéo” vừa là cách để rút ngắn khoảng cách hai người. Thay vì những hành động đụng chạm sỗ sàng thì cái xoa đầu nhẹ nhàng lại cực hợp với những anh chàng nhát gái hay đây cũng là chiêu mà các chàng rất hay sử dụng để làm cô nàng rung động. Bạn chỉ cần nhìn vào hành động vừa xoa đầu vừa nhìn vào ánh mắt âu yếm của chàng là hiểu ngay chàng thích bạn đến thế nào.

CHÀNG MUỐN NÓI CHÀNG THÍCH BẠN
source: http://www.theaterhausblog.com/wp-content/uploads/2019/06/khi-chang-xoa-dau-ban.jpg
baca juga

CHỈ LÀ THẢ THÍNH MÀ THÔI

Ý nghĩa con trai xoa đầu con gái nhiều khi chỉ là cách “thân quen” để anh chàng đó thả thính các cô gái mà thôi. Không phải chàng trai nào cũng tử tế, một số anh chàng vốn dĩ đã có thói quen “trăng hoa” này và họ là người cực hiểu tâm lý phụ nữ như thế nào. Thế nên hãy tỉnh táo lên trước hành động động tưởng chừng như quá đáng yêu này nhé. Điều này không chỉ giúp bạn tránh được việc xấu hổ khi ăn dưa bở vừa giúp bạn tránh xa những người không thích bạn thật lòng.

CHỈ LÀ THẢ THÍNH MÀ THÔI
source: https://s1.img.yan.vn/YanNews/2167221/201607/20160729-020600-ko_600x457.jpg

ĐỂ TRÊU GHẸO BẠN

Tại sao con trai hay xoa đầu con gái? Đơn giản vì bạn lùn quá nên xoa đầu chơi thì có làm sao. Nếu thấy có nhiều chàng trai xoa đầu mình mà mỗi lần xoa đầu lại kèm theo nụ cười sung sướng thì chắc hẳn là lý do này chứ không lệch đi đâu được. Điều các chàng muốn nói không phải là: “Tớ thích cậu” mà là “chiều cao thế này thì chỉ đáng bị xoa đầu thôi”. Đấy nhiều khi xem ngôn tình nhiều quá lại không tốt tẹo nào cho con gái chúng mình cả, rất nhiều trường hợp dính phải kiểu dở khóc dở cười như thế này rồi nên vẫn nên cẩn thận thì hơn nhé.

ĐỂ TRÊU GHẸO BẠN
source: https://kenhphunu.com/images/032018/files/thuhuyen/xoa-dau-nguoi-yeu.jpg
baca juga

NHƯ MỘT THÓI QUEN

Đây có thể coi là trường hợp lý giải con trai xoa đầu con gái hài hước nhất nhưng theo tâm lý học thì điều này là hoàn toàn có thật. Một số chàng trai nuôi chó, mèo thường thích vuốt lông, xoa đầu vật nuôi của mình thế nên khi thấy một cô gái có bộ tóc mềm mại chẳng khác gì bộ lông chàng sẽ vô thức đưa tay lên và xoa một cái như thói quen “nựng yêu” pet vẫn thường hay làm. Hóa ra bạn cũng chỉ bị ảo thành một chú pet thôi chứ chẳng phải chàng cảm nắng bạn gì đâu.

NHƯ MỘT THÓI QUEN
source: https://inikpop.com/wp-content/uploads/2018/11/header-3.jpg

Bạn không thể ngờ con trai xoa đầu con gái lại có nhiều ý nghĩa đến vậy phải không? Đây cũng có thể coi như một biểu hiện của chàng thích bạn nhưng không phải tất cả. Hãy dành nhiều thời gian hơn để quan sát chàng trai để xem cái xoa đầu đó có phải xuất phát từ tình cảm thật lòng không nhé.