CUNG XỬ NỮ

Một trong những cung hoàng đạo độc lập nhất phải kể đến Xử Nữ. Xử Nữ được liệt vào danh sách này cũng không có gì quá khó hiểu, vì họ vốn nổi tiếng là một người ưa sự hoàn hảo, luôn muốn mọi thứ được cầu toàn, do đó mà bản tính họ thường khắt khe và đôi khi khó tính. 

Chính vì lý do này mà Xử Nữ thường không tin tưởng khi giao nhiệm vụ cho người khác thực hiện. Họ luôn cố gắng làm việc độc lập, hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo và không nhờ vả ai, Xử Nữ sợ rằng người khác sẽ làm hỏng việc hoặc không làm theo đúng những gì mà ban đầu mình đặt ra. Tuy điều này cũng là điểm mạnh nhưng đôi khi chính nó lại gây ra cản trở cho chòm sao này trong quá trình làm việc tập thể. 

CUNG XỬ NỮ
source: https://i.pinimg.com/564x/f1/9f/11/f19f11c398ac7a2b412916b5735f017c.jpg

Bên cạnh đó, bản tính thẳng thắn, đôi khi có những lời chỉ trích quá mức khiến cho nhiều người xung quanh ngại ngần khi làm việc chung hay đơn giản chỉ là có ý định giúp đỡ Xử Nữ. Chỉ trừ những chuyện quá cấp bách thì Xử Nữ mới yêu cầu sự giúp đỡ từ người khác mà thôi. Chính vì vậy mà họ thường độc lập khi làm việc và đôi khi bởi lý do này mà Xử Nữ tự tạo ra cho mình nhiều gánh nặng.

CUNG XỬ NỮ
source: https://i.pinimg.com/564x/f2/25/da/f225da726df4c07ef1644aeb2f35bd29.jpg
baca juga

CUNG THIÊN YẾT

Những người thuộc chòm sao này thường hay toát ra vẻ ngoài bí ẩn, độc lập một cách rõ ràng. Điều đó cũng nói lên cả tính cách bên trong của họ. Thiên Yết vốn bị mọi người nhận xét là khó hiểu vì họ ít bày tỏ cảm xúc ra bên ngoài và luôn mang bên mình một phong thái điềm đạm. Là một người thông minh nên Thiên Yết thường hay có nhiều suy nghĩ và rơi vào trạng thái trầm ngâm.

Thiên Yết được lọt vào top những cung hoàng đạo độc lập nhất là vì họ luôn muốn tự kiểm soát mọi vấn đề mà không thích có sự can thiệp của quá nhiều người. Hiển nhiên, với trí tuệ nhạy bén và suy nghĩ sắc sảo, Thiên Yết có thừa tự tin, bản lĩnh để đối đầu với mọi vấn đề. Theo quan niệm của Thiên Yết, tự mình vượt qua mọi khó khăn chính là cách để họ khẳng định bản thân. Vì thế việc tự ra tay giúp đỡ Thiên Yết khi họ không yêu cầu sẽ khiến cho họ cảm thấy bị xúc phạm về khả năng của mình.

CUNG THIÊN  YẾT
source: https://i.pinimg.com/564x/18/8a/c4/188ac45ec73ff178423b6edc56f8f278.jpg

CUNG BẢO BÌNH

Bảo Bình cũng là số ít những chòm sao có tính độc lập. Đối với Bảo Bình, những thành quả đạt được do chính khả năng mình tạo nên mới xứng đáng được công nhận. Tương tự như những cung hoàng đạo trên, đặc tính của cung hoàng đạo này cũng chỉ tin vào năng lực của chính mình và ít đặt sự tin tưởng ở người khác. Sở hữu tư duy này đã khiến cho Bảo Bình rèn được tính tự lập ngay khi còn nhỏ và có thể sống tốt khi ở một mình.  

Bảo Bình có xu hướng làm việc độc lập, suy nghĩ độc lập và vì thế họ rất ghét làm việc nhóm. Một phần cũng do Bảo Bình khá ít tiếp xúc với mọi người, thứ hai là khi đối diện với vấn đề nào đó, họ muốn chìm đắm vào không gian yên tĩnh để tự tìm giải pháp hơn.

CUNG BẢO BÌNH
source: https://i.pinimg.com/564x/bd/4b/6a/bd4b6ae246750de9f3973ca6dba42aa6.jpg
baca juga

CUNG SƯ TỬ

Không ai còn xa lạ với cung hoàng đạo nổi tiếng kiêu hãnh này. Họ sở hữu sự tự tôn rất cao, khát khao được khẳng định mình và có xu hướng muốn nắm quyền điều khiển người khác. Tuy nhiên, chòm sao này lại cực kỳ ghét việc phụ thuộc vào người khác hay bị dẫn dắt, điều khiển. Sư Tử có cái tôi cá nhân cao nhất trong tất cả cung hoàng đạo, vì thế mà việc nhờ vả, dựa dẫm mọi người là việc làm vô cùng mất mặt.

Bên cạnh đó, Sư Tử luôn thích mình là "cái rốn" của vũ trụ và muốn được tỏa sáng một cách độc lập, vinh quang. Để chứng minh điều này, họ luôn vượt qua những vấn đề khó khăn một cách huy hoàng nhất.

CUNG SƯ TỬ
source: https://i.pinimg.com/564x/06/93/94/06939485a8055105efc81b3f35e62ab5.jpg

CUNG BẠCH DƯƠNG

Những người thuộc cung Bạch Dương sở hữu điểm mạnh trong việc thường xuyên chủ động và có ý chí tiến thủ rất cao. Ngay từ khi còn nhỏ, họ luôn có ý thức rằng không được nản trước mọi vấn đề, phải nỗ lực hết sức mình. Vì thế họ luôn tìm nhiều cách để tự xoay sở, giải quyết mà không cần phải dựa dẫm người khác. Nhờ sự kiên trì và độc lập này mà Bạch Dương dễ có khả năng thành công hơn nhiều người xung quanh.

CUNG BẠCH DƯƠNG
source: https://i.pinimg.com/564x/06/48/51/064851a5a6ef19f10ec3e72cd5520f32.jpg

CUNG MA KẾT

Mặc dù Ma Kết giỏi trong việc xây dựng mối quan hệ với mọi người, nhưng họ rất hiếm khi yêu cầu sự giúp đỡ từ người khác. Họ là người thông minh, kiên trì và sáng tạo. Nhận thức được điều đó, Ma Kết luôn tự lực cánh sinh, tự vươn lên mà không nhờ sự giúp đỡ từ ai khác. Họ cũng ít khi chia sẻ những dự định của mình cho mọi người mà chỉ âm thầm, lặng lẽ thực hiện cho đến khi đạt được thành quả mà thôi. 

CUNG MA KẾT
source: https://i.pinimg.com/564x/72/a7/09/72a709b325c3851645578a259a29aaaf.jpg

Nếu may mắn nằm trong danh sách những cung hoàng đạo độc lập nhất thì xin chúc mừng bạn vì điều này thật đáng ngưỡng mộ. Ngược lại, nếu không thấy chòm sao mình được nhắc đến thì hãy coi những cung hoàng đạo khác như một tấm gương để noi theo các bạn nhé.