#1. CÔ GÁI CỬA MIỆNG CỦA CRUSH

Nếu bạn và crush là người quen của nhau thì bạn sẽ thường xuyên nghe crush của bạn đề cập tới một cô gái nào đó. Bạn nghĩ đó cũng chỉ là chuyện ngẫu nhiên, bình thường tuy nhiên nó sẽ trở nên bất bình thường nếu crush nhắc tới cô gái đó trong niềm hân hoan, hạnh phúc. Vì khi yêu một ai đó thì người yêu sẽ là nguồn động lực to lớn đối với họ mà phải không nào. Nếu bạn đã nhiều lần gặp phải trường hợp này thì xin chia buồn với bạn đây chính là dấu hiệu crush đã có người yêu.

#1. CÔ GÁI CỬA MIỆNG CỦA CRUSH
source: https://i.pinimg.com/564x/62/23/6c/62236c8c6ceb1a8a6379d09ed6944f27.jpg

#2. CÔ BẠN THÂN KHÔNG BAO GIỜ YÊU

Bạn và crush của bạn có vẻ khá là thân thiết và thoải mái với nhau. Hai người có thể vui vẻ trò chuyện, uống cà phê tán gẫu, đi chơi cùng với mọi người và dĩ nhiên crush cũng rất là ga lăng với bạn. Tuy nhiên nếu crush của bạn đã có người yêu rồi thì việc hai người lập kèo đi chơi riêng với nhau là không có nhé. Việc dành lời khen cho bạn cũng rất là hiếm. Qua những hành động đó bạn có thể khẳng định đây là dấu hiệu crush thích người khác mất rồi.
 

#2. CÔ BẠN THÂN KHÔNG BAO GIỜ YÊU
source: https://i.pinimg.com/564x/bd/2e/d8/bd2ed8b3f064a11b791fee33a2a88e3b.jpg
baca juga

#3. CHÀNG TRAI LUÔN BẬN RỘN, BÍ HIỂM

Dấu hiệu crush thích người khác mà bạn dễ dàng nhận ra đó chính là một chàng trai luôn bận rộn và có phần bí hiểm. Khi có người yêu dĩ nhiên chàng sẽ phải dành nhiều thời gian để quan tâm, lo lắng đến cho người đó rồi. Bạn để ý đi sau những giờ tan học, tan ca thế nào chàng cũng có chuyện để đi. Đã thế còn bí hiểm, hay cầm điện thoại nhắn tin, gọi điện. Tâm trạng thì lúc buồn, lúc vui, lúc thì tha thẩn, lúc cười ngẩn ngơ chả ai hiểu nổi chàng đang có chuyện gì. Lý giải cho chuyện này chính là crush đã thầm thương người khác rồi.

#3. CHÀNG TRAI LUÔN BẬN RỘN, BÍ HIỂM
source: https://i.pinimg.com/564x/0b/c4/ba/0bc4bade025a9934379e6e0cac515db3.jpg

#4. ÁNH MẮT CỦA CHẬU ĐÃ CÓ BÔNG

Một trong những dấu hiệu khi crush không thích bạn chính là ánh mắt không cảm xúc. Khi người ta đã có ý chung nhân của mình rồi thì cho dù trước họ là một cô gái xinh đẹp đi nữa cũng khó làm họ xiêu lòng. Bạn có thể cảm nhận được ánh mắt mà crush dành cho bạn không hề long lanh một cảm xúc tình ái nào cả. Đó chỉ đơn thuần là ánh nhìn giao tiếp mà thôi. Giữa bạn và crush khi giao tiếp với nhau bằng mắt thì cả hai đều không cảm thấy xao xuyến. Vì chàng đã chủ động làm chủ ánh mắt của mình và không có ý gì với bạn nên sẽ không có chuyện rung động. Ngược lại khi bạn nhận được ánh mắt vô tri của chàng thì bạn cũng sẽ bị mất luôn cả sự xuyến xao của mình hoặc là sự rung động đã giảm đi rất nhiều. Khi gặp phải dấu hiệu crush không thích mình thì bạn nên suy tính đường rút lui để tránh đau khổ nhé.

#4. ÁNH MẮT CỦA CHẬU ĐÃ CÓ BÔNG
source: https://i.pinimg.com/564x/d7/9c/27/d79c27fd5cb789ff496db3ddf7d01f20.jpg
baca juga

#5. KHÔNG QUAN TÂM TỚI BẠN

Bạn biết không dấu hiệu crush thích người khác rồi hay không có tình ý gì với bạn còn được biểu hiện qua việc chàng trai ấy không quan tâm tới bạn. Không quan tâm ở đây có thể là không quan tâm tới cảm xúc của bạn, không quan tâm tới cuộc sống của bạn và không quan tâm tới những mối quan hệ khác của bạn. Nói dễ hiểu hơn thì khi thích hay để ý một ai đó chúng ta sẽ rất quan tâm rất nhiều đến cảm xúc, sở thích, gia đình của đối phương. Vậy nên nếu crush của bạn không có chút cảm xúc nào về những chuyện này, không quan tâm những chuyện anh ấy làm có khiến bạn buồn hay không thì đây đích thị không phải là nửa kia của bạn rồi.

#5. KHÔNG QUAN TÂM TỚI BẠN
source: https://i.pinimg.com/564x/d8/92/b1/d892b11914cab3f78a53448f048bc296.jpg

Trên đây là một vài biểu hiện đặc trưng giúp bạn dễ nhận biết dấu hiệu crush thích người khác để bạn có thể hiểu được tâm ý của đối phương mà tính chuyện cho mình. Trước khi crush ai thì bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần cho những trường hợp trên bạn nhé.